Hàng xóm tiết lộ Linh Lan từng cùng Vân Quang Long về quê ở cả năm trời, kể về tính cách của vợ cố ca sĩ

Hàng xóm của gia đình Vân Quang Long đã có nhiều tiết lộ về Linh Lan. Được biết cô được cho là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn cùng chồng.

0
66

Hậu sự của cố ca sĩ Vân Quang Long đã hoàn tất, hiện tại khán giả chỉ còn sự quan tâm duy nhất chính là mối quan hệ của Linh Lan với bố mẹ chồng. Mới đây, Linh Lan cũng đã lên tiếng nhận sai, đồng thời hôm qua 20/1 cũng đã bế con về nhà Vân Quang Long để thăm viếng, đồng thời xin lỗi mẹ chồng. Tuy nhiên, ở thời điểm vẫn còn bộn bề lo toan, mẹ Vân Quang Long đã xin gác chuyện này lại.

Hàng xóm tiết lộ Linh Lan từng cùng Vân Quang Long về quê ở - Ảnh 1

Linh Lan xin lỗi mẹ Vân Quang Long

Mới đây, video các cô hàng xóm kể chuyện về Linh Lan cũng đã được chia sẻ lên Youtube. Theo đó, hàng xóm kể rằng: “Linh Lan từng về quê chồng sống, ở ngoài khu vườn sinh thái cùng Vân Quang Long cả năm liền, trồng mướp sai quả còn mang ra chợ bán… Linh Lan khá hiền lành… Đất là do ông bà để lại, Vân Quang Long đang làm vườn sinh thái thì bỏ dở vì chưa đủ khả năng nên đi kiếm thêm tiền”. Người dân còn đưa ra ý kiến cá nhân: “Linh Lan để tang chồng là hoàn toàn đúng đắn”.

Hàng xóm tiết lộ Linh Lan từng cùng Vân Quang Long về quê ở - Ảnh 2

Hàng xóm tiết lộ Linh Lan đã về sống ở quê chồng 1 năm liền

Hàng xóm tiết lộ Linh Lan từng cùng Vân Quang Long về quê ở - Ảnh 3

Trong mắt láng giềng, Linh Lan khá hiền lành và chịu khó

Linh Lan sau khi xin lỗi mẹ Vân Quang Long nhưng chưa được chấp nhận, cô vẫn giữ im lặng trên mạng xã hội. Hiện tại, có nhiều người bày tỏ sự thương cảm với Linh Lan, đồng thời mong rằng bố mẹ Vân Quang Long sớm bỏ qua những lỗi lầm của cô trong quá khứ để gia đình được hòa thuận, giúp cố ca sĩ có thể yên nghỉ dưới suối vàng.

Hàng xóm tiết lộ Linh Lan từng cùng Vân Quang Long về quê ở - Ảnh 4

Mẹ Vân Quang Long vẫn chưa chấp nhận lời xin lỗi từ con dâu

Trước đó, dù khá giận Linh Lan nhưng nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo cũng cho rằng vợ 2 của Vân Quang Long nên gặp gỡ bố mẹ chồng để xin lỗi, 1 lần không được thì nhiều lần. Hơn nữa, bé Helen cũng là máu mủ của Vân Quang Long nên chắc chắn ông bà cũng sẽ mềm lòng mà tha thứ.