Hết Tết, vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng khoe được chồng lì xì 222.222.222 đồng, dân tình phải ‘dụi mắt’ nhìn cho kỹ

0
90

Valentine năm nay trùng với mùng 3 Tết nên hẳn nhiên, nhiều cặp đôi cũng tranh thủ gộp luôn khoản lì xì với quà lễ Tình nhân, bởi vậy mà kết quả là ra con số ‘siêu to khổng lồ’ như số tiền mà Nguyễn Khánh Linh – bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng nhận được từ chồng.

Theo đó, mới đây, nàng Wag vừa chia sẻ trên story cá nhân món quà mà chồng mình lì xì vào ngày mùng 4 Tết.

Vâng, là 222.222.222 đồng, dân tình 'dụi mắt' nhìn cho kỹ nha!Vâng, là 222.222.222 đồng, dân tình ‘dụi mắt’ nhìn cho kỹ nha!

Đi kèm với bức ảnh chụp lại món quà ‘siêu to khổng lồ’ trên, bà xã của Tiến Dũng viết: ‘Quà Valentine đã bị tắc đường lại còn kèm theo thông điệp dằn mặt’ để đáp lại lời nhắn gửi hài hước của chàng tiền vệ ‘quà Valentine bớt láo vợ nhé’.

Năm vừa qua là một năm đáng nhớ với cặp vợ chồng Bùi Tiến Dũng – Nguyễn Khánh Linh khi cặp đôi vừa hoàn thành hôn lễ ‘siêu khủng’ được tổ chức tại 3 địa điểm: Nhà trai ở Hà Tĩnh, nhà gái ở Bắc Ninh và tiệc cưới dành cho anh em bạn bè tại Hà Nội.

Hết Tết, vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng khoe được chồng lì xì 222.222.222 đồng, dân tình phải 'dụi mắt' nhìn cho kỹ 1

Tiến Dũng – Khánh Linh công khai hẹn hò vào tháng 10/2018. Cặp đôi đã có chung với nhau một cô con gái được hơn 1 tuổi, tên gọi ở nhà là Sushi.

Bé Sushi trong đám cưới của bố mẹ

Bé Sushi trong đám cưới của bố mẹ