Hí hửng mua vòng cổ long phượng diện Tết, thanh niên ‘khóc ròng’ khi nhận về chú gà bông vàng chóe

0
72

Tết Nguyên Đán đang ngày càng cận kề, người người nhà nhà nô nức sắm sửa để có những bộ cánh ưng ý diện Tết. Trong những ngày này, mua sắm online là hình thức được nhiều người lựa chọn bởi tính nhanh chóng, tiện lợi mà nó mang lại.

Thế nhưng việc mua hàng online không phải lúc nào cũng được suôn sẻ. Mới đây, tài khoản facebook V.T.T chia sẻ sự cố khi mua hàng online khiến dân tình được một phen cười ngả nghiêng.

Cụ thể, người này đặt một chiếc vòng cổ trên mạng có giá từ 100k đến 250k. Theo hình quảng cáo, toàn bộ chiếc vòng được mạ vàng, da đeo khá to, với mặt đá được chạm khắc rồng phượng trong khá bắt mắt và sịn sò.

Hình ảnh quảng cáo trên mạng

Hình ảnh quảng cáo trên mạng

Đến khi nhận hàng, anh chàng tá hỏa khi hình ảnh thực tế được khác ‘một trời một vực’ so với hình ảnh quảng cáo. Hàng nhận được là một chú gà bông màu vàng chóe, từ dây đeo cho đến hình chú gà đều được đan bằng len.

Cũng biết là với giá tiền đó thì không mấy mong đợi hàng sẽ giống hình quảng cáo 100%. Nhưng món hàng nhận được khác xa so với tưởng tượng chắc hẳn sẽ khiến anh chàng này ‘không nói nên lời’. Nước đi này thực sự không ai ngờ tới…

Hình ảnh thực tế...

Hình ảnh thực tế…

Xuất hiện trên mạng xã hội không lâu, bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Dân mạng được một phen cười hả hê và để lại những bình luận hài hước ngay dưới bài viết.

– ‘Hàng 100-200k nó ship cho cái vòng đan len là đẹp rồi còn kêu ca gì nữa, may nó không ship cho cái dây dứa buộc hàng hay dây thừng là tốt rồi đấy chủ thớt’.

– ‘Khóc một dòng sông mất. Đen thôi, đỏ vẫn thế!’.

– ‘Thế này người ta gọi là rồng phượng hóa chim non rồi. Thôi, thay vì diện Tết phong cách chất chơi cool ngầu thì giờ chuyển sang phong cách cute lạc lối cũng được’.

Nếu có ý định sắm Tết online, nhớ tìm hiểu thật kỹ để tránh những trường hợp tương tự xảy ra nhé!