Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm từ thiện đầu tiên tại quê nhà, nhan sắc gây chú ý

Ngay sau khi trở về quê nhà, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng thực hiện chuyến từ thiện đầu tiên tại Thanh Hóa. Người đẹp giản dị trong chiếc áo dài cùng nhan sắc gây chú ý.

0
206
Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm từ thiện đầu tiên tại quê nhà, nhan sắc gây chú ý

Ngày 1/12 vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã trở về quê nhà thăm người thân sau gần 2 tuần đăng quang. Vừa trở về, người đẹp được người dân quê nhà chào đón nồng nhiệt từ sân bay cho đến trường cấp 3, sau đó là Ủy ban Nhân dân xã và nhà riêng nơi Đỗ Thị Hà sinh ra và lớn lên.

Trong chuyến về thăm nhà đầu tiên, Đỗ Thị Hà đã có buổi giao lưu, gặp gỡ bà con địa phương. Nàng hậu không khỏi xúc động khi nhận được sự chào đón ân tình từ người dân. Rất nhiều người thân, bạn bè, thầy cô đều có mặt chúc mừng cho những thành tích mà Đỗ Thị Hà đã làm được làm rạng danh quê hương.

Trong cùng ngày, Đỗ Thị Hà cũng nhanh chóng chóng lên đường thăm hỏi những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà. Được biết, do thời gian gấp rút nên cô chỉ đến thăm 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước, sau đó cô sẽ có những chuyến từ thiện tiếp theo tại quê nhà. Nàng Hậu đã dành những phần quà cũng như tiền mặt tới những mảnh đời kém may mắn tại quê hương Thanh Hóa của mình.

Nàng hậu chọn mặc áo dài truyền thống, kín đáo trong chuyến từ thiện tại quê hương. Không chỉ đến tận nơi trao tặng các phần quà ý nghĩa, nàng hậu còn hỏi thăm sức khỏe và chụp ảnh kỷ niệm cùng bà con.

Dù liên tục tham gia các hoạt động cộng đồng, sự kiện, họp báo sau đăng quang nhưng Đỗ Thị Hà vẫn luôn nở nụ cười thân thiện, nhan sắc ‘vạn người mê’.

Sau chuyến thăm gia đình và làm từ thiện tại quê nhà, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục trở lại công việc và trách nhiệm của một đương kim Hoa hậu trong 2 năm nhiệm kỳ tới.