Họp báo ra mắt bom tấn “Lật mặt 5”: Mạc Văn Khoa hộ tống vợ, bộ đôi Lý Hải Minh Hà đẹp xuất sắc!

"Buổi họp báo ra mắt siêu phẩm "Lật mặt 5" của bộ đôi Lý Hải - Minh Hà thu hút nhiều sự chú ý khi quy tụ dàn sao nổi tiếng đến tham dự"

0
222
Họp báo ra mắt bom tấn “Lật mặt 5”: Mạc Văn Khoa hộ tống vợ, bộ đôi Lý Hải Minh Hà đẹp xuất sắc!

Tối ngày 14/11 vừa qua, “Lật mặt 5”- siêu phẩm hành động mới chính thức được ra mắt trong họp báo giới thiệu. Bộ phim được kỳ vọng nối tiếp sự thành công của chuỗi “Lật mặt” trước đó của Lý Hải. Với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực như Mạc Văn Khoa, Ốc Thanh Vân, Lê Hạ Anh,…đây hứa hẹn sẽ là bộ phim đáng xem của dịp Tết này.

Ảnh: Kênh14

Tại sự kiện, cặp đôi Lý Hải Minh Hà luôn sát cánh bên nhau. Cả hai vô cùng đẹp đôi. Được biết, Minh Hà cũng là người đồng sản xuất bộ phim với chồng mình. Vừa xinh đẹp lại giỏi giang, bà xã của Lý Hải nhận vô số lời khen ngợi.

Ảnh: Kênh 14

Trong buổi họp báo, các cảnh quay đắt giá cũng được tái hiện lại ngay trên sân khấu của sự kiện. Những phân cảnh ấn tượng và độc đáo khiến những người có mặt tại họp báo không khỏi phấn khích. Tham gia sự kiện có các ngôi sao như Hoàng Mèo, diễn viên Huỳnh Đông và Marcus G,…Nam diễn viên Mạc Văn Khoa cũng dẫn vợ tham gia họp báo phim do chính mình đóng.

Ảnh: Kênh 14

Trước đó, Ekip “Lật mặt 5” tung loạt ảnh hậu trường của những cảnh quay hành động tại Châu Đốc. Theo đó, để phục vụ cảnh quay, Lý Hải đã chi hàng tỷ đồng để dựng lại những căn nhà. Cùng với đó, nam diễn viên còn phải huy động hơn 1000 diễn viên quần chúng cho phân cảnh trên.

Được mệnh danh là phim “đánh đâu thắng đó”, “Lật mặt” những phần trước luôn khiến khả giả tấm tắc khen mỗi khi bước chân ra rạp. “Lật mặt 5” sẽ hoàn toàn khác những phần trước đó khi hành động được xem là yếu tố chủ chốt và xuyên suốt bộ phim. Cùng với kịch bản khác biệt, dàn diễn viên chất lượng cũng khiến khán giả không khỏi kì vọng cho “đứa con” lần này của Lý Hải.