HTV báo cáo Cục PTTH vụ thí sinh Rap Việt phát ngôn ???? ?ụ?

Liên quan đến sự việc MCK - thí sinh của Rap Việt - phát ngôn nhạy cảm trên trang cá nhân, đại diện Đài truyền hình TP.HCM cho biết đã có văn bản báo cáo lên cơ quan chức năng.

0
270

Sáng 12/11, trao đổi với Zing, đại diện Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) xác nhận đã nắm được vụ việc MCK – thí sinh trong chương trình Rap Việt – phát ngôn ???? ?ụ?, ??ạ? ?ả? trên trang cá nhân.

“Chúng tôi đã làm văn bản, báo cáo sự việc phát ngôn ???? ?ụ? của thí sinh này, gửi đến Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử (Cục PTTH&TTĐT). Đài đang đợi phản hồi của Cục để xử lý vụ việc”, người này cho biết.

MCK đang bị chỉ trích vì phát ngôn ???? ?ụ? trên trang cá nhân.

Zing liên hệ với Cục trưởng Cục PTTH&TTĐT Lưu Đình Phúc. Cục trưởng cho biết đang xác minh lại thông tin. Trong khi đó, trao đổi với nhà sản xuất của chương trình Rap Việt về vấn đề liên quan đến MCK. Tuy nhiên, đại diện của NSX từ chối trả lời.

Trước đó, hôm 9/11, cư dân mạng tìm ra một video trên trang cá nhân của Gonzo – thí sinh đội Binz.

Trong video, nam rapper gửi lời chúc mừng sinh nhật fan. Cùng lúc đó, từ bên ngoài có tiếng nói vọng vào, nội dung chúc mừng nhưng theo lối nói ???? ?ụ?, ??ả? ?ả?.

Tiếp đó, trên trang cá nhân, MCK – thí sinh đội Karik – cho biết câu chúc mừng có nội dung nhạy cảm trong video là chính anh nói, không phải Thành Draw. Ngoài ra, thí sinh 19 tuổi còn dùng ngôn từ gay gắt để đáp trả chỉ trích của khán giả.

Ngay lập tức, đoạn video làm dấy lên làn sóng chỉ trích của khán giả. Nhiều người nhận định tiếng nói trong video là của Thành Draw.

“Tôi ‘trẩu’, tôi chọi từ xưa rồi. Mạng xã hội không thể làm tôi sống bớt thật đi được”, MCK viết trên trang cá nhân. Nam rapper cũng khẳng định quy chuẩn chung của khán giả không giống quy chuẩn do anh và nhóm bạn đặt ra. Ngoài ra, anh khẳng định bản thân không sai nên cũng không lên tiếng xin lỗi.

Dân mạng tỏ ra bức xúc trước lời chia sẻ của MCK, nhiều người chỉ trích nam rapper quá ngông cuồng. Thậm chí, thái độ đáp trả của học trò Karik còn bị cho là đang thách thức khán giả.

Hiện, bài đăng không còn trên trang cá nhân của MCK. Tuy nhiên, ảnh chụp lại bài viết vẫn được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, trang cộng đồng.

Theo: Zingnews.vn