Khoảnh khắc nắm tay dắt cụ già sang đường của nam tài xế gây bão MXH

0
58

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn clip ghi lại hành động đẹp của nam tài xế đối với người lớn tuổi trên đường. Mặc dù là người hoàn toàn xa lạ nhưng cái nắm tay dắt cụ già qua đường giốg như hai bà cháu ruột thịt khiến ai nhìn cũng xúc động vì khoảnh khắc đó quá ấm áp tình.

Theo đó, vụ việc được camera hành trình ghi lại vào ngày khoảng 11 giờ 6 phút ngày 23/1/2021. Trong đoạn clip ghi lại, giữa đoạn đường nhiều xe tải trọng lượng lớn đi lại có 1 bà cụ đang muốn sang đường. Tuy nhiên vì quá nhiều xe to nên cụ loay hoay mãi không dám di chuyển.

Khoảnh khắc nắm tay dắt cụ già sang đường của nam tài xế gây bão - Ảnh 1

Bà cụ trước đoạn đường nhiều xe tải trọng lượng lớn qua lại.

Lúc này, 1 tài xế xe đã dừng xe lại ngay trước vị trí cụ bà đang đứng, những tưởng tài xế này chỉ dừng lại để đợi bà cụ qua đường thôi nhưng anh lại có hành động khiến nhiều người ủng hộ.

Bà cụ loay hoay thật lâu vẫn không dám băng sang đường.

Nam tài xế bước xuống xe, vội vàng tiến tới xách làn giúp bà cụ và chủ động cầm tay, dắt cụ băng qua đoạn đường nhiều xe cộ này. Phút dừng xe ngắn ngủi cùng hành động nho nhỏ của tài xế xe này để giúp đỡ cụ bà đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý nhận về hàng ngàn lượt thả tim, khen ngợi của cộng đồng mạng xã hội.

Khoảnh khắc nắm tay dắt cụ già sang đường của nam tài xế gây bão - Ảnh 3

Hành động nắm tay dắt cụ bà sang đường của nam tài xế nhận về nhiều lượt khen ngợi.

Trước đó vụ việc cụ ông sang đường thiếu quan sát khiến chiếc container phanh gấp suýt nghiền nát đã khiến mạng xã hội hoang mang đưa lời cảnh báo về việc sang đường ẩu dễ gây tai nạn.

Theo đoạn clip ghi lại, vụ việc xảy ra trên 1 đoạn đường Quốc lộ đông ô tô tải đi lại. Đến 1 đoạn đường cắt ngang thì bất ngờ có 1 cụ ông băng qua đường, có lẽ do thiếu quan sát, cụ ông không nhìn thấy chiếc xe container. Khi nhận thấy chiếc xe đang tới gần, cụ ông giật mình co rúm người.

Tình huống xảy ra bất ngờ nhưng may mắn tài xế phanh kịp nên cụ ông không gặp nguy hiểm. Có lẽ do quá sợ hãi, tài xế mở cửa xe lớn tiếng “Ông đi không nhìn à?”. Nhìn tình hình cụ ông đang hoảng loạn vừa giận vừa thương, phải mất rất lâu ông cụ mới bình tĩnh đi qua đường.

Khoảnh khắc nắm tay dắt cụ già sang đường của nam tài xế gây bão - Ảnh 5

Một lúc lâu cụ ông mới bình tĩnh và sang đường tiếp.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm cửa đông đảo cư dân mạng. Đây cũng là bài học cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông, hãy quan sát cẩn thận. Với những người lớn tuổi, nên có con cháu theo cùng hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của người trẻ tuổi mỗi khi băng qua đường.