Lιệu có ai ɴнọ như chàng trai này, phát cuồɴԍ cô ʙạɴ ԍáι 2002 đến nỗi mà bạn bè uɴғoʟʟow

Chuyện tình của gái xinh 2002 và anh bạn trai cuồɴԍ người yêu đến mức bị bạn bè unfollow. Trời lạnh đọc về chút yêu đương dễ thương cho ấm áp nào mấy bạn!

0
149

Cái tụi yêu nhau lắm lúc đến là lạ, đặc biệt là ở phía mấy anh trai. Có đôi ba người thì vẫn coi mình như một nam thanh niên độc thân vui tính, có vài anh thì lại mắc chứng… cuồɴԍ bạn gái đến độ ở đâu có thể là ở đấy dán ngay hình bạn gái để khẳng định chủ quyền.

Mới đây, dân tình cũng được dịp ăn no “cẩu ʟươɴԍ” từ một cặp đôi như thế. Câu chuyện được nữ chính chia sẻ nhẹ bằng vài tấm hình thôi, ấy vậy mà đã nhận về hàng chục nghìn lượt like. Lý do vì sao hãy cùng tìm hiểu qua câu chuyện của hai bạn trẻ vô cùng đáng yêu này nhé.

Thế nào là cuồɴԍ bạn gái? Đây chính là ví dụ điển hình!

Được biết, mối tình siêu cấp dễ thương này đến từ vị trí của cô nàng tên Nguyễn Thanh Xuân (SN 2002, Học viện Báo chí & Tuyên truyền) và bạn trai Nguyễn Thế An (Cao đẳng FPT Polytechnic). Cả hai đã hẹn hò được 5 tháng và đã quen nhau theo cách khá đặc biệt.

Cùng là thành viên trong một group chuyên phát “cẩu ʟươɴԍ”, Xuân và An kết bạn với đối phương một cách rất tình cờ. Nhưng hóa ra đằng trai để ý Xuân lâu lắm rồi, nay được đà add friends nên cứ reply story của Xuân tự nhiên như thể cả hai đã quen nhau lâu lắm. Và kết quả là yêu luôn chứ sao!

“Bạn ấy là người tỏ tình và phải đến lần thứ 3 mình mới đồng ý, vì trước đó em chưa yêu bao giờ nên cũng hơi lo”, Xuân kể lại. Nhưng ai tỏ tình trước đâu quan trọng bằng tình cảm của hai người.

Xuân và An quen nhau qua một group trên MXH và đã yêu nhau được hơn 5 tháng.

Dù yêu nhau chưa quá lâu nhưng trong mắt Xuân, An là một chàng trai vô cùng tuyệt vời. Anh bạn trai này muốn lãng mạn có lãng mạn, muốn đáng yêu có đáng yêu, muốn chu đáo cũng có chu đáo luôn.

Bạn trai Xuân rất thích mua đồ cho Xuân, dù đó chỉ là những món đồ nhỏ nhỏ xinh xinh như cặp tóc, băng đô, bút, giấy nhớ, dây chuyền. Biết Xuân thích make-up, anh chàng cũng để ý xem Xuân thiếu gì thì dùng cái mua tặng. Đúng là tình yêu tuổi học trò thật đáng yêu.

Hay đơn giản như hành động đặt hình bạn gái trong ví tiền, dán hình bạn gái lên lap rồi đổi hết cả hình nền máy tính, điện thoại thành hình bạn gái chẳng hạn… một cách thể hiện tình cảm với nửa kia hơi bị tinh tế đấy chứ. Ai lại không muốn bạn trai mình công khai tình cảm với cả thế giới bằng một cách tinh tế như thế đâu. Và bạn nữ có chia sẻ rằng.

“Thú thực hồi đầu mình ngại lắm, vì bạn ý không chỉ dán hình mình khắp nơi mà còn khoe hình mình lên các trang MXH khá nhiều nữa, nên nhiều người chắc hẳn không thích ăn ‘cơм cнó’ đã unfollow bạn ý. Nhưng mình nói thế nào thì bạn ý cũng chỉ bảo là ‘Người yêu anh thì anh khoe, ai không thích kệ họ’… Riết rồi mình quen và thấy người yêu mình trân trọng mình thực sự”, Xuân tự hào kể về An.

Mới đầu chắc hẳn cô bạn của chúng ta vẫn còn khá ngại ngùng vì hành động của bạn nam, nhưng ”mưa dầm thấm lâu” mà nhỉ. Không còn ngại ngùng gì nữa chỉ còn niềm vui khi thấy bạn trai mình trân trọng mình và trân trọng cả tình cảm của hai người nữa.

Như những cặp đôi khác, Xuân và An cũng cãι ɴнᴀu. Đa phần thời gian lý do nằm ở phía Xuân, nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến việc An luôn là người chủ động dỗ bạn gái trước. Còn Xuân, sau khi bình tĩnh lại thì cô bạn cũng sẽ xin lỗi và cảm ơn vì bạn trai đã luôn ở bên cạnh.

Trong chuyện tình cảm, cãι ɴнᴀu là điều không thể tránh khỏi, nhưng thay vì đưa cái tôi lên cao và đánh mất  mối quan hệ, vậy tại sao không nhường nhịn nhau để rồi cùng vun đắp cho mối quan hệ ngày càng tốt hơn. Thế nên các bạn trẻ nào đang ”mất niềm tin vào tình yêu” thì nên nhìn vào cặp đôi vô cùng đáng yêu này để học tập theo nhé.