“Lão phật gia” Tùng Yuki tên thật là Nguyễn Văn Tùng. Ông là người gương mặt quen thuộc của nhiều khán giả hâm mộ trên màn ảnh nhỏ với hoàng loạt vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình như “Bỗng dưng muốn khóc”; “Ngôi nhà hạnh phúc”; “Bí mật tam giác vàng”;… Ông không chỉ được người hâm mộ yêu quý mà còn được rất nhiều các nghệ sĩ trẻ kính nể và thường gọi ông là bố.

Mới đây, “Lão phật gia” đã đến tham dự lễ khánh thành phà biển tuyến Cần Giờ – Vũng Tùng. Tùng YuKi đã vui mừng chia sẻ loạt hình ảnh lên trang cá nhân của mình và đính kèm dòng trạng thái: “Đầu tuần, đầu tháng, đầu năm. Cưỡi sóng vượt Cần Giờ đến Vũng Tàu bằng chuyến phà hiện đại”.

Ngay sau khi chia sẻ bài viết và những hình ảnh lên trang cá nhân, “Lão Phật Gia” đã nhận được rất nhiều khán giả hâm mộ bày tỏ sự yêu thích và vô cùng bất ngờ trước vẻ ngoài phong độ, trẻ trung đầy bản lĩnh của ông dù đang ở độ tuổi xế chiều.

Bên cạnh đó, khám giả hâm mộ cũng vô cùng háo hức, mong đời nam diễn viên U60 sớm trở lại với con đường nghệ thuật của mình.

Hình ảnh Lão phật gia chụp ảnh cùng với người hâm mộ.

Để giữ được thân hình đẹp và sức khỏe của bản thân, nam diễn viên Tùng Yuki đã tiết lộ bí quyết đó chính là nhờ bà xã của ông, Lão phật gia nói: “Không ai hiểu tôi hơn vợ mình, người luôn chăm chút cho tôi trong từng món ăn. Đồng thời, thực đơn hằng ngày được bổ sung thêm nhiều món ăn bổ dưỡng giúp tôi luôn giữ được phong độ trẻ trung của mình”.

Chắc hẳn, mọi người quan tâm theo dõi nam diễn viễn đều có thể biết được ngoài việc tham gia diễn xuất, “Lão phật gia” Tùng Yuki còn đang điều hành một công ty vệ sĩ nổi tiếng với hơn 2500 nhân viên. Nhiều lần có thể thấy, đích thân ông bảo vệ cho nữ ca sĩ Mỹ Tâm đi dự sự kiện thảm đỏ,…

Dù ở độ tuổi U60 nhưng nam diễn viên Tùng Yuki vẫn vô cùng trẻ trung, phong độ.

Ngoài thời gian dành cho công việc, “Lão phật gia” thường xuyên tập luyện để nâng cao sức khỏe cũng như cùng bà xã đi du lịch khắp nơi để tận hưởng cuộc sống.
Theo tintuc.