Lần đầu về nhà người yêu ra mắt ở Hải Dương, cô gái phải ở lại đến mùng 6 Tết vì cách ly Covid-19

0
69

Đôi lời tâm sự của cô gái hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Như vậy là chỉ còn 1 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu. Ngoài việc lo sắm tết, rất nhiều cặp đôi đang yêu cũng tranh thủ thời gian về ra mắt gia đình đối phương để “lấy lòng”.

Tuy nhiên, khi tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên từ đó cũng xuất hiện không ít tình huống dở khóc dở cười.

Mới đây, trên trang NEU Confession xuất hiện bài tâm sự của một cô gái trẻ. Chỉ vì thời gian dịch bùng phát, nữ chính buộc phải ở lại nhà người yêu đến tận mùng 6 Tết.

Hiện bài đăng này đang thu hút hơn 16k like và hơn 2.000 lượt bình luận cùng vô số chia sẻ về tình huống trớ trêu này.

Cụ thể, cô gái đang học khóa 55 của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Nữ chính đang có bạn trai hơn 2 tuổi ở Sao Đỏ, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Vì dự định sẽ làm đám cưới nên nữ sinh về ra mắt nhà chồng tương lai. Ai ngờ, vừa về tới Hải Dương, cô gái trẻ gặp đúng thời điểm giãn cách xã hội toàn TP. Chí Linh trong 21 ngày.

Éo le, cô chỉ mang 3 bộ đồ mà phải ở đến mùng 6 Tết Nguyên đán. Đau đầu nhất là chuyện viết đơn xin nghỉ phép, rồi gia đình ở nhà cũng đang lo lắng cho con gái.

Dù phải ăn tết xa nhà nhưng cô gái trẻ vẫn rất lạc quan, quyết định ở lại đây để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

“Làm bài test sống thử với gia đình chồng rồi quyết định cưới hay không cưới”, “Có mấy ai được trải nghiệm thế này trước khi cưới đâu”, “Tập làm quen dần cũng được bạn ạ”,… là những bình luận dân mạng để lại.