Lan Ngọc lần đầu tiên lên tiếng về scandal vô lễ với Thuỷ Tiên: Như rơi vào khoảng không mù mịt

0
81

Scandal về thái độ chèn ép đàn chị của Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh chưa đến hồi kết dù Thủy Tiên đã lên tiếng 2 lần bác bỏ lời đồn. Group antifan của bộ 3 vẫn hoạt động. Dẫu vậy, Lan Ngọc vẫn im hơi lặng tiếng.

Lan Ngọc nói về scandal: Như rơi vào khoảng không tối mịt - Ảnh 1

Lan Ngọc nói về scandal khi tham gia sự kiện giới thiệu phim 1990

Mới đây, nữ diễn viên bắt đầu trở lại với các dự án phim ảnh, sự kiện. Cô quyết định chia sẻ về những chuyện xảy ra vừa qua. Nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu 3″ cho biết: “Những ngày đầu bước chân vào showbiz tôi cứ nghĩ nó toàn màu hồng thôi, cho đến khi vấp ngã hay gặp scandal thì bản thân như rơi vào khoảng không tối mù tối mịt vậy. Nhưng nếu bình tĩnh nhìn lại thì có nhiều chuyện rất dễ dàng giải quyết”.

Lan Ngọc nói về scandal: Như rơi vào khoảng không tối mịt - Ảnh 2

Lan Ngọc nói về scandal: Như rơi vào khoảng không tối mịt - Ảnh 3

Nữ diên viên suy sụp vì scandal xảy ra

Lan Ngọc cũng bộc bạch thêm trải qua những sai lầm đó nữ diễn viên phải tự nhủ lòng mình nên sống lạc quan hơn, vì không chỉ có mỗi mình cô mà còn có thêm nhiều khán giả hâm mộ luôn theo dõi và đồng hành cùng mình suốt hơn 10 năm phấn đấu trên con đường nghệ thuật.

Ninh Dương Lan Ngọc bị cho là không chào hỏi đàn chị, có cái nhìn không thiện cảm, chính bởi vậy mà cô là người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau lùm xùm này. Drama đã ảnh hưởng không nhỏ đến những chương trình Lan Ngọc tham gia.

Trong chương trình 7 Nụ Cười Xuân, antifan đã đổ xô vào kêu gọi tẩy chay Lan Ngọc trong tập mới nhất. Đây là chương trình mà cô nàng là khách mời cố định, trụ cột đã tham gia từ những ngày đầu. Nhiều người để lại bình luận rằng sẽ không xem chương trình có Ninh Dương Lan Ngọc tham gia cùng hashtag #taychayninhduonglanngoc, #lanngockhongxungdang, #taychayneucolanngoc xuất hiện với tần suất dày đặc ngay dưới clip.

Lan Ngọc nói về scandal: Như rơi vào khoảng không tối mịt - Ảnh 4

Lan Ngọc trong chương trình “Bảy nụ cười xuân”

Lan Ngọc nói về scandal: Như rơi vào khoảng không tối mịt - Ảnh 5

Nhiều hashtag trong chương trình “Bảy nụ cười xuân” tẩy chay Lan Ngọc

Lan Ngọc nói về scandal: Như rơi vào khoảng không tối mịt - Ảnh 6

Lan Ngọc bị tẩy chay vì được đề cử giải thưởng

Không những thế, hai sản phẩm âm nhạc được Ninh Dương Lan Ngọc cho ra mắt gần nhất là “Gái già muốn lấy chồng” và “Yêu em phải nói” đều đang phải nhận rất nhiều bình luận tiêu cực từ cư dân mạng. Cư dân mạng đổ xô vào hai MV này thể hiện thái độ không hài lòng, nhiều người bình luận yêu cầu Ninh Dương Lan Ngọc phải xin lỗi Thủy Tiên nếu không sẽ không tha thứ,…

Sau tất cả, Lan Ngọc cho biết cô luôn bình tĩnh để vượt qua mọi sóng gió. Cũng trong đợt giông bão này, Lan Ngọc có được không ít fan trung thành đã động viên và yêu thương thần tượng vô điều kiện.

Lan Ngọc nói về scandal: Như rơi vào khoảng không tối mịt - Ảnh 7

Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My trong dự án phim mới

Cuối cùng, Lan Ngọc cho biết cô đang tham gia dự án điện ảnh 1990 do đạo diễn Nhất Trung cầm trịch cùng với Diễm My và Nhã Phương. Bộ phim 1990 thuộc thể loại hài – tình cảm, có nội dung xoay quanh một hội bạn thân gồm ba cô gái với ba cá tính rất khác nhau. Khi ngưỡng tuổi “30 chênh vênh” ập đến với cả ba vào cùng một thời điểm, hàng loạt những vấn đề về hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp,… lần lượt xuất hiện, buộc họ phải giúp đỡ nhau vượt qua cột mốc đầy sóng gió này. Nữ diễn viên hy vọng khán giả sẽ đón nhận tác phẩm này.