Lặng lẽ bảo vệ lễ tang NS Chí Tài, diễn viên Tùng Yuki xúc động chia sẻ: “Mở đường tiễn anh lên Thiên Đàng”

Là người lặng lẽ bảo vệ trật tự trong đám tang của cố NS Chí Tài vừa qua, diễn viên Tùng Yuki đã có những chia sẻ khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động và xót xa.

0
1268
Lặng lẽ bảo vệ lễ tang NS Chí Tài, diễn viên Tùng Yuki xúc động chia sẻ: “Mở đường tiễn anh lên Thiên Đàng”

Sáng ngày 12/12 vừa qua, lễ tang của cố NS Chí Tài đã được diễn ra tại TP.HCM trong sự xót thương của đông đảo nghệ sĩ và khán giả. Ngay từ sáng sớm, lượng người đổ về khu vực nhà tang lễ rất đông để theo dõi và tiễn đưa NS Chí Tài lần cuối cùng. Với lượng người lên đến hàng nghìn người, lễ viếng của cố nghệ sĩ đã được diễn ra dưới sự giám sát an ninh trật tự một cách nghiêm ngặt.

Ảnh: Zing

Ảnh: Người Đưa Tin

Trái với cảnh các streamer chen chúc trước Trung tâm pháp y hôm danh hài qua đời, ở tang lễ, hàng nghìn khán giả đã trật tự xếp hàng. Một hệ thống hàng rào ba lớp được lập ra, đội ngũ an ninh đảm bảo không ai xô đẩy, chen lấn nhau trong lễ tang của nam danh hài.

Ảnh: Người Đưa Tin

Ở khu vực bên trong nhà tang lễ, lực lượng vệ sĩ thuộc công ty của diễn viên Nguyễn Văn Tùng (Tùng Yuki) phụ trách thực hiện đảm bảo an ninh. Nam diễn viên cũng lặng lẽ đến cùng các anh em làm nhiệm vụ để bảo vệ chặng đường cuối cùng cho người đồng nghiệp đáng kính.

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Tùng Yuki sau đó không khỏi xúc động chia sẻ về cố nghệ sĩ trong ngày cuối cùng được làm nhiệm vụ bảo vệ anh: “Gặp anh nhiều nhưng có hai lần nhớ mãi. Một lần làm show Countdown ở Hồ Bán Nguyệt Q7, anh diễn xong mặc luôn bộ pijama chạy show khác, xong xe của anh đậu ngoài đường Nguyễn Lương Bằng không thể nào vào được, vậy là em tống ba, anh và trợ lý lên xe máy vòng vòng mới ra được đường. Lần thứ hai là mở đường cho anh lên Thiên Đàng” – nam diễn viên nghẹn ngào viết.

Được biết đến qua nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh thế nhưng ít ai biết rằng công việc chính của nam diễn viên Tùng Yuki đó chính là vệ sĩ. Rất nhiều lần, nam diễn viên đã làm nhiệm vụ bảo vệ và có dịp làm việc cùng NS Chí Tài tại các sự kiện lớn nhỏ. Chính vì vậy, trước sự ra đi đột ngột của nam danh hài, Tùng Yuki đã lựa chọn việc sẽ đứng ra đảo bảo an toàn và tiễn đưa cố nghệ sĩ đoạn đường cuối cùng.

Ảnh: Kenh14

Ảnh: Zing

Không chỉ các sao Việt xót xa, mà hàng ngàn khán giả cũng đã dành cho NS Chí Tài những tình cảm vô cùng đặc biệt, tạo nên những khung cảnh khó quên trong đám tang của cố nghệ sĩ tại Sài Gòn vừa qua. Hơn một ngày sau chuyến bay đưa cố NS Chí Tài về Mỹ, nhiều khán giả và các sao Việt đến nay vẫn không khỏi thương tiếc và bồi hồi mỗi khi nghĩ về nam danh hài.

Ảnh: VNExpress

Ảnh: Zing

Mặc dù trời đổ mưa khá lớn trong ngày diễn ra tang lễ NS Chí Tài, thế nhưng hàng ngàn người dân cùng các sao Việt vẫn cùng nhau tiễn đưa linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài lên xe di chuyển ra sân bay. Trong khoảnh khắc vô cùng xúc động ấy, nhiều người đã không ngăn được dòng nước mắt của mình. Họ đồng loạt vẫy tay chào và hô to: “Vĩnh biệt Chí Tài”.