Loạt ảnh được cảnh báo không nên xem về quá trình di chuyển thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài từ sân bay đến nhà quàn

Những hình ảnh được chụp bởi người thợ máy gốc Việt được trực tiếp đón thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài từ máy bay để di chuyển về nhà quàn khiến nhiều người không khỏi xót xa.

0
1794
Loạt ảnh được cảnh báo không nên xem về quá trình di chuyển thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài từ sân bay đến nhà quàn

Trên trang cá nhân của Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương mới đây vừa cập nhật loạt ảnh từ sân bay Los Angeles (Mỹ) ghi lại quá trình nhận thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài sau khi chuyến bay KE17 hạ cánh vào sáng 13/12 (theo giờ Mỹ). Dũng Taylor khuyến cáo mọi người càng xem sẽ càng thương xót bởi những hình ảnh đau lòng này.

Loạt ảnh được cảnh báo không nên xem về quá trình di chuyển thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài từ sân bay đến nhà quànThi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài được bảo quản cẩn thận trên chuyến bay của hãng hàng không Korean Air, xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất (Việt Nam), quá cảnh tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) sau đó đáp tại sân bay Los Angeles (Mỹ).
Loạt ảnh được cảnh báo không nên xem về quá trình di chuyển thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài từ sân bay đến nhà quàn
Loạt ảnh được cảnh báo không nên xem về quá trình di chuyển thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài từ sân bay đến nhà quànNhân viên ở sân bay Los Angeles di chuyển thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài từ phi trường ra khỏi máy bay, chuyển sang khu vực để nhà quàn đưa về.
Loạt ảnh được cảnh báo không nên xem về quá trình di chuyển thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài từ sân bay đến nhà quàn

Loạt ảnh được cảnh báo không nên xem về quá trình di chuyển thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài từ sân bay đến nhà quàn

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên không có người thân đến đón thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài.

Đây là loạt ảnh được chụp bởi Jimmy Vũ, một thợ máy gốc Việt làm việc tại sân bay quốc tế Los Angeles. Trong thời điểm thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài được chuyển đến, anh là người Việt Nam duy nhất đón và dành sự kính trọng, vái lạy nam danh hài quá cố.
“Khuyến cáo! Càng xem, càng thương xót anh Chí Tài. Hình ảnh này từ trang nhà của một nhân viên phi trường Los Angeles, tên Jimmy Vu chụp lúc linh cửu của anh Tài ra khỏi cửa máy bay để chuyển sang khu vực đợi nhà quàn đến nhận mang về” – Dũng Taylor chia sẻ.

“Loạt ảnh được cảnh báo không nên xem về quá trình di chuyển thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài từ sân bay đến nhà quàn”
Loạt ảnh được cảnh báo không nên xem về quá trình di chuyển thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài từ sân bay đến nhà quànNhững hình ảnh khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Được biết vì dịch Covid-19, người nhà không được đến đón cố nghệ sĩ Chí Tài tại sân bay mà mọi thủ tục đều do nhà quàn Peek Family thực hiện. Sau khi tiếp nhận thi hài sẽ đưa về nhà quàn bảo quản và chuẩn bị tổ chức tang lễ. Hiện tại vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài – ca sĩ Phương Loan vẫn chưa thể đến gặp chồng lần cuối. Theo quy định ở Mỹ thời điểm hiện tại chỉ có 2 người được vào bên trong nhà quàn nên ca sĩ Phương Loan sẽ đi cùng Chí Thiện – anh trai của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Loạt ảnh được cảnh báo không nên xem về quá trình di chuyển thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài từ sân bay đến nhà quànLoạt ảnh được cảnh báo không nên xem về quá trình di chuyển thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài từ sân bay đến nhà quàn

Một thợ máy gốc Việt làm việc ở sân bay Los Angeles vái lạy trước thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời vào ngày 9/12/2020 do đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi. Nam danh hài được phát hiện nằm bất động tại khu vực cầu thang bộ tầng 7 thuộc chung cư đang sinh sống ở quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Tang lễ tại Việt Nam của cố nghệ sĩ Chí Tài được gia đình ủy quyền cho NSUT Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương tổ chức vào ngày 12/12. Tối 12/12, thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Khoảng 8h05 sáng 13/12 (theo giờ Mỹ), chuyến bay KE17 chở thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài đáp xuống sân bay Los Angeles (Mỹ) trong sợ theo dõi và cầu nguyện của đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ tại Việt Nam.

Loạt ảnh được cảnh báo không nên xem về quá trình di chuyển thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài từ sân bay đến nhà quàn

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi để lại nỗi mất mát lớn với gia đình, bạn bè đồng nghiệp và công chúng.

Tại Mỹ, tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra trong 2 ngày 18,19/12. Trong đó lễ thăm viếng từ 11h đến 17h ngày 18/12, thi hài sau đó sẽ được hỏa táng vào lúc 13h ngày 19/12 (tất cả đều theo giờ Mỹ).

Thương tiếc NS Chí Tài, hàng xóm mang nước lau chùi ô tô, chăm sóc chiếc xe ‘mất chủ’ giúp cố nghệ sĩ

NS Chí Tài đã sang Mỹ và mãi mãi không quay trở lại, người dân cùng sống tại chung cư giúp gia đình lau chiếc xe của cố danh hài.

Thương tiếc NS Chí Tài, hàng xóm mang nước lau chùi ô tô, chăm sóc chiếc xe ‘mất chủ’ giúp cố nghệ sĩ

Nghệ sỹ Chí Tài qua đời 1 tuần, gia đình cùng bạn bè thân hữu đã đưa di hài anh về Mỹ, yên nghỉ mãi mãi nơi trời Tây. Những người hàng xóm tại khu chung cư Phú Nhuận – nơi Chí Tài ở lúc còn sống, đã vô cùng thương tiếc người nghệ sỹ thân thiện, gần gũi.

Trên MXH, một chủ tài khoản tên N.Q – cư dân trong khu chung cư đã chia sẻ hình ảnh chiếc xe hơi nam danh hài bỏ lại. Người hàng xóm của Chí Tài cho biết, người dân trong khu mỗi ngày đi qua đều nhìn ngắm chiếc xe với ánh mắt buồn hiu vì thương xót, tiếc nhớ nghệ sỹ Chí Tài.

Thương chiếc xe “mất chủ”, hàng xóm đã mang nước ra lau chùi giúp cố danh hài Chí Tài. Người này chia sẻ: “Không biết chiếc xe còn đậu ở đây đến ngày nào trước khi được mang đi, nhưng ngày nào còn ở đây thì tôi sẽ giúp chủ nhân chăm sóc nó. Chắc nó cũng buồn lắm, chuyến này chủ nhân nó sang Mỹ và chẳng quay về nữa”.

Chiếc xe NS Chí Tài qua đời bỏ lại

Hàng xóm giúp gia đình Chí Tài chăm sóc xe, tưởng nhớ nam danh hài quá cố

Được biết, đây là chiếc xe hơi NS Chí Tài dùng để đi diễn hằng ngày. Sau khi anh mất, tài xế cũng lo liệu công việc chưa quay về để xử lý. Nắng mưa khiến chiếc xe hoen gỉ, bám bụi. Cư dân nơi đây nhìn thấy nó đều nhớ đến NS Chí Tài.

Tâm sự của tài khoản N.Q này lập tức thu về hàng trăm nghìn lượt chia sẻ, bình luận, thả tim. CĐM cảm ơn người hàng xóm tốt bụng đã giúp NS Chí Tài bảo vệ tài sản thân thuộc, hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa với người đã khuất.

CĐM cảm ơn hàng xóm của Chí Tài

Khi NS Chí Tài vừa mất, nhiều người hàng xóm chia sẻ họ rất bàng hoàng vì anh là người rất thân thiện, thường xuyên nói chuyện, giúp đỡ người già, cho quà trẻ nhỏ. Sự ra đi của cố danh hài khiến nhiều người nuối tiếc.

Chí Tài ra đi, người người thương tiếc cho vị nghệ sỹ tài hoa.

webtintuc.com

Nguồn: https://webtintuc.com/fan-thuong-xot-lau-chiec-xe-o-to-chi-tai-qua-doi-bo-lai-411725.html