Mặc kệ lễ Tết, vợ hai và con gái nhỏ vẫn làm lễ 49 ngày tại nhà cho Vân Quang Long

0
431

Năm 2020 vừa qua khán giả đã rất buồn bã khi nghe nhiều thông tin nghệ sĩ ra đi, trong đó có cả sự đột ngột của Vân Quang Long. Mới đây, vợ hai đã vừa tổ chức lễ 49 ngày tại nhà riêng thay vì đến gia đình ba mẹ chồng.

 Ngay những ngày Tết, mẹ con cô cũng không quên nghi lễ. (Ảnh: FBNV)

Linh Lan thực hiện nghi thức 49 ngày cho chồng

Cách đây ít phút trên trang cá nhân vợ hai của cố nghệ sĩ vừa đăng tải hoạt động trong mùng 4 Tết ở nhà riêng. Theo đó, hai mẹ con đội tąng để cùng thực hiện các nghi lễ cầu nguyện cho Vân Quang Long với 49 ngày anh ra đi mãi mãi.

“Hôm nay là 49 ngày của anh rồi. Em nguyện cầu hồng ân tam bảo nhờ ơn đức Phật cứu độ vong linh của anh là: Lê Quang Hiển. Từ trần ngày: 29/12/2020. Hưởng dương: 41 tuổi được thoát khỏi mê đồ sớm vãng sanh về miền tây phương cực lạc”, Linh Lan bày tỏ.

Helen còn nhỏ vẫn được hướng dẫn đứng nghiêm túc để cầu nguyện. (Ảnh: FBNV)  Có lẽ năm nay họ cũng chẳng thể vui vẻ đi chơi Tết. (Ảnh: FBNV)  Linh Lan tự thực hiện lễ tại nhà riêng mà không phải xuống đến bàn thờ Vân Quang Long tại nhà cha mẹ. (Ảnh: FBNV)

Vợ hai Vân Quang Long làm từ thiện

Cũng trong những ngày đầu năm Tân Sửu này, “bà mẹ một con” chủ động chuẩn bĭ những phong bao lì xì để gửi tặng những hoàn cảnh khó khăn trong khu vực. Thời gian gần đây cô làm phước nhiều hơn với mong muốn được cầu nguyện cho chồng mau chóng được ra đi nhẹ nhàng hơn.

Mẹ bé Helen bộc bạch: “Hôm nay em cũng có làm những phần lì xì gửi đến cho bà con nghèo ăn Tết cũng để nguyện hồi hướng công đức đến cho anh Lê Quang Hiển. Mong anh luôn siêu thoát và sớm được vãng sanh”.

Nhiều bà con đã đến sân nhà Linh Lan để cùng nhận lì xì. Để tránh náo loạn và ai cũng có phần đầy đủ thì vợ Vân Quang Long đã chuẩn bĭ danh sách từ trước và đọc tên người nhận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giờ đây mọi tranh cãi đều khép lại, từ ba mẹ đến vợ đầu hay vợ hai đều có mong muốn duy nhất mong rằng nam ca sĩ sẽ được yên nghỉ ở một nơi xa.