Mẹ đi lấy chồng sao con vui thế? Dạ con sẽ có ba và sắp có em: Câu nói của con khiếɴ nhiều người nghẹn lòng

0
222
Câu nói của con khiếɴ nhiều người nghẹn lòng

Mẹ đi lấy chồng, bé gái ngồi dưới ghế khán giả cùng một người cô mà miệng cười rất tươi và tay thì liên tục vẫy về phía mẹ.

Chuyện bố/mẹ tái hôn hay còn gọi là “đi bước nữa” giờ đã không còn xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, việc phải đối diện với cảnh nay một người mới sẽ xuất hiện, bước vào nhà mình và thay thế vị trí của bố/mẹ bạn là điều không phải ai cũng dễ dàng đón nhận. Thậm chí trong nhiều trường hợp, những đứa con sẽ có phản ứng rất mạnh mẽ, sẽ chẳng thể bao dung, nhưng lại sẽ có một số người lại cư xử giống như cô bạn nhỏ dưới đây về việc mẹ mình đi thêm bước nữa và có những hành động vẫy tay, cười vui mừng trong đám cưới của mẹ và cha dượng.

Mới đây trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip và câu chuyện về một cô bé vui vẻ, cười nói và vẫy tay mẹ mình trong đám cưới của mẹ và cha dạng, điều đặc biệt ở đây là khi được người cô hỏi “Mẹ đi lấy chồng sao con vui vậy” câu trả lời của bé đã làm nhiều người cảm thấy thương và xúc động.

Nguyên văn đoạn chia sẻ:

“Mẹ ơi, mẹ phải hạnh phúc đấy nhé”

Mẹ đi lấy chồng, bé gái ngồi dưới ghế khán giả cùng một người cô mà miệng cười rất tươi và tay thì liên tục vẫy về phía mẹ. Người cô hỏi:

Mẹ đi lấy chồng sao con vui vậy?

Bé trả lời: Dạ con sẽ có ba và sắp có em

Cô hỏi:

Ba nào con?

Bé đáp:

Dạ ba H (tên chú rể)

Đúng là mẹ cũng nên có một hạnh phúc mới nhưng không biết em có được đi theo mẹ không hay chỉ là cùng họ hàng đưa mẹ về nhà chồng. Nếu như có thể thì ngoài việc yêu thương đứa bé đang trong bụng vợ ra thì xin hãy yêu thêm cả đứa trẻ này nữa, bởi vì trong lúc còn chưa biết anh đã công nhận nó là con của mình chưa, thì nó đã coi anh như là ba của nó rồi.

Sau khi chia sẻ bài viết đã nhận được khá nhiều ý kiến và sự quan tâm từ cộng đồng mạng, hầu như ai cũng cảm thấy thương và xúc động trước lời nói của bé gái này.

Thương quá! Đứa bé này nếu được học hành dạy dỗ đầy đủ mai này chắc chắn sẽ là 1 đóa hoa đẹp cho đời.

Nếu chú rể không yêu thương bé kia. Thì sẽ không bao giờ nhận được tình yêu thương của bé như vậy.

Thương con quá. Hi vọng ba H sẽ yêu cả con nữa.

Vậy nếu đặt trong hoàn cảnh của bạn, bạn sẽ có suy nghĩ như thế nào về việc bố/mẹ mình “đi bước nữa”? hãy cùng để lại quan điểm của mình bên dưới nhé.

Ảnh: Tổng hợp