Mới công khai yêu chưa bao lâu, Nam Em đã thông báo không thuộc về ai, CĐM nghi đường ai nấy đi với Lãnh Thanh

Vừa khoe chuyện yêu đương chưa lâu, hoa khôi Nam Em tuyên bố ‘không thuộc về ai’ khiến cư dân mạng được một phen hoang mang.

0
92

Thời gian gần đây, khi hoa khôi Nam Em tuyên bố yêu nam diễn viên Lãnh Thanh, cộng đồng mạng tỏ ra khá quan tâm. Theo xác nhận với tối 23/12 năm ngoái, mỹ nhân sinh năm 1996 và tài tử phim Chị Chị Em Em đều khẳng định chuyện hẹn hò giữa hai người là có thật mà không phải là một chiêu PR đánh bóng tên tuổi.

Nam Em tuyên bố không thuộc về ai khi mới công khai yêu Lãnh Thanh - Ảnh 1

Thế nhưng, chỉ hơn 1 tháng sau, tức chiều 18/1, hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long lại một lần nữa khiến dư luận té ngửa khi viết trên trang cá nhân dòng trạng thái lấp lửng về tình trạng độc thân: “Phụ nữ xinh đẹp nhất là khi không thuộc về ai…”. Đây là một trong những câu chiêm nghiệm được nhiều bạn trẻ ngày nay yêu thích nên không ngạc nhiên khi top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 sử dụng nó.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là Nam Em tuyên bố ‘không thuộc về ai’ khi vừa mới hẹn hò Lãnh Thanh chưa được bao lâu nên khi cô nàng sử dụng dòng trích dẫn nói trên, nhiều người hâm mộ không khỏi tò mò.

Nam Em tuyên bố không thuộc về ai khi mới công khai yêu Lãnh Thanh - Ảnh 2

Nam Em tuyên bố không thuộc về ai khi mới công khai yêu Lãnh Thanh - Ảnh 3

Dưới phần bình luận, nhiều fans thắc mắc hỏi Nam Em.

Nam Em tuyên bố không thuộc về ai khi mới công khai yêu Lãnh Thanh - Ảnh 4

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, dường như đã nhận ra có gì đó sai sai, mỹ nhân sinh năm 1996 liền sửa lại dòng chú thích ảnh của mình để tránh nhầm lẫn, tạo ra những ồn ào không đáng có trong dư luận: “Phụ nữ xinh đẹp nhất là không thuộc về ai. Mà đẹp nhất là thuộc về người xứng đáng”.

Nam Em tuyên bố không thuộc về ai khi mới công khai yêu Lãnh Thanh - Ảnh 5

Nam Em tuyên bố không thuộc về ai khi mới công khai yêu Lãnh Thanh - Ảnh 6

Đến đây, fans đã có thể yên tâm vào chuyện tình của Nam Em và Lãnh Thanh.

Nam Em tuyên bố không thuộc về ai khi mới công khai yêu Lãnh Thanh - Ảnh 7

Nam Em tuyên bố không thuộc về ai khi mới công khai yêu Lãnh Thanh - Ảnh 8

Với động thái này, dường như cô nàng đang ngầm tuyên bố rằng mình đã tìm được người tâm đâu ý hợp là Lãnh Thanh.

Nam Em tuyên bố không thuộc về ai khi mới công khai yêu Lãnh Thanh - Ảnh 9

Nam Em chỉnh sửa bài đăng.

Nam Em tuyên bố không thuộc về ai khi mới công khai yêu Lãnh Thanh - Ảnh 10Nam Em tuyên bố không thuộc về ai khi mới công khai yêu Lãnh Thanh - Ảnh 11

Trước đó, khi công khai yêu nhau, Lãnh Thanh cho biết anh không muốn chia sẻ chuyện cá nhân quá nhiều để Nam Em tránh được những thị phi không đáng có: “Cảm xúc bây giờ đang bị say sóng. Thanh từ khi biết yêu đến giờ mình mong muốn giữ cho người con gái trong vùng an toàn. Chẳng có dại gì khoe ra rồi nhiều sóng gió ập đến làm người con gái của mình không được thoải mái nữa. Nên tình cảm Thanh không muốn chia sẻ nhiều là thế”.

Nam Em tuyên bố không thuộc về ai khi mới công khai yêu Lãnh Thanh - Ảnh 12Nam Em tuyên bố không thuộc về ai khi mới công khai yêu Lãnh Thanh - Ảnh 13

Nam Em cũng phủ nhận việc đem chuyện tình cảm ra làm chiêu trò câu view: “Bọn mình cũng chẳng muốn diễn, diễn hoài cũng không được. Nên những gì tình cảm thật thì nó cũng lan ra thật thôi”. Cặp đôi quen nhau qua chương trình thực tế Vô lăng tình yêu. Trên show, Nam Em từng nhiều lần công khai tình tứ với Lãnh Thanh.