Mr. Đàm xoá status ʙị ɴɢʜɪ đá xéᴏ vợ Dũng ‘lò vôi’, ɴổɪ đᴏá: Giải toả xong thì ɢỡ chứ không sợ thằng nào

0
92

Sau những đồn đoán về chuyện “đá đểu” vụ việc của bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng khẳng định không hề liên quan.

Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải dòng trạng thái dài gửi tới bà Nguyễn Phương Hằng – người đang nổi tiếng trong thời gian gần đây khi lên tiếng tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên và lôi nhiều nghệ sĩ vào cuộc.

Tâm thư của Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự bức xúc khi anh bị lôi vào câu chuyện của bà Hằng chỉ bởi một dòng trạng thái ẩn ý trước đó.

“Trước tiên em thừa nhận mình không bao giờ có cửa để so sánh với Chị! Một chút nhỏ của Chị , em cũng không bao giờ bằng! Em viết thư này và gọi Chị là Chị như xưa giờ là em vẫn tôn trọng Chị! Thưa Chị! Status của em không liên quan đến Chị!”, nam ca sĩ khẳng định.

Status khiến Đàm Vĩnh Hưng bị vợ Dũng lò vôi xéo xắt - Ảnh 1

Theo Đàm Vĩnh Hưng, bà Nguyễn Phương Hằng đã “tự vơ vào mình”, cho rằng dòng trạng thái trước của anh là ám chỉ tới bà. Nam ca sĩ đáp trả: “Sau khi em và người thân giải toả xong thì em tự xoá status đó! Chứ không sợ thằng nào con nào mà phải gỡ! Chị nghĩ cả cái đất nước này có mỗi mình chị nói hay sao mà Chị vội vàng tự lấy dây buộc mình vậy chị Hằng??”

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tự nhận bản thân nghèo nhưng biết phấn đấu để đi lên bằng chính sức mình. Thậm chí anh còn khơi lại câu chuyện từng được vợ ông Dũng “lò vôi” mời biểu diễn nhưng kì kèo 5 lần 7 lượt trả giá cát-xê.

“Chị là người cũng đi lên từ nghèo khó mà Chị Hằng? Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy chị Hằng?? Mà khinh ai? Khinh một đứa em! Khinh một người nghèo hơn mình thì Chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không?? Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày!”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Status khiến Đàm Vĩnh Hưng bị vợ Dũng lò vôi xéo xắt - Ảnh 2

Giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu nhận định, mục đích của bà Nguyễn Phương Hằng đã đạt được khi đang dần khiến “người đàn ông kia thân bại danh liệt”. Bởi vậy bà nên “ngưng ngay ý nghĩ thay Trời hành đạo và tự đưa mình lên cao quá”. Cuối tâm thư, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa khẳng định bản thân không hề liên quan tới câu chuyện này.

Status khiến Đàm Vĩnh Hưng bị vợ Dũng lò vôi xéo xắt - Ảnh 3

Được biết trước đó, Mr. Đàm từng gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý ám chỉ ai đó “nói nhiều kém sang”. Giữa những lùm xùm thời gian gần đây, dân mạng đã phỏng đoán anh đang muốn nhắc tới một trong hai vụ việc hot nhất là của bà Nguyễn Phương Hằng hoặc Nathan Lee.

Status khiến Đàm Vĩnh Hưng bị vợ Dũng lò vôi xéo xắt - Ảnh 4

Điều đáng nói, vợ ông Dũng “lò vôi” nhận được sự chú ý đặc biệt khi liên tiếp kéo nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng vào câu chuyện cùng phát ngôn” vạ miệng”. Trong đó, NS Hoài Linh cũng nhiều lần bị réo tên vì cho rằng có liên quan tới “thần y rởm” nhưng nhất quyết giữ im lặng.

Status khiến Đàm Vĩnh Hưng bị vợ Dũng lò vôi xéo xắt - Ảnh 5Status khiến Đàm Vĩnh Hưng bị vợ Dũng lò vôi xéo xắt - Ảnh 6Sau những nghi ngờ từ phía cộng đồng mạng, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng đáp trả gay gắt cho rằng gia đình có chuyện chứ không hề ám chỉ ai như nhiều người suy diễn. Sau đó, nam ca sĩ cũng xoá hết hàng loạt trạng thái ẩn ý đã đăng tải trước đó.

Mr Đàm “chửi đổng” bà Phương Hằng khi bị tố mua kim cương trả góp: “Sao chị khinh người quá vậy”

Những ngày qua, vợ doanh nhân Dũng lò vôi – bà Nguyễn Phương Hằng đang “làm mưa làm gió” trên MXH với những màn livestream chửi bởi. Sau khi chỉ đích danh Hoài Linh là “cặp bài trùng” với thần y Võ Hoàng Yên. Nữ doanh nhân lại tiếp tục gây hấn với Đàm Vĩnh Hưng.

Bà chủ Khu du lịch Đại Nam khẳng định, giọng ca “Lâu đài tình ái” không đủ đẳng cấp so sánh với mình, và cũng có “thâm cung bí sử” với danh hài Hoài Linh. Ngay trên sóng trực tiếp, vợ đại gia Dũng lò vôi “mỉa mai” Mr. Đàm mua kim cương trả góp. Có sở thích khoe mẽ nhằm đánh bóng tên tuổi. Để bảo chứng cho lời nói của mình, bà còn công khai cửa hàng mà nam ca sĩ thường xuyên lui tới.

Anh Đàm thì coi như cũng có nhiều thâm cung bí sử với anh Hoài Linh lắm. Nhưng mà riêng anh Đàm thì không lạ gì phải không em. Nhiều khi em thấy chị Hằng nói Hoài Linh chắc em cũng đau lòng lắm. Cm cũng vuốt mặt nễ mũi nên không có gọi thẳng mặt chị ra để chửi mà em nói chị kém sang”.

Trước những lời công kích từ bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã viết hẳn tâm thư để phản pháo. Đáng nói, trước khi xảy ra mâu thuẫn giữa anh và bà Hằng có mối quan hệ khá tốt. Dù vô cùng bức xúc nhưng anh cho biết vẫn dành cho nữ doanh nhân một sự tôn trọng.

“Chị nghĩ cả cái đất nước này có mỗi mình Chị NÓI hay sao mà Chị vội vàng tự lấy dây buộc mình vậy c Hằng??

Vâng em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo!

Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm!

Khi em báo lương hát cho Chị!

Chị cũng mặc cả, trả giá 5 lần 7 lượt mới chịu mà C??

Em cũng ko lấy không tiền của Chị Hằng. Em cũng hát cả một liveshow của em mà chị, hay phải đi cướp giật …..của ai để phục vụ đam mê hột xoàn của mình!”

Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ thất vọng vì bà chủ Khu du lịch Đại Nam từng đi lên bằng thực lực nhưng lại sớm quên quá khứ nghèo khó ấy.

“Chị là người cũng đi lên từ nghèo khó mà C Hằng. Chị cũng từng chạy chiếc spacy ra mua từ viên nhỏ đổi lên viên lớn từ từ mà Chị. Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy chị Hằng??

Mà khinh ai? Khinh một đứa em! Khinh một người nghèo hơn mình thì Chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không??

Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày!”.

Nguồn: https://webtintuc.com/dam-vinh-hung-chinh-thuc-len-tieng-dan-mat-vo-dung-lo-voi-505976.html