Mỹ nhân Việt làm vợ 2: Mẹ Cường Đô La khóc khi rước Đàm Thu Trang về, Linh Lan bị nhà chồng không thừa nhận

Là người đến sau, nhiều mỹ nhân Việt làm vợ 2 may mắn được chồng và gia đình chồng yêu mến, tuy nhiên không phải ai cũng có diễm phúc đó.

0
73

Những ngày vừa qua, vợ 2 cố ca sĩ Vân Quang Long rất được truyền thông quan tâm. Cụ thể, Vân Quang Long ly hôn vợ cũ Ái Vân và tái hôn với Linh Lan, có 1 bé gái vô cùng dễ thương. Tuy nhiên, Linh Lan không may mắn được gia đình nhà chồng chấp nhận. Thậm chí, trong 1 bài phỏng vấn lúc Vân Quang Long đã qua đời, bố mẹ anh cho biết không nhận Linh Lan là con dâu, cấm bước chân vào nhà.

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 1

Linh Lan và Vân Quang Long

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 2

Bố mẹ Vân Quang Long không chấp nhận Linh Lan

Linh Lan thừa nhận bản thân từng có lỗi lầm trong quá khứ, trong đám tang của Vân Quang Long ngày 20/1/2021, cô cũng đã đến tận nhà xin lỗi mẹ chồng. Tuy nhiên lúc này mẹ Vân Quang Long đã từ chối lời xin lỗi của Linh Lan bởi bà vẫn chưa có tâm trí nghĩ tới chuyện đó. Nhiều người tỏ ra thương cảm cho Linh Lan bởi hiện tại mất đi chỗ dựa tinh thần vững chắc, phải 1 mình nuôi con nhỏ. Là mỹ nhân Việt làm vợ 2 kém may mắn nhất, ai cũng hi vọng Linh Lan nhận được sự tha thứ của gia đình chồng, cả nhà sống hòa thuận để những người ở lại được thanh thản, người đã ra đi cũng ngậm cười nơi chín suối.

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 3

Linh Lan chưa được mẹ chồng thứ lỗi

Yến Phương – vợ 2 Lam Trường

Sau khi ly hôn với vợ Việt kiều tên Ý An, Lam Trường tái hôn với cô gái kém 17 tuổi tên Yến Phương vào năm 2014. Hiện cả hai vợ chồng nam ca sĩ đã có một cô công chúa gần 4 tuổi. Cuộc sống của vợ chồng Lam Trường rất bình yên và hạnh phúc. Vợ Lam Trường không hoạt động showbiz mà là hậu phương vững chắc để chồng yên tâm cống hiến cho nghệ thuật. Đặc biệt, Yến Phương khéo léo nên được gia đình chồng quý mến. Dù rất ít khi đăng ảnh bên bố mẹ chồng nhưng ai cũng biết vợ chồng ‘anh Hai’ rất hiếu thảo với ba mẹ.

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 4

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 5

Cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Lam Trường

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 6

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 7

Bố mẹ chồng cũng rất yêu quý Yến Phương

Hải Băng – vợ 2 Thành Đạt

Hải Băng đến với Thành Đạt sau khi anh ly hôn vợ cũ Diệp Bảo Ngọc và có một con riêng. Cả 2 nên duyên vợ chồng cùng Thành Đạt từ năm 2016. Sau gần 5 năm chung sống, giọng ca Viên đá nhỏ đã hạ sinh cho ông xã 3 con “đủ nếp đủ tẻ”. Thoải mái chia sẻ về chồng con nhưng bà xã Thành Đạt lại hiếm khi nhắc về gia đình bên nội của các bé. Vì thế mối quan hệ của nữ ca sĩ với bố mẹ chồng ra sao luôn khiến người ngoài tò mò.

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 8

Hải Băng được nhà chồng quý mến

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 9

Và câu trả lời không khó tìm bởi trên trang cá nhân của Thành Đạt và các anh chị em thường xuyên chia sẻ hình ảnh cả gia đình quây quần thân thiết. Qua loạt ảnh có thể thấy Hải Băng rất được bố mẹ chồng yêu mến, thậm chí cô và chị chồng còn rất hợp, thường xuyên được nấu món ngon cho tẩm bổ.

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 10

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 11

Nữ ca sĩ rất thân thiết với bố mẹ chồng

Đàm Thu Trang – vợ 2 Cường Đô la

Không ít người tỏ ra tò mò vì lý do vì sao Đàm Thu Trang lại được gia đình Cường Đô la yêu mến đến vậy, đặc biệt là mẹ chồng – bà Như Loan. Dù Cường Đô la đã trải qua nhiều mối tình với các chân dài trong làng giải trí như Tăng Thanh Hà, Hạ Vy… và từng đăng ký kết hôn và có con chung với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhưng chưa cô gái nào được ưu ái như Đàm Thu Trang. Người đẹp Lạng Sơn được khen là mỹ nhân Việt làm vợ 2 được ưu ái nhất Vbiz.

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 12

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 13

Bà Như Loan vượt hàng nghìn cây số để đón con dâu

Trong ngày đám hỏi của Cường Đô la với Đàm Thu Trang tại quê của cô dâu ở Lạng Sơn, vợ chồng bà Như Loan vượt hàng ngàn cây số, đích thân đi hỏi vợ cho con trai đã nhận được nhiều quan tâm từ công chúng. Đặc biệt trong lễ ăn hỏi, bà Loan thân mật trao quà và dành cho con dâu một cái ôm ấm áp, thậm chí còn rơi nước mắt vì xúc động trong ngày con trai tìm được bến đỗ hạnh phúc. Điều này chứng tỏ mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của bà Như Loan và Đàm Thu Trang rất tốt đẹp. Hẳn Thu Trang là người rất biết điều, khéo léo trong tất cả mọi việc nên mới được gia đình chồng yêu mến nhiều như vậy.

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 14

Đàm Thu Trang được gia đình chồng yêu mến

Sara Lưu – vợ 2 Dương Khắc Linh

Từng học tập tại Hà Lan, Dương Khắc Linh bén duyên và kết hôn cùng Lydia tuy vậy cuộc hôn nhân chỉ kéo dài được 6 năm. Thời gian sau đó, nam nhạc sĩ cũng có một cuộc tình 6 năm nữa với Trang Pháp nhưng cuối cùng cũng đã đường ai nấy đi. Sau khi bén duyên cùng Sara Lưu, cặp đôi nhanh chóng thành gia lập thất và hiện tại cuộc sống vô cùng viên mãn. Dương Khắc Linh và Sara Lưu mới đón 1 cặp song sinh cách đây không lâu.

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 15

Bố mẹ Dương Khắc Linh yêu mến con dâu và các cháu

Dương Khắc Linh và Sara Lưu may mắn được bố mẹ ủng hộ. Thậm chí khi Sara Lưu sinh cháu nội, bố mẹ chồng dù đã có tuổi nhưng vẫn quyết từ Hà Lan trải qua gần 11 giờ bay và thời gian cách ly theo quy định phòng dịch 14 ngày tại Việt Nam để thăm cháu. Dương Khắc Linh chia sẻ: “Ông bà ngoài 60 tuổi nhưng khỏe mạnh và rất mê chăm cháu. Cặp sinh đôi nhà mình là cháu đầu lòng nên được mọi người đón chờ và chiều chuộng.”. Có thể thấy Sara Lưu là 1 trong những mỹ nhân Việt làm vợ 2 vô cùng may mắn.

Số phận mỹ nhân Việt làm vợ 2: Linh Lan vất vả nhất - Ảnh 16

Ông bà sẽ ở Việt Nam dài ngày để chăm cháu nội.