Mỹ phẩm hàng hiệu vàng mã cho người cõi âm: Trên trần SKII, dưới âm bản limited SK3, đẳng cấp hơn nhiều

0
108

Mới đây cộng đồng mạng được phen xôn xao khi chứng kiến loạt mỹ phẩm làm bằng vàng mã gửi cho người cõi âm. Điều gây chú ý ở đây chính là không biết người “sản xuất” mỹ phẩm này viết nhầm hay cố tình “nâng cấp” sản phẩm. Trong khi cõi trần mới chỉ có SK-II thì mỹ phẩm của cõi âm đã “lên đời” thành SK-III.

Ngã ngửa trước mỹ phẩm vàng mã làm cho người cõi âm - Ảnh 1

Ngạc nhiên chưa???

Thời gian gần đây, những món hàng mã được làm để gửi cõi âm ngày một đa dạng, phong phú và tỉ mỉ. Không chỉ là tiền giấy, nhà cửa, xe cộ, trang sức, váy áo… mà vấn đề làm đẹp, chăm sóc nhan sắc cho người cõi âm cũng được chú trọng đúng kiểu “trần sao thì âm vậy”.

Ngã ngửa trước mỹ phẩm vàng mã làm cho người cõi âm - Ảnh 2

Người trần chưa có, người âm đã được trải nghiệm sản phẩm mới nhất rồi.

Cứ nhìn bộ mỹ phẩm này thì biết, dòng mỹ phẩm SK-II vốn là dòng khá đắt tiền với công dụng dưỡng da chống lão hóa, cả bộ dương sương cũng vài chục triệu. Người trần đôi khi dùng loại giá bình dân nhưng đốt cho người âm thì phải loại xịn xò mới chịu.

Ngã ngửa trước mỹ phẩm vàng mã làm cho người cõi âm - Ảnh 3

Mỹ phẩm cũng phải xịn xò.

Ngay sau khi những mỹ phẩm này được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ thốt lên: “Trên trần có SKII, dưới trần thì có SK3 mới chịu”. Cứ bước vào chơ hàng mã mới thấy, bản thân như lạc vào Vincom. Mẫu mã đa dạng, đủ kiểu dáng có khi người trần còn không “chịu chơi” bằng người âm.

Ngã ngửa trước mỹ phẩm vàng mã làm cho người cõi âm - Ảnh 4

Còn đây là dòng bình dân

Ngã ngửa trước mỹ phẩm vàng mã làm cho người cõi âm - Ảnh 5

Đủ cả bộ chăm sóc răng miệng để luôn thơm tho.

Ngã ngửa trước mỹ phẩm vàng mã làm cho người cõi âm - Ảnh 6

Bộ chăm sóc – dưỡng thể cho da, tóc của cả nam

Ai cũng biết rằng, việc đốt vàng mã xưa nay được xem như là cách ứng xử của con cháu đối với những người thân đã chết đi. Người Việt mình thường có quan niệm chết chưa phải đã hết. Cũng chính vì tư tưởng này nên “trần sao âm vậy”, các mặt hàng mã nhái ngày một đa dạng, tỉ mẩn và bắt mắt hơn.