Netizen dự đoán top 3 “trà xanh” trong drama Sơn Tùng – Bảo Trâm: Hải Tú liên tục lộ “hint”, 1 nam 1 nữ nữa còn đáng chú ý hơn

Rạng sáng ngày 21/1, cư dân mạng gần như không thể ngủ nổi vì mải hóng trọn drama liên quan đến Sơn Tùng - Thiểu Bảo Trâm và kẻ thứ 3.

0
85

Là một trong những ngôi sao được chú ý nhất nhì showbiz, hiển nhiên chuyện tình cảm của Sơn Tùng cũng trở thành một chủ đề nhiều người quan tâm. Mặc dù khá kín tiếng, hạn chế tiết lộ danh tính nửa kia nhưng nam ca sĩ thường xuyên tung hint hẹn hò cùng Thiều Bảo Trâm khiến ai nấy đều háo hức, mong chờ một cái kết đẹp.

Tuy nhiên mới đây, dân tình lại được phen xôn xao về mối quan hệ của cặp đôi khi Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm liên tục có nhiều hành động khó hiểu, làm dấy lên nghi vấn cặp đôi gặp sóng gió. Cụ thể, nữ ca sĩ bất ngờ unfollow bạn trai tin đồn trên Instagram sau story ẩn ý chuyện chia tay vì “Tuesday”. Ngay lập tức, fan của cặp đôi nháo nhào vào đặt câu hỏi “Chuyện gì đang xảy ra?”. Ngay lúc này đây, danh tính “trà xanh” là điều mà cư dân mạng hết sức muốn biết. Bên dưới những bài đăng trong các hội nhóm kín, đã có 3 cái tên liên tục bị gọi tên.

Hải Tú

Đầu tiên có thể kể đến Hải Tú – “gà cưng” mới của công ty Sơn Tùng. Theo đó, cả hai liên tục xuất hiện cạnh nhau qua các dự án chung. Đồng thời, Sơn Tùng và Hải Tú cũng bị netizen soi khoảnh khắc mặc đồ đôi và chụp ảnh có phần na ná nhau. Về phần mình, giọng ca Chúng ta của hiện tại cũng không ngần ngại nhấn nút follow bóng hồng này dù trước đó anh chỉ theo dõi mỗi mình một cô gái Việt là Thiều Bảo Trâm.

Netizen dự đoán top 3 trà xanh trong drama Sơn Tùng - Bảo Trâm: Hải Tú liên tục hộ “hint”, nhưng còn 1 nam 1 nữ nữa đáng chú ý - Ảnh 2.

Cả hai đã có màn hợp tác ăn ý trong MV mới nhất của Sơn Tùng…

Netizen dự đoán top 3 trà xanh trong drama Sơn Tùng - Bảo Trâm: Hải Tú liên tục hộ “hint”, nhưng còn 1 nam 1 nữ nữa đáng chú ý - Ảnh 3.

… và rồi công khai mặc đồ đôi

Hiện tại, Hải Tú đang bị dân mạng “tổng tấn công” các tài khoản mạng xã hội bằng những từ ngữ khiếm nhã, nhạy cảm. Dù biết chuyện làm người thứ 3 là sai nhưng ngay lúc này, người trong cuộc chưa hề lên tiếng xác nhận thì mọi thứ chỉ dừng lại ở mức tin đồn, không thể kiểm chứng.

Kay Trần

Éo le thứ nhì hẳn là Kay Trần! Không chỉ có mối duyên với Sơn Tùng từ 7 năm trước, nam ca sĩ còn ấn “follow” theo trend “chỉ riêng mình anh” để tung hint về M-TP Talent. Và ngay lúc Sơn Tùng gặp biến căng, anh liền bị netizen gọi tên. Nhưng phần lớn chỉ để trêu đùa, vì ai cũng biết cả hai là bạn thân đã lâu.

Netizen dự đoán top 3 trà xanh trong drama Sơn Tùng - Bảo Trâm: Hải Tú liên tục hộ “hint”, nhưng còn 1 nam 1 nữ nữa đáng chú ý - Ảnh 4.

Kay Trần – Sơn Tùng thân thiết từ lúc chưa nổi tiếng

Netizen dự đoán top 3 trà xanh trong drama Sơn Tùng - Bảo Trâm: Hải Tú liên tục hộ “hint”, nhưng còn 1 nam 1 nữ nữa đáng chú ý - Ảnh 5.

Đến hiện tại, Kay Trần đầu quân về công ty của Sơn Tùng

Nam Em

Quyết không ngủ để hóng cho trọn vẹn drama tình cảm này, netizen cũng đưa ra một giả thuyết vô cùng “hack não” liên quan đến… Nam Em. Theo đó, người đẹp từng lên báo chia sẻ rằng mình dành tình cảm đặc biệt cho Sơn Tùng. Thậm chí, Nam Em còn thừa nhận “thả thính” nam ca sĩ vì quá cuồng. Nhưng nhìn lại thì đây là chuyện của năm 2019, còn giờ đây, cô đã “chăn ấm nệm êm” cùng “siêu cấp đẹp trai” Lãnh Thanh rồi.

Netizen dự đoán top 3 trà xanh trong drama Sơn Tùng - Bảo Trâm: Hải Tú liên tục hộ “hint”, nhưng còn 1 nam 1 nữ nữa đáng chú ý - Ảnh 6.

Chuyện xưa bỗng dưng bị lục lại của Nam Em

Netizen dự đoán top 3 trà xanh trong drama Sơn Tùng - Bảo Trâm: Hải Tú liên tục hộ “hint”, nhưng còn 1 nam 1 nữ nữa đáng chú ý - Ảnh 7.

Nam Em – Lãnh Thanh giờ đã thành đôi