Nghệ Aɴ Bốn chị em rυột xinh đẹp không hẹɴ mà cùng lúc có bầυ, đẻ xong chưα một αi về dáɴg

0
119

Tại một gia đình ở Nghệ An từng gây xôn xao khi được nhân niềm vui lên gấp… 4 vì cả 4 cô con gái trong nhà đều cùng lúc có thai.

Việc gia đình chuẩn bị đón thêm thành viên mới là niềm vui mừng của tất cả các thành viên. Vậy nhưng một gia đình tại Nghệ An lại còn được nhân niềm vui đó lên gấp… 4 khi cả 4 cô con gái trong nhà đều cùng lúc có thai.

Vào khoảng giữa tháng 6/2019, trên mạng xã hội, câu chuyện về một gia đình 4 chị em gái ở Nghệ An đều đang mang bầu “Heo vàng” 2019 được chia sẻ khiến nhiều người quan tâm thích thú với hơn 28 nghìn lượt yêu thích.

Ngay sau khi những hình ảnh đặc biệt có ‘1-0-2’ của 4 chị em ruột ở Nghệ An được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người thích thú bởi sự trùng hợp ngẫu nhiên này.

Một số người còn hài hước đùa rằng, ông bà ngoại có nhiều cháu thế này không biết có nhớ được hết tên không, chưa kể mỗi dịp Tết đến nhà lại vui vẻ, nhộn nhịp như nhà trẻ.

Câu chuyện 4 chị em gái Nghệ An cùng mang bầu được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng trong chiều 13/6.

Không hẹn mà 4 chị em xinh đẹp cùng mang bầu 

Bộ ảnh của 4 chị em ruột cùng mang bầu ở Nghệ An này khi đó nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì cả 4 bà bầu đều đẹp “bất phân thắng bại”. Được biết, cả 4 chị em này đều đã vượt cạn thành công.

Lấy chồng ở xa, lại đang bầu bí nhưng 4 chị em vẫn “vác bụng” về tập trung ở nhà ngoại để cùng nhau chụp bộ ảnh để đời.

Liên lạc với mẹ Võ Lượng (sinh năm 1991), một trong 4 chị em gái mang bầu ngày ấy, Võ Lượng cho biết gia đình chị có tổng cộng 7 chị em gái. Trong năm 2019, gia đình chị có 4 người mang bầu nhưng thực ra là có tận 5 bà đẻ bởi chị gái thứ 2 sinh con từ đầu năm.

“Chị hai sinh ngày 4/1, chị 3 sinh con ngày 6/8, chị 4 sinh con ngày 20/11, mình là con thứ 5, sinh bé ngày 14/9 và em thứ 6 vượt cạn ngày 4/9”, chị Lượng cho biết.

Vì gia đình 7 chị em gái mà có tới 5 bà đẻ trong năm 2019 nên gia đình có rất nhiều điều thú vị xảy ra. Các anh em rể liên tục đi mừng đầy tháng con cháu khắp nơi, chị chị em em thì tạo được hẳn một nhóm chat trên mạng xã hội tên là “Tâm sự heo con 2019” để trao đổi kinh nghiệm với nhau. Còn mẹ của chị Lượng – bà ngoại của đàn cháu thì liên tục đi khắp các tỉnh để thăm cháu và chăm các con lúc vừa trải qua cuộc vượt cạn.

“Mình dự định sinh sau em 6 một tháng nhưng lại có dấu hiệu sinh sớm hơn dự kiến vậy là có hôm ông bà ngoại vừa từ Nghệ An ra Hà Nội chăm cháu của em 6 được 10 hôm thì nghe tin mình đẻ lại phải đặt vé vào Nha Trang ngay lập tức.”

Các ông con rể được dịp vào Nam ra Bắc liên tục ăn đầy tháng cháu.

Khi được hỏi về chuyện ai về dáng sau sinh nhanh nhất, chị Lượng hài hước cho biết ‘”Kể cả những người trước bầu cực gầy thì bây giờ đều đang béo hết”.

Vậy là kết thúc năm 2019, bố chị Lượng 61 tuổi, mẹ chị 58 tuổi và đến nay đã có tổng cộng 15 đứa cháu ở khắp mọi miền từ Bắc vào Nam.

“Lâu lắm mấy chị em mới có dịp về quê thăm bố mẹ nên rủ nhau chụp bộ ảnh bầu. Trong ảnh là chị ba, chị tư, mình và em thứ sáu. Chị thứ 2 thì vừa sinh em bé rồi nên không chụp được. Nhà mình đông con cháu là thế nhưng ông bà vẫn nhớ ngày sinh của từng đứa”, Lượng chia sẻ.

7 chị em gái xinh đẹp chụp ảnh cùng bố mẹ. Ảnh: Võ Lượng.

Đối với chị Lượng, nhà có 7 chị em gái là một may mắn lớn vì có thể chia sẻ và thấu hiểu cho nhau những điều thầm kín nhất. Dù ở cách nhau hàng nghìn cây số nhưng các chị em vẫn rất thân thiết và đoàn kết với nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nghe-an-4-chi-em-ruot-chan-dai-mat-xinh-cung-co-bau-d…

Theo Hạ Mây/Ảnh: NVCC/thoidaiplus.giadinh.net.vn