Nghĩ trước sau gì cũng cưới, chàng trai 4 năm nuôi bạn gái ăn học hết 250 triệu, giờ em lại là vợ đứa khác

0
75

Khi yêu nhau việc chăm sóc cho đối phương là chuyện hết sức bình thường, nhưng chẳng ai ngờ trước được trong tương lai mình lại lâm vào tình cảm nuôi vợ/chồng của kẻ khác. Điển hình như câu chuyện của chàng trai dưới đây, nuôi người yêu ăn học 4 năm, cuối cùng nàng ra trường thì trắng tay.

Chàng trai 4 năm nuôi người yêu ăn học hết 250 triệu vẫn bị chia tay - Ảnh 1

Bài viết của nam thanh niên trên mạng. (Ảnh chụp màn hình)

“Chi 250 triệu…Nuôi vợ thằng khác!

Chào anh chị em, hôm nay uất ức quá nên lên đây tâm sự. Mình và người yêu cũ vừa chia tay được 1 tuần. Người yêu cũ kém mình 5 tuổi, thích em từ 1 lần về quê, em cùng quê với mình khi ấy em học lớp 12, sau đó em đỗ đại học mình tán thì chúng mình bắt đầu yêu.

Lúc em học lớp 12 thì mình đã ra trường được hơn 1 năm, lương lậu mình cũng gọi là ổn (đợt đó hơn 12triệu/1 tháng sau tăng dần đến giờ là đã hơn 26triệu/1 tháng với công việc hiện tại).

Trong suốt thời gian yêu nhau, mình cho tiền em ăn, cho tiền em học. Hàng tháng tiền thuê trọ, điện nước, ăn uống linh tinh thì mình gộp chung 1 khoản là 5 triệu. 2 năm đầu cung cấp cho em 5 triệu/1 tháng, kể cả tháng nghỉ hè, 2 năm sau thì cung cấp cho em 6tr/1 tháng.

Tiền học của em thì cứ đến kỳ mình cũng đóng hộ, cái khoản này ko thuộc khoản trên nhé. Ngoài ra tiền ăn uống, đi chơi, hay mua sắm là mình trả cho em hết. Còn tiền em được bố mẹ cho và tiền em đi làm thêm thì em thích mua sắm, thích làm gì hay tiết kiệm mình không quan tâm.

Chàng trai 4 năm nuôi người yêu ăn học hết 250 triệu vẫn bị chia tay - Ảnh 2

Nuôi bạn gái hơn 4 năm, thanh niên bị đá không thương tiếc. (Ảnh minh họa)

Tính trung bình ra thì suốt từng ấy năm yêu nhau, kể cả là lúc em ra trường rồi mình phải cung cấp cho em 8-9trệu/1 tháng. Tính mình như vậy, đi làm có tiền để làm gì, để chăm người yêu sau này là vợ mình, lo cho em 1 cuộc sống ổn, chỉ cần tập trung vào học tập và yêu mình. Sau này lấy nhau thì chỉ cần tập trung nuôi con và yêu thương mình, mình xác định luôn là em không cần đi làm nhiều cũng được, quan trọng là gia đình.

Vậy mà tuần trước em nói với mình như này.

– Chia tay đi, em thích người khác rồi.

– Em đùa hay thật đấy, đừng đùa anh.

– Em nói thật, anh không nhận ra 1 tháng qua em ít nhắn tin gọi điện, anh nhắn tin gọi điện em còn không rep à?

– Vậy là em nói thật.

– Vâng, em thích người khác thật rồi, em xin lỗi thời gian qua anh đã chăm sóc cho em. Giờ em hết tình cảm với anh, có níu kéo cũng không có ích gì đâu…

Và chúng mình chia tay, em giờ yêu cái thằng phó giám đốc dự án, kém mình 2 tuổi nhưng lại là con của 1 người trong hội đồng quản trị công ty em làm…đi Audi, ở nhà biệt thự chỗ Vin homes chỗ đầu đại lộ Thăng Long.

Chàng trai 4 năm nuôi người yêu ăn học hết 250 triệu vẫn bị chia tay - Ảnh 3

Bạn gái đòi chia tay vì lỡ yêu anh phó giám đốc đi Audi. Ảnh minh họa

Nghĩ mà chán, ăn cháo đá bát! Nuôi em từ lúc em còn năm nhất đến giờ em làm vậy với mình. Nghĩ lại thì buồn cười, khác gì nuôi vợ thằng khác đâu! Giờ có cách nào đòi không nhỉ, có phương án nào đòi không, mình cay quá mà không làm được gì!” – nam thanh niên bức xúc kể lại.

Ngay khi được đăng tải, tâm sự của thanh niên “số nhọ” đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều bình luận bày tỏ sự đồng cảm và an ủi anh chàng vì bị “cắm sừng” theo cách chẳng thể ngờ. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng cho rằng người con gái bội bạc, nhanh quên tình nghĩa như vậy thì cũng không cần luyến tiếc làm gì.

Chàng trai 4 năm nuôi người yêu ăn học hết 250 triệu vẫn bị chia tay - Ảnh 4

Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Chàng trai 4 năm nuôi người yêu ăn học hết 250 triệu vẫn bị chia tay - Ảnh 5

Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

“Tốt quá cũng bị cắm sừng! Yêu anh đi Audi thì chắc cũng xinh gái”

“Nghe ông miêu tả khác gì bao nuôi đâu”

“Trường hợp này là lỗi của chú. Chú quá bao bọc em ấy, để em ấy sướng quá, không biết khổ, tiêu tiền nhiều quá quen tay, sẽ có suy nghĩ mình nghiễm nhiên được như thế, nên theo thằng giàu là đúng rồi. Thôi, rút kinh nghiệm lần sau.”

“Cái gì mà dùng tiền ra để đánh đổi hay mua chuộc thì nó thường gắn kèm hạn sử dụng… Tuy anh giàu nhưng em chọn người giàu hơn.” – một số bình luận khác của cư dân mạng.

Không biết nam thanh niên đã nghĩ được cách đòi lại số tiền chu cấp cho bạn gái cũ hay chưa, nhưng hiện những dòng tâm sự dành cả thanh xuân để “nuôi vợ người khác” của anh chàng vẫn gây bão trên mạng xã hội.