Ngọc Trinh cùng gia đình phát quà từ thiện tại quê nhà Trà Vinh: “Chỉ mong năm nào cũng được đông vui như thế”

Năm nào cũng vậy, cứ gần Tết là khán giả lại thấy Ngọc Trinh giản dị cùng gia đình phát quà từ thiện tại quê nhà Trà Vinh.

0
441
Ngọc Trinh cùng gia đình phát quà từ thiện tại quê nhà Trà Vinh: “Chỉ mong năm nào cũng được đông vui như thế”

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã cho chia sẻ những hình ảnh trong dịp từ thiện tại quê nhà Trà Vinh. Dù rất thường xuyên làm từ thiện, tuy nhiên, Ngọc Trinh lại khá âm thầm và không thường xuyên khoe về việc này. Duy chỉ có hoạt động từ thiện tại quê nhà Trà Vinh vào mỗi dịp Tết về là được cô nàng chia sẻ thường xuyên vào hằng năm.

Trong ảnh, đồng hành cùng Ngọc Trinh trong việc phát quà từ thiện lần này còn có ông Bảy Tòng – bố Ngọc Trinh, quản lý và nhân viên công ty của cô nàng. Khác với hình ảnh sang chảnh, xa hoa thường thấy, Ngọc Trinh diện cho mình chiếc áo thun đơn giản, cột tóc 2 bên giản dị phát gạo và tiền từ thiện đến cho bà con khiến ai nhìn cũng ấm lòng. “Chỉ mong năm nào cũng được đông vui như thế” – người đẹp viết trên trang cá nhân.

Chia sẻ về việc làm từ thiện tại Trà Vinh mỗi dịp tết đến, Ngọc Trinh từng chia sẻ: “Năm nào cũng đến gần Tết là bà con dưới quê lại hỏi ba mẹ mình là cô Trinh năm nay có về quê phát gạo không ông bà 7 nghe thấy thương dễ sợ. Biết mọi người cũng trông ngóng mình nhiều lắm nên lúc nào được là mình đều cố gắng đem đến niềm vui cho mọi người dưới quê, hi vọng mang đến 1 cái Tết ấm no hơn cho mỗi nhà!”

Bên cạnh cuộc sống xa hoa, giàu có, Ngọc Trinh ngoài đời còn nổi tiếng là một trong những người đẹp rất chăm chỉ làm từ thiện. Tuy nhiên, cô ít khi kêu gọi đóng góp mà thường bỏ tiền túi ra để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Cách đây không lâu, không chỉ quyên góp 100 triệu để chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch, Ngọc Trinh còn quyết định tặng 1 tấn gạo đến cho Đà Nẵng. Trong đợt lũ tại miền Trung vừa qua, cô nàng cũng không quên đóng góp công sức của mình.

Những việc làm tích cực của cô nàng mỗi khi được chia sẻ đều nhanh chóng nhận về cơn mưa lời khen từ công chúng. Có thể thấy, thời gian gần đây, Ngọc Trinh đang dần có nhiều thay đổi tích cực trong mắt công chúng. Không còn là cô nàng xinh đẹp thường được nhắc đến với những phát ngôn gây sốc mà thay vào đó, cô đang ngày càng nhận được sự ủng hộ bởi tính cách đáng yêu, gần gũi cùng các hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của mình.

Thời gian gần đây, bên cạnh việc đầu tư quay Vlog, làm người mẫu quảng cáo cho các thương hiệu thời trang, tham gia diễn xuất và góp mặt trong các MV, Ngọc Trinh hiện còn vô cùng thành công trong lĩnh vực kinh doanh với vị trí Phó tổng của một công ty mỹ phẩm, làm đẹp cho phụ nữ. Nhờ sự thành công trong kinh doanh, Ngọc Trinh hiện nhanh chóng sở cho mình khối tài sản vô cùng đáng mơ ước.