Người đàn ông đánh giày ở Lào Cai nhặt được ví tiền trả lại người mất dịp cận Tết

0
155

Người đàn ông đánh giày ở Lào Cai nhặt được ví tiền trả lại người mất - Ảnh 1

Nhặt được ví của người lạ không may đánh rơi, anh Sự không chần chừ giao cho cơ quan chức năng tìm chủ sở hữu. Ảnh Lào Cai Online

Sau khi nhặt được, anh Sự đã đi lại nhiều vòng quanh khu vực nhặt ví được để tìm chủ sở hữu. Công an Thành phố Lào Cai đã có mặt và nhận lại tài sản trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Ngay khi đăng tải lên mạng xã hội, việc làm ý nghĩa của anh Sự nhận về nhiều lời khen ngợi, cảm phục của đa số thành viên mạng. Bên cạnh đó, vóc dáng nhỏ bé bên chiếc xe đạp cũ chở giày dép mưu sinh, gương mặt phúc hậu cùng nụ cười hiền của anh trong bức ảnh khiến nhiều người không khỏi xúc động.

‘Cảm ơn anh, hình ảnh của anh đã truyền cảm hứng tới rất nhiều người có lòng tốt như anh. Chúc anh sức khoẻ, làm ăn phát đạt, hạnh phúc’ – bạn Quốc Mai bình luận.

‘Nhìn anh rất hiền lành phúc hậu, đúng là nghèo vật chất chứ không nghèo về nhân cách và đạo đức. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và luôn đông khách ạ’ – tài khoản Đỗ Xoan bày tỏ.

‘Ông anh này đánh giày cẩn thận mà tính tình lại hiền lành. Đúng gương người tốt việc tốt. Mong mọi điều tốt lành sẽ đến với anh’ – một tài khoản khác bình luận.