Nhân viên an ninh nước ngoài bất ngờ về lễ tang Chí Tài: 20 năm làm việc chưa thấy người nào được thương tới vậy

Đồng nghiệp tiết lộ lực lượng an ninh tại đám tang Chí Tài rất bất ngờ vì nhiều người thương tiếc và tiễn đưa anh.

0
182
Nhân viên an ninh nước ngoài bất ngờ về lễ tang Chí Tài

Ngày 19/12, lễ tang của NS Chí Tài tại Mỹ đã chính thức xong xuôi, di hài anh được đưa từ nhà thờ Thánh Linh về hỏa táng tại nhà quàn Peek Family trong sự tiễn đưa của hàng trăm người thân, bạn bè, sao Việt tại hải ngoại và cả những khán giả yêu mến Chí Tài.

NS Chí Tài đã được hỏa thiêu, chôn cất xong

Trên đoạn đường về nhà quàn Peek Family, MC Ngọc Hân của trung tâm Thúy Nga (tại hải ngoại) đã chia sẻ một điều hết sức cảm động. Cô cho biết, bầu trời xanh bang California bỗng xuất hiện một đàn hải âu trắng ngay trên linh cữu Chí Tài như đón linh hồn anh về với Chúa.

Ngọc Hân tiết lộ, nhân viên nhà quàn nói với cô: “Trong hơn 20 năm làm việc tại nhà quàn, tôi chưa từng thấy người nghệ sỹ đã mất nào mà được nhiều người thương tới như vậy”. Và đó cũng là lý do họ dành cho Chí Tài dịch vụ tận tâm nhất.

Chuyến xe đưa anh về nhà quàn

Nhân viên tang lễ vô cùng xúc động vì nhiều người tới đưa tiễn anh

Đặc biệt, các nhân viên an ninh người Mỹ bảo vệ trong đám tang của Chí Tài chia sẻ với MC Ngọc Hân sau 2 ngày làm việc tại lễ tang:

“Tôi chưa bao giờ thấy được một sự thương yêu lớn đến mức này tại bất kỳ đám tang nào. Chắc chắn là người đã mất này được mọi người thương yêu rất nhiều”.

Nhân viên an ninh bất ngờ vì có quá nhiều người khóc đưa cố NS Chí Tài

Nữ MC của trung tâm Thúy Nga nghẹn ngào khi sự thương yêu dành cho NS Chí Tài càng lớn thì sự tiếc thương anh càng nhiều. Sẽ có những người thân không chấp nhận được việc anh đã đi xa mãi mãi.

“Anh nhất định không đi xa chúng ta, anh nhất định không chết. Anh chỉ đi lưu diễn một chuyến thật xa và thật lâu thôi. Anh làm cho Chúa và các thiên thần phải mỉm cười” – Ngọc Hân nghẹn ngào.

Chí Tài đã yên bình về với nước Chúa

MC Ngọc Hân của trung tâm Thúy Nga.

Nguồn: https://webtintuc.com/nhan-vien-an-ninh-nuoc-ngoai-bat-ngo-ve-le-tang-chi-tai-416599.html