Nhật Kim Anh bị đụng xe trên phim trường, đang quay phim nhưng xe đến lao đến quá nhanh

0
61

Nhật Kim Anh bị đụng xe khi ghi hình cho bộ phim truyền hình sắp lên sóng. Đoạn video ghi lại cảnh nữ diễn viên gặp nguy hiểm nhận được quan tâm của khán giả. 

Nhật Kim Anh bị đụng xe trong lúc ghi hình phim mới - Ảnh 1

Diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh

Mới đây, Nhật Kim Anh đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi chia sẻ về tai nạn bất ngờ trong lúc ghi hình dự án phim truyền hình mới. Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng tải trên kênh Tik Tok của mình hậu trường một phân cảnh diễn bị xe đụng với dòng chú thích: “Lúc này là đang quay thử đường dây thì bị đụng thiệt”.

Theo kịch bản, Nhật Kim Anh đẩy diễn viên nam ra khỏi hiểm nguy khi chiếc xe lao tới. Cũng theo đó, cô bị chiếc xe cán nhẹ. Tuy nhiên do trục trặc kỹ thuật chiếc xe đã lao tới nhanh và mạnh khiến nữ diễn viên ngã ra đường. Rất may, Nhật Kim Anh không bị thương nghiêm trọng. Dù cơ thể mệt mỏi cô vẫn hoàn thành cảnh quay.

Nhật Kim Anh bị đụng xe trong lúc ghi hình phim mới - Ảnh 2

Nhật Kim Anh bị đụng xe trong lúc ghi hình phim mới

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận về rất nhiều sự quan tâm, bình luận từ cư dân mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng, tinh thần hy sinh vì nghệ thuật của Nhật Kim Anh rất đáng khen. Bên cạnh đó, nhiều khán giả bày tỏ sự nôn nóng để theo dõi vai diễn này của Nhật Kim Anh khi bộ phim được phát sóng.

Nhật Kim Anh bị đụng xe trong lúc ghi hình phim mới - Ảnh 3

Được biết, cuối tháng 11/2020 Nhật Kim Anh trải qua cuộc phẫu thuật thanh quản quan trọng. Vì đặc thù công việc của một diễn viên – ca sĩ, cô phải liên tục hát và nói rất nhiều khiến thanh quản bị tổn thương khiến giọng yếu cũng như khàn đục.

Nhật Kim Anh cho biết mình đã chịu đựng căn bệnh này trong suốt 8 năm qua, đến khi tình hình trở nên nghiêm trọng cô mới quyết định tạm gác lại công việc để chuyên tâm điều trị. Sau phẫu thuật 10 ngày, cô đã trở lại đóng phim.

Nhật Kim Anh bị đụng xe trong lúc ghi hình phim mới - Ảnh 4

Nhật Kim Anh đang là tên đình đám trong dàn diễn viên phía Nam