Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu ẵm giải lớn và danh giá tại “Ngôi Sao Xanh” 2020, antifan cho rằng không xứng đáng

Ngôi Sao Xanh là một chương trình uy tín, tôn vinh nhưng nghệ sĩ trong 3 lĩnh vực: Điện ảnh, Truyền hình, và phim chiếu mạng. Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu ẵm giải lớn tại "Ngôi Sao Xanh" 2020, antifan lại cho rằng không xứng với vị trí danh giá này.

0
476
Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu ẵm giải lớn và danh giá tại “Ngôi Sao Xanh” 2020, antifan cho rằng không xứng đáng

Tối ngày 6/1 vừa qua, Lễ trao giải “Ngôi Sao Xanh 2020” đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Thành Phố. “Ngôi Sao Xanh” là một chương trình uy tín, được tổ chức đến nay là lần thứ 7 nhằm tôn vinh nhưng nghệ sĩ, bộ phim trong 3 lĩnh vực: Điện ảnh, Truyền hình, và phim chiếu mạng.

Sân khấu lễ trao giải

Buổi lễ có sự góp mặt của hàng trăm khách mời nổi tiếng, giới truyền thông, đạo diễn, diễn viên, vv. Khai mạc buổi lễ trao giải, ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn IMC, Trưởng ban tổ chức giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã có một bài phát biểu nhằm cảm ơn sự có mặt và đóng góp của những nghệ sĩ, nhà làm phim trong suốt 1 năm qua: “Đêm gala Ngôi Sao Xanh được tổ chức nhằm mục đích động viên, ghi nhận những nỗ lực sáng tạo của những người làm nghệ thuật, góp phần phát triển nền ᵭιệп ảnh và truyền hình nước ta. Đồng thời là lời cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng Ngôi Sao Xanh suốt 7 năm qua”. – ông nói.

Ông Lâm Chí Thiện

Trong lễ trao giải năm nay có tất cả 25 hạng mục giải thưởng được bình chọn bởi Hội đồng nghệ thuật và khán giả. Theo kết quả cuối cùng, ở hạng mục Truyền hình, nam diễn viên Xuân Nghị và nữ diễn viên Diễм мy 9x là những người đầu tiên được xướng tên cho đề cử Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc nhất. 

Chia sẻ về giải thưởng này Diễм мy 9x cho biết “My cảm thấy rất vinh dự và xúc động khi được nhận cúp Ngôi Sao Xanh hôm nay. Vì gần như My luôn ngồi hàng ghế khán giả để xem đồng nghiệp, bạn bè của mình nhận giải nhưng đây là lần đầu tiên My nhận giải thưởng này sau hơn 12 năm hoạt động nghệ thuật.”.

Diễм мy 9x

Mặc dù hệ quả của ᴅịᴄʜ ʙệᴨʜ Covid19 đã gây nên không ít thiệt hại cho nền ᵭιệп ảnh Việt Nam, tuy nhiên ekip cùng các nghệ sĩ đã nỗ lực hết mình để đem đến những tác phẩm đặc sắc. Trong số đó, Phim ᵭιệп ảnh “Gái già lắm chiêu 3” của Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận về giải thưởng Phim ᵭιệп ảnh hay nhất. 

Cʜι Pυ – Lãnh Thanh

Ngoài ra, trong hạng mục ᵭιệп ảnh này, một giải thưởng vô cùng bất ngờ mang danh Nữ diễn viên được yêu thích nhất, đã thuộc về Cʜι Pυ với vai diễn trong bộ phim “Chị chị em em”. Đây là lần đầu tiên Cʜι Pυ được chạm tay vào chiếc cup danh giá này, cô chia sẻ rằng “Một bông hoa không thể nở được nếu thiếu đi ánh nắng, mọi người chúng ta không thể nào sống được nếu thiếu đi tình yêu .

Và chính giờ phút này chiếc cúp Ngôi Sao Xanh là minh chứng cho tất cả tình yêu của khán giả, của “Sunny” đã ngày đêm bình chọn cho ChiChi cũng dành lời cảm ơn đặc biệt đối với ekip làm phim “Chị chị em em” đã luôn hỗ trợ để Chi hoàn thành vai diễn này một cách trọn vẹn nhất”.

Chuyện xóm tui

Cuối cùng, trong hạng mục về Phim chiếu mạng (Web Drama), đã được BTC lễ trao giải chia làm 4 hạng mục và trao tặng cho Phim Chuyện xóm tui – Kênh ᴛɦʋ ᴛгaпg Official giải Phim Web Drama hay nhất. Ở giải thưởng do khán giả bình chọn, bộ phim Xóm sân si, đã giúp cho nam diễn viên Duy Khánh và nữ diễn viên Khả Như nhận về lượng bình chọn khá cao và nhận trọn chiếc cúp cho các giải Phim Web Drama được yêu thích nhất và Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Duy Khánh

Diễm My 9x – Ninh Dương Lan Ngọc

Ngoài ra, có rất nhiều các giải thưởng khác cho các nghệ sĩ có đóng góp tích cực cho nền phim ảnh năm 2020.

Tuy nhiên, trước chiến thắng của Ninh Dương Lan Ngọc, và Chi Pu, rất nhiều antifan đã lên tiếng phản đối và cho rằng cả hai trong năm nay không thích hợp là người nhận giải thưởng danh giá này.

Một số bình luận từ CDM

Chi Pu đã liên tục bị chê hát dở, diễn dở, thậm chí, những video hát live của cô trước đó cũng bị “đào” lại và comment không hay. Còn về phía Ninh Dương Lan Ngọc do vướng phải lùm xùm “có thái độ không tốt”, “lườm nguýt đàn chị Thuỷ Tiên” nên cô nàng đã nhận về làn sóng tẩy chạy cực mạnh.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, trong năm vừa qua, những đóng góp và những sản phẩm của cả 2 nữ nghệ sĩ đều đáng ghi nhận.

Nguồn: Tổng hợp