Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc, không biết Hạ Long ở miền nào trong khi đang livestream?

Đoạn video trong một buổi livestream trò chuyện với fan mới đây của Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội vì sai kiến thức Địa lý.

0
96

Thời gian vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc bỗng trở thành cái tên bị cư dân mạng “soi” nhiệt tình sau ồn ào tại một sự kiện thời trang. Nhóm anti fan của nữ diễn viên sở hữu lượng thành viên đông đảo, nhiệt tình bàn tán nhiều chủ đề liên quan.

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc - Ảnh 1

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục vướng tranh cãi khi nhiều người cho rằng cô sai kiến thức Địa lý. Cụ thể trong một đoạn livestream trò chuyện với fan, khi được hỏi về lịch trình xuất hiện ở các tỉnh thành, Ninh Dương Lan Ngọc trả lời: “Chị về miền Bắc nhiều lắm. Đợt trước về miền Bắc không, đi các tỉnh luôn như Hải Phòng, Vinh, Hạ Long”.

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc - Ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc trong đoạn livestream trò chuyện với fan.

Chia sẻ này của “Ngọc nữ màn ảnh Việt” lập tức khiến dư luận bàn tán xôn xao với nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau. Nhiều người cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc sai kiến thức Địa lý khi nói Vinh thuộc miền Bắc, trong khi trên thực tế Vinh là thành phố của tỉnh Nghệ An, thuộc miền Trung. Cùng với đó, nữ diễn viên còn thể hiện sự lúng túng khi không biết Hạ Long có phải thuộc miền Bắc hay không.

Bên cạnh đó, có không ít ý kiến bênh vực Ninh Dương Lan Ngọc, cho rằng nhiều cư dân mạng đang làm lớn vấn đề khi nữ diễn viên chỉ sai sót đôi chút, không có gì nghiêm trọng. Nhiều người thừa nhận chính họ đối khi cũng khó phân biệt được các vùng miền với nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc - Ảnh 3

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc - Ảnh 4

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc - Ảnh 5

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc - Ảnh 6

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc - Ảnh 7

Cư dân mạng tranh cãi về kiến thức Địa Lý của Ninh Dương Lan Ngọc.

Hiện tại chủ đề sai kiến thức Địa lý của Ninh Dương Lan Ngọc vẫn đang nhận về nhiều bàn cãi trái chiều trên mạng xã hội.

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc - Ảnh 8

#

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc - Ảnh 9

Thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc vướng khá nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Được biết Ninh Dương Lan Ngọc là cựu học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Huân, đồng thời từng theo học trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh TP.HCM. Khi còn là sinh viên, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trong các video quảng cáo, MV, đóng vai phụ…Mãi đến năm 2010, thành công trong phim “Cánh đồng bất tận” đưa tên tuổi Ninh Dương Lan Ngọc đến gần hơn với công chúng. Sự nghiệp diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc có nhiều bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh ăn khách như: Vừa đi vừa khóc, Mối tình đầu của tôi, Gia đình phép thuật, Trúng Số, Tèo Em, Tấm Cám! Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn, Gái già lắm chiều 2 và 3, Cua lại vợ bầu…