Home GIẢI TRÍ Ninh Dương Lan Ngọc tiều tụy khi gặp ʋậɳ đҽɳ, liên tục...

Ninh Dương Lan Ngọc tiều tụy khi gặp ʋậɳ đҽɳ, liên tục bị ȶẩʏ ƈɦǟʏ đҽ ԃọα sự nghiệp

254
0

Ninh Dương Lan Ngọc tiều tụy khi gặp vận đen sau khi dính lùm xùm từ show thời trang. 

Ninh Dương Lan Ngọc “gánh đòn” khá nặng sau lùm xùm từ show thời trang 

Sau khi lùm xùm từ show thời trang bị đẩy lên đến đỉnh điểm, Ninh Dương Lan Ngọc hoàn toàn im lặng trên mạng xã hội. Những hội nhóm và bình luận tẩy chay nữ diễn viên sinh năm 1990 xuất hiện trên mọi mặt trận. Hòa chung với làn sóng tạo lập “Hội nhóm anti-fan” có lẽ Lan Ngọc là một trong những nghệ sĩ gánh chịu thiệt hại nặng nề từ chuyện này. Ninh Dương Lan Ngọc tiều tụy trong những lần xuất hiện gần đây.

Ninh Dương Lan Ngọc tiều tụy khi gặp vận đen sau khi dính lùm xùm từ show thời trang

Những khán giả phản đối Ninh Dương Lan Ngọc đã tìm đến trang mạng xã hội của chương trình mà cô tham gia để thể hiện bức xúc của bản thân. Mới đây, khi Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trong hạng mục đề cử của giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã khiến cho anti-fan tức giận và để lại nhiều bình luận tiêu cực.

Khán giả tẩy chay mạnh mẽ nữ diễn viên trên Fanpage của giải thưởng Ngôi Sao Xanh

Theo thông tin được nhiều đơn vị truyền thông chia sẻ, Ninh Dương Lan Ngọc tiều tụy khi gặp sự cố này. Trong lần xuất hiện gần đây, thần thái của nữ diễn viên cũng ít nhiều sụt giảm.

Ninh Dương Lan Ngọc tiều tụy (khẩu trang trắng) trong lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài 

Trên trang cá nhân, diễn viên Don Nguyễn chia sẻ hình ảnh chụp chung với Lan Ngọc. Anh chia sẻ động viên nữ diễn viên: Bé này nó tình cảm lắm, trước sau như một, từ thời chưa có gì đến lúc thành sao nó cũng đối xử với mọi người tốt y chang. Mình nghĩ nó bị xui, mà qua được cái xui thì hên sẽ tới nha Ngọc! Fighting!”. 

Don Nguyễn chia sẻ hình ảnh chụp chung với Lan Ngọc trên mạng xã hội

Trước lùm xùm, Lan Ngọc được nhiều thương hiệu “chọn mặt gửi vàng” trong các chiến dịch quảng cáo. Cô cũng thường xuyên chia sẻ điều này trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc “đóng băng” tất cả mọi thứ sẽ ảnh hưởng rất lớn. Nói không ngoa khi cho rằng sự nghiệp của Lan Ngọc đang bị đe dọa. Bên cạnh những chia sẻ tiêu cực, nhiều ý kiến bảo vệ nữ diễn viên cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Dân mạng ƙêų ɠọı ƚẩყ ƈԋαყ Ninh Dương Lan Ngọc, đòi lập group αɳƚι Linh Chi sau vụ hất tóc 𝔱𝔯ú𝔫𝔤 mặt Thủy Tiên

Sau vụ việc Linh Chất hát tóc trúng mặt đàn chị Thuỷ Tiên, dân mạng đang phản ứng vô cùng gay gắt.

Mới đây, tại một đêm diễn tại Tuần lễ thời trang Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week 2020), nữ ca sĩ Thủy Tiên được cho là đã chiếm spotlight dù sự kiện xuất hiện rất nhiều người đẹp khác. Sau khi tiến vào vị trí ghế ngồi, Thuỷ Tiên được sắp xếp ngồi cùng Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu Linh Chi.

Nếu như Thuỷ Tiên khá yên lặng vì đang ngồi một mình thì kế bên, các đàn em Ngọc Trinh, Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng ồn ào khi gặp nhau.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trên mạng xã hội không rầm rộ truyền tay nhau đoạn video được cho là Thủy Tiên bị đàn em hất tóc vào người 2 lần, đến mức phải đứng lên bỏ đi.

Dân mạng kêu gọi tẩy chay Ninh Dương Lan Ngọc, đòi lập group anti Linh Chi-1
Dân mạng kêu gọi tẩy chay Ninh Dương Lan Ngọc, đòi lập group anti Linh Chi-2
Linh Chi vô tư hất tóc trúng người Thuỷ Tiên.

Dân mạng kêu gọi tẩy chay Ninh Dương Lan Ngọc, đòi lập group anti Linh Chi-3
Cả 3 vẫn vô tư cười đùa không hề hay biết.

Theo hình ảnh ghi lại, trong lúc mải mê chỉnh đốn lại đầu tóc trang phục để chụp ảnh, chân dài Linh Chi vô tư hất tóc vào mặt Thủy Tiên. Không chỉ 1 mà đến 2 lần, cô hất tóc và trúng vào mặt đàn chị.

Ngay lập tức, đoạn clip kể trên gây bão cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận cho rằng Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi đã thiếu tinh tế trong cách ứng xử nhất là với đàn chị.

Linh Chi cái gì cũng dở, gặp tiền bối đã không chào còn hai ba lần hất tóc vào mặt người ta”.

“Bảo chị ơi, cho em nhờ chụp hình chút được không chị… nói vậy khó lắm hay sao mà không nói, mắc mệt”…

Dân mạng kêu gọi tẩy chay Ninh Dương Lan Ngọc, đòi lập group anti Linh Chi-4
Dân mạng kêu gọi tẩy chay Ninh Dương Lan Ngọc, đòi lập group anti Linh Chi-5
Dân mạng kêu gọi tẩy chay Ninh Dương Lan Ngọc, đòi lập group anti Linh Chi-6
Dân mạng kêu gọi tẩy chay Ninh Dương Lan Ngọc, đòi lập group anti Linh Chi-7Phản ứng của dân mạng.

Dân mạng kêu gọi tẩy chay Ninh Dương Lan Ngọc, đòi lập group anti Linh Chi-8Ngay lập tức, hội anti đã mọc lên

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bênh vực rằng Thuỷ Tiên đứng lên sau khi photo đến nói nhỏ và thông báo cho cô đi ra ngoài chụp ảnh. Ở một góc máy khác, chúng ta cũng có thể thấy rõ điều đó.

Dân mạng kêu gọi tẩy chay Ninh Dương Lan Ngọc, đòi lập group anti Linh Chi-9Ở góc máy khác có một nhiếp ảnh đã mời Thuỷ Tiên ra vị trí khác.

Trước vụ việc này, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã lên tiếng: “Dạ hình như có chút hiểu lầm. Rõ ràng trong clip, anh Lê Huy lại nói nhỏ vào tai chị Thủy Tiên rồi chị đứng dậy ra ngoài. Bản thân mình cũng đã gọi cho anh Huy để xác minh và anh cũng confirm là anh nhắn chị Tiên ra ngoài chụp thêm ảnh. Chắc là do góc quay nên mới xảy ra sự hiểu lầm này ạ!”.

Theo Đất Việt