Thời gian vừa qua, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời đã để lại bao bàng hoàng tiếc thương cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả Việt. Câu chuyện còn được quan tâm hơn nữa khi những lùm xùm đời tư liên quan đến vợ mới, vợ cũ của nam ca sĩ liên tục được chia sẻ mặc dù lúc hậu sự vẫn còn chưa hoàn tất.

 

Bố mẹ Vân Quang Long liên tiếp có động thái không nhận con dâu thứ 2

Trong một bài phỏng vấn mới đây, bố mẹ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long cho biết không nhận cô con dâu thứ 2 là Linh Lan, đồng thời cho biết chỉ coi người con dâu thứ 1 – tức là Ái Vân (đã ly hôn với Vân Quang Long) là dâu con chính thống. Bố mẹ Vân Quang Long nói: “Theo pháp lý, cô Linh Lan đối với hai bác không liên quan con cái, con dâu gì cả, chỉ có cái danh thôi. Đâu có cưới hỏi, hôn thú hay chấp nhận gì đâu! Cô chú coi con dâu cũ như con gái, nó đối xử với cô chú bình thường. Cô Linh Lan này cô chú không ai đứng ra cưới hỏi nên không phải con dâu hợp pháp. Cũng vì thằng Long chết nên người ta mới xé chuyện ra, chứ ở đây chẳng ai biết nó có vợ mới. Hai bác từ đầu đã nói là không chấp nhận, hai bác chỉ chịu một vợ một chồng”.”.

 

Hình ảnh Linh Lan và bé Helen trong tang lễ NS Vân Quang Long tại Việt Nam

Trước những phát ngôn không nhận con dâu này, vợ 2 Vân Quang Long không lên tiếng gì tuy nhiên, một người thân trong gia đình đã phản pháo thay. Cụ thể, phía người thân của Linh Lan cho biết bố mẹ ca sĩ Vân Quang Long đã về quê Linh Lan để dự đám hỏi. Đã vậy trong tiệc sinh nhật của bé Helen, ông bà nội cũng có mặt và còn phát biểu rất thân thiết. Theo suy nghĩ của phía vợ 2 Vân Quang Long thì ông bà nội đang có ý muốn giữ tiền và tài sản mà mọi người gửi cho mẹ con Linh Lan để dành cho con dâu đầu Ái Vân. Tuy nhiên, đây cũng chỉ phỏng đoán của người này mà không có bằng chứng xác thực nào.

 

Một thành viên trong gia đình Linh Lan lên tiếng

Người thân của vợ 2 Vân Quang Long viết: “Hai bác là nhà giáo ưu tú mà sao nói chuyện như người không biết chuyện? Chính bác qua nhà chị Linh Lan đám hỏi rõ ràng. Hình lúc đám hỏi chắc bác quên rồi, hình bác đi sinh nhật cháu nội chắc bác cũng quên luôn! Nếu bác không nhận từ đầu vậy bác lên sân khấu phát biểu trong sinh nhật của cháu Helen làm gì vậy bác? Hai bác thật ra cố tình lên truyền thông đính chính không chấp nhận chị Linh Lan là muốn dành hết tài sản và tiền mà anh chị em muốn gửi cho Helen thôi!”.

Ngoài ra, người này còn tiết lộ những tin nhắn riêng tư mà Vân Quang Long gửi cho Linh Lan. Nội dung tin nhắn đều là những lời nhớ thương, hứa hẹn chăm lo và mong sớm được về Việt Nam để được đoàn tụ.

 

Tin nhắn yêu thương mà Vân Quang Long gửi cho Linh Lan

Phía gia đình Linh Lan cho biết giờ Vân Quang Long đã nằm xuống, nhưng trước những lời lẽ và hành động của bố mẹ ruột thì anh khó có thể an nghỉ. Khán giả cũng chỉ biết động viên Linh Lan, đồng thời mong mọi chuyện sớm được giải quyết ổn thỏa để cố nghệ sĩ được ra đi thanh thản.

  

Hình ảnh bố Vân Quang Long xuất hiện trong đám ăn hỏi của con trai với Linh Lan

Ông bà nội cũng đã dự sinh nhật 1 tuổi của cháu nội Helen

Tổng hợp : Webtintuc