Phút nói thật của nam ca sĩ đà𝔬 𝔥𝔬𝔞 bậc nhất Vbiz: 5 người đàn bà và “mối quan hệ” cùng lúc 3 người

Năm người đàn bà đã bước vào đời anh nhưng họ chưa phải là chân ái. Hiện tại, anh cùng lúc có 'mối quan hệ' với 3 người phụ nữ nhưng sẽ chọn một người để yêu.

0
338

Quang Lê là nam ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt. Giọng hát ngọt ngào, sâu lắng và phong cách làm việc chuyên nghiệp đã giúp Quang Lê nhận được sự yêu mến của khán giả. Nhưng, bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, chuyện tình cảm của Quang Lê cũng gắn nhiều thị phi. Trong cuộc trò chuyện với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, nam ca sĩ điển trai đã có những chia sẻ thẳng thắn về những lời đồn quanh mình.

Không đa tình như lời đồn

Người ta nói anh đa tình lắm, điều này đúng không?

Tôi không đa tình. Tôi có bao giờ khoe người yêu đâu. Tôi sống âm thầm mà.

Nhưng, nay anh chụp ảnh thân mật với cô này, mai anh chụp cô kia. Nói không đa tình có vẻ như nói dối?

Hoàn toàn không phải như mọi người nghĩ đâu. Những tình cảm ấy rất vô tư. Khi người ta quý mến mình, họ muốn chụp ảnh cùng thì mình phải trân trọng chứ. Tôi là người của công chúng, được mọi người yêu mến phải trân trọng tình cảm của họ dành cho mình. Hoàn toàn không như mọi người nghĩ đâu.

Quang Lê là nam ca sĩ đình đám của làng giải trí Việt.

Tôi biết yêu từ năm lớp 1

Anh biết yêu từ lúc nào?

Tôi biết yêu khá sớm, từ năm lớp một. Lúc ấy, trong lớp có một bạn tên Uyên, tôi nhìn Uyên và thích mãi. Đó là một bạn có miệng cười rất xinh. Uyên là lớp trưởng. Ngày đó, tôi thích Quyên lắm cơ, mỗi khi vào lớp nhìn thấy Uyên là tôi cứ nhớ mãi. Dù là tình cảm con nít nhưng nó để lại trong tôi những ấn tượng rất sâu sắc, đến tận bây giờ tôi vẫn nhớ cô bé Uyên.

Anh đã yêu bao nhiêu người rồi?

Tôi không có nhiều người yêu như mọi người tưởng tượng hay đồn đoán đâu. Tôi mới chỉ yêu 5 người thôi.

Mối tình day dứt và mối tình muốn quên

Trong 5 mối tình ấy, đâu là mối tình khiến anh day dứt nhất?

Mối tình khiến tôi day dứt là mối tình ở trung học. Tôi thấy mình thật ích kỷ. Ngày ấy, tôi mới bắt đầu làm nghệ thuật và cô ấy lúc nào cũng đi theo tôi. Đầu tiên, mọi thứ khá bình thường nhưng theo thời gian tôi bắt đầu cảm thấy ngại.

Tôi nghĩ, tôi đi một mình sẽ giao tiếp với mọi người dễ hơn. Với một nghệ sĩ, trong những ngày bắt đầu sự nghiệp, họ ít để hình ảnh cá nhân gắn liền với quan hệ yêu đương. Khi ấy, tôi cũng chưa có gì nên muốn tập trung vào sự nghiệp.

Tôi day dứt bởi cô ấy chân thành, yêu tôi hết mực nhưng rồi vì sự nghiệp mà tôi gạt bỏ cô ấy ra khỏi cuộc đời mình. Đến tận bây giờ, tôi vẫn day dứt.

Bây giờ, anh có liên lạc với cô ấy không?

Lâu lắm rồi tôi không liên lạc. Có thể, cô ấy cũng đã lấy chồng.

Nhắc đến cô ấy, tôi nhớ lại kỷ niệm buồn. Vào một buổi chiều, điện thoại cứ reo liên tục nhưng tôi không bắt máy. Tôi thấy buồn và tự hỏi, tại sao cô ấy không xem nhẹ mọi chuyện?, tôi có gì mà cô ấy yêu tôi nhiều đến thế?. Cuối cùng, tôi cũng nghe điện thoại và chúng tôi có buổi hẹn. Sau đó, hai đứa chia tay.

Tôi cảm thấy mình có lỗi. Tôi đã ích kỷ khi chỉ nghĩa đến mình mà không nghĩ cho cô gái yêu mình.

Khi bước vào nghề, ca sĩ Quang Lê sở hữu vẻ ngoài điển trai. 

Thời điểm ấy, anh yêu nhưng lại không thích ràng buộc. Có vẻ như, ghen không có trong từ điển của anh?

Sao lại không ghen, trong tình yêu ai cũng sẽ ghen. Với mối tình trung học, tôi không biết ghen và khó chịu khi cô ấy quanh quẩn bên mình, bởi cô ấy yêu tôi nên không nhìn thấy bất cứ ai khác. Nhưng, ở một người khác, tôi ghen lắm. Có lẽ, do tôi quá yêu.

Ghen cũng có nhiều kiểu, có người ghen nhẹ nhàng với một chút giận hờn và cũng có người ghen vô cùng dữ dội với việc kiểm soát chặt chẽ. Anh ghen kiểu nào?

Tôi là kiểu ghen giống con nít. Tôi hay làm mình làm mẩy chẳng khác gì đứa trẻ. Cơ mà, ngày ấy tôi cũng trẻ (Cười). Giờ, tôi không còn trẻ nữa nên cũng không còn kiểu ghen ra mặt, tôi kìm chế được.

Trong một số thời điểm, khi ghen tôi cũng buông ra những lời hơi nặng nề nhưng nói xong là thôi chứ không giữ trong lòng. Đôi lúc, nói xong tôi chẳng nhớ mình đã nói gì. Khi tức giận mình không còn là mình nữa, lúc ấy cái tâm ấy là tâm ma chứ không phải tâm người.

Anh có một cuộc tình day dứt khôn nguôi. Vậy, có cuộc tình nào anh muốn quên đi?

Tôi cũng có cuộc tình muốn quên đi nhưng không muốn chia sẻ nhiều, bởi không muốn đụng chạm.

Đó là người phụ nữ muốn điều khiển tôi. Cô ấy yêu cầu tôi làm những điều cô ấy muốn. Tôi không thích điều này. Người yêu là người chia sẻ với nhau chứ không phải kiểm soát. Tôi là người của công chúng, đừng bắt tôi phải thế này thế kia. Làm thế không khác gì cô ấy muốn làm chủ cuộc đời của tôi.

Lúc đầu, tôi thấy bình thường nhưng theo thời gian điều đó cứ lặp đi lặp lại. Tôi không chịu nổi. Đó là mối tình tôi chỉ muốn quên đi.

Ca sĩ Quang Lê có mối tình tốn nhiều giấy mực với hotgirl 9X Thanh Bi.

Tìm hiểu 4 cô chọn 1 cô để yêu

Quang Lê cũng không còn trẻ nữa, anh đã nghĩ đến chuyện lập gia đình chưa?

Tôi rất thích có con. Tôi yêu trẻ con lắm. Trong gia đình, anh, em đều đã lập gia đình và có rất nhiều cháu. Nhìn những đứa cháu dễ thương, tôi rất muốn mình có một đứa con.

Tôi đang suy nghĩ xem có cưới hay không. Thật ra, tôi là người thích sống một mình và tôi đang tự hỏi bản thân có thể thay đổi cách sống hay không.

Vậy là anh đã có đối tượng để nghĩ đến chuyện kết hôn?

Cô gái mà tôi có cảm tình hiền lành, dễ thương và rất yêu tôi. Tôi thích cô ấy, nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng tôi cũng vẫn để cơ hội cho những cô gái khác.

Anh thích một cô gái, nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng vẫn tạo cơ hội cho người khác. Điều này lạ quá?

Tôi vẫn là người độc thân. Nếu chưa chính thức yêu mà mới chỉ tìm hiểu nhau, tôi có thể để mở cơ hội cho nhiều người. Tôi nghĩ rằng mình vẫn có thể có mối quan hệ với 2, 3 thậm chí 4 người và chọn ra một người phù hợp nhất cho mình.

Khi chưa yêu chính thức, tôi nghĩ, chúng ta có thể làm vậy. Đương nhiên, nếu đã có người yêu mà như vậy thì không đúng.

Tôi không hiểu lắm về từ “mối quan hệ” mà anh đang dùng. Phải chăng, ý anh nói, anh đang tán tỉnh các cô gái này cùng một lúc?

Thì đúng rồi! Nhưng, tôi xin đính chính từ tán tỉnh. Tôi đang tìm hiểu 3 người.

Những bức ảnh chụp cùng Hotgirl Ivy từng gây sốc của Quang Lê.

Nói vậy, có vẻ như anh đang đặt những bông hoa ra bàn, ngắm nhìn và rồi chọn một bông anh thích nhất. Anh làm vậy không sợ người con gái mình thích tổn thương sao?

Tôi cần làm rõ chỗ này, tôi đã thích một cô gái rồi nhưng chưa xác định gì cả. Vì thế, mối quan hệ ấy vẫn ở mức tình bạn hoặc là trên tình bạn một chút. Khi mối quan hệ này đang ở mức tình bạn thì cũng có những người khác ngỏ lời yêu tôi và tôi cũng cho phép điều đó.

Tôi vẫn đón nhận, bởi tôi vẫn chưa có người yêu. Những cô gái ấy, tôi vẫn nói chuyện, chia sẻ và chọn ra người hợp nhất với mình. Tôi thấy như thế cũng hay mà.

Có vẻ như anh chưa gặp được chân ái đời mìnhĐó là một người phụ nữ anh muốn gắn bó cả đời mà không mang ra so sánh với bất cứ ai. Anh có nghĩ vậy không?

Đúng, có lẽ tôi chưa gặp được người như vậy.

Anh có định đợi cô gái như vậy để kết hôn không?

Kết hôn là điều gì đó rất khó với tôi. Tôi từng nói với mẹ, con đi hát thêm một thời gian nữa rồi sẽ đi tu. Mẹ tôi không phản đối, mẹ nói tu là phúc. Nếu không muốn lập gia đình và đi tu mẹ tôi hoan ngênh. Em gái ruột của mẹ tôi cũng đã đi tu 40 năm rồi.

Lê Anh / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ca-si-dao-hoa-cua-vbiz-5-nguoi-dan-ba-moi-quan-he-cung-luc-3-nguoi-a498906.html