Quá đau thương, chồng ca sĩ Chi Pi xóa vĩnh viễn tài khoản MXH của vợ: Duyên số của anh và em đến đây là hết

0
344

Tối 24/1, ca sĩ Bích Chi (nghệ danh Chi Pi, sinh năm 1989) lái xe máy từ điểm biểu diễn về nhà. Khoảng 22h48′, khi đi ngang khu vực Định Quán, TP. Đồng Nai, chị bị tai nạn xe ben và tử vong tại chỗ, hưởng dương 32 tuổi. Người bạn đi cùng xe với chị Bích Chi là một MC bị thương nhẹ nên bệnh viện cho về, hiện phải ngồi xe lăn.

Gia đình tổ chức lễ viếng ca sĩ Bích Chi vào sáng 25/1. Đến 16h ngày 26/1, gia đình đưa linh cữu chị về an táng tại nghĩa trang ở huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Chồng ca sĩ Chi Pi đau xót khi vợ đột ngột qua đời - Ảnh 1

Ca sĩ Chi Pi qua đời hưởng dương 32 tuổi

Anh Trương Vĩnh Khang – chồng ca sĩ Chi Pi – nghẹn ngào và đau xót khi mất đi người vợ đầu gối tay ấm suốt 3 năm qua. Anh cũng tuyên bố sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản mạng xã hội của vợ.

“24/9/2018 mình yêu nhau, 21/7/2019 mình cưới nhau, 24/1/2021 em rời xa anh, em về với đất mẹ ngàn thu. Duyên số của anh và em đến đây là hết. Ở nơi đó sẽ không còn đau khổ buồn phiền nữa đâu em. Ở nơi đó nhớ chăm sóc tốt cho mình nhé vợ của anh, vì không có anh đi bên cạnh em nữa…

Rồi anh tin mình sẽ lại gặp nhau và yêu nhau ở một nơi khác, vĩnh biệt vợ”.

Chồng ca sĩ Chi Pi đau xót khi vợ đột ngột qua đời - Ảnh 2

Chồng cố ca sĩ suy sụp khi mất đi người vợ đầu ấp tay gối

Sau khi tổ chức xong tang lễ cho bà xã, chồng cố ca sĩ lại càng suy sụp: “Còn lâu lắm anh mới tạm quên được nỗi đau này. Thế giới của anh gần như sụp đổ khi không còn vợ yêu bên cạnh. Sau này cho đến hết cuộc đời của anh, sẽ không còn ai yêu anh như em, thương anh như em, chăm lo từng chút một cho anh như em. Sao ông lại cướp vợ con đi, để con lẻ loi trên cuộc đời này như vậy. Trên thế giới này giờ không ai cô độc giống tôi đâu”.

Ca sĩ Bích Chi tên đầy đủ là Nguyễn Thị Bích Chi, sinh năm 1989 ở Bình Thuận. Chị là ca sĩ tự do chuyên dòng nhạc sôi động, thường đi diễn ở hội chợ, đám cưới khu vực TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Dù không được nhiều khán giả biết đến vì chỉ góp mặt ở các show diễn tỉnh, nhưng Chi Pi được đánh giá là người rất chăm chỉ, yêu nghề.

Chồng ca sĩ Chi Pi đau xót khi vợ đột ngột qua đời - Ảnh 3

Khán giả tiếc thương nữ ca sĩ bạc mệnh