Quảng Bình: Đang ăn cỗ, khách đồng loạt bỏ chạy khi rạp cưới bị sậᴘ, ɴɢườɪ ʏêᴜ ᴄũ ᴄô ᴅâᴜ ʟɪêɴ ᴛụᴄ ʙị ‘ʀéᴏ ɢọɪ’

Clip ghi lại cảnh hiện trường một rạp đám cưới bị đổ sập trong lúc quan khách đang ngồi ăn cỗ sau khi đăng lên mạng đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

0
160

Vì sự việc xảy ra quá bất ngờ, không ít người đã bị những thanh sắt dựng rạp cưới đập vào đầu.

Bên cạnh đó, nhân vật người yêu cũ cũng được dân mạng nhắc đến khi trùng hợp là rạp cưới này do gia đình bạn ấy phụ trách dựng.

 
Bài viết nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hôn trường ngổn ngang sau khi rạp cưới bị sập

Mới đây, tài khoản H.L vừa đăng tải đoạn video quay lại cảnh một hôn trường được dựng gần cánh đồng lúa. Theo clip ấy, rất đông mọi người đang cùng nhau dọn dẹp bàn ghế, đồ ăn thức uống gọn gàng. Trong khi đó, phần rạp đã bị sập hoàn toàn, chỉ còn trơ trọi những cột chống bằng sắt vươn thẳng lên bầu trời.

 
Không hiểu vì lý do gì, rạp cưới này đã bị sập. (Ảnh: Cắt từ clip)
Không hiểu vì lý do gì, rạp cưới này đã bị sập. (Ảnh: Cắt từ clip)

Không chỉ vậy, video cũng ghi lại lời chia sẻ của một số người có mặt tại hiện trường. “Nó (rạp đám cưới) bay lên dễ sợ nhỉ”, một ông chú cho biết. Không chỉ vậy, cô trung niên mặc áo dài đỏ đứng gần đó còn lấy tay xoa đầu và chia sẻ: “Nó đập tôi làm cái cộp”.

Ngoài ra, tài khoản H.L còn đăng tải dòng trạng thái: “Đang ngồi ăn cưới thì sập rạp, xoay lơ”. Dựa trên hình ảnh từ video và bài viết, nhiều dân mạng dự đoán, vì rạp cưới này dựng ngoài cánh đồng lộng gió nên có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng kể trên.

 
Một số người bị những thanh sắt đập vào người. (Ảnh: Cắt từ clip)
Một số người bị những thanh sắt đập vào người. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cộng đồng mạng “réo rắt” gọi tên nhân vật người yêu cũ

Đoạn clip nói trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của vô số bạn trẻ. Trong đó, nhiều người thở phào nhẹ nhõm vì việc sập rạp cưới kể trên không làm ảnh hưởng đến tính mạng bất kỳ ai. Thế nhưng, cư dân mạng cũng gửi lời nhắn nhủ ai đó nếu có làm rạp thì nên lưu ý thật kỹ vấn đề an toàn, bởi nếu không sẽ có nguy cơ xảy ra sự cố tương tự kể trên.

 
Phần rạp cưới này được dựng gần cánh đồng lộng gió. (Ảnh: Cắt từ clip)
Phần rạp cưới này được dựng gần cánh đồng lộng gió. (Ảnh: Cắt từ clip)

– “Đám cưới này chắc nhớ mãi không quên mất. Tội nghiệp cô dâu chú rể và quan khách. Thanh sắt đập vào đầu thế chắc là đau lắm.”
– “Phía đối diện đám cưới là một cánh đồng lộng gió, trời thì âm u. Nguy cơ sập rạp là rất cao dù được dựng chắc chắn. May không có ai làm sao.”
– “Khi làm rạp thì nên chú ý thật kỹ mọi người ạ. Thôi thì của đi thay người, không ai mong muốn sự việc như thế xảy ra trong ngày trọng đại. Tân lang tân nương cứ vui lên, bà con cũng thông cảm thôi.”

 
Một số ý kiến của cư dân mạng sau khi xem đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số ý kiến của cư dân mạng sau khi xem đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông thường, khi tổ chức đám cưới, các gia đình đều xem xét và chọn này rất kỹ. Vậy nên, khi xảy ra sự việc kể trên, nhiều dân mạng không khỏi chép miệng: “Đen thôi nhé chứ thầy mà xem chuẩn thì còn lâu rạp mới bị bế đi nhá”.

Không chỉ vậy, dưới phần bình luận H.L cho biết, sự việc vừa xảy ra tại Quảng Bình. Trong đó, dân mạng có tên H.P “comment”: “Nhà này gả con gái, thuê trúng rạp người yêu cũ ở cùng làng”. Khi đó, bạn trẻ đăng clip cũng xác nhận: “Đúng rồi, đây là rạp của người yêu cũ”.