Quen qua Tinder, thanh niên bị bạn gái để lại cho tờ hóa đơn 6 triệu khóc như một dòng sông

Háo hức gặp bạn gái quen qua mạng, thanh niên được nàng rủ đi bar để rồi khóc như một dòng sông khi nhìn vào tờ hóa đơn 6 triệu đồng.

0
121

Từng xuất hiện không ít những tình huống dở khóc dở cười về chuyện yêu đương qua mạng. Mới đây, mạng xã hội lại có thêm một trường hợp ‘tấm chiếu mới’ khi một anh chàng bị “real love” để lại cho tờ hóa đơn 6 triệu đồng.

Quen qua Tinder, thanh niên bị bạn gái để lại cho tờ hóa đơn 6 triệu - Ảnh 1

Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, nam thanh niên này cho biết, khi quẹt Tinder đã quen được cô gái xinh đẹp tên L.N, bạn gái quen qua mạng còn chủ động rủ anh đi phố Tạ Hiện chơi rồi ghé vào một quán bar gần đó.

Sau 30 phút ngồi chơi, khi thanh toán anh chàng mới xỉu ngang với 2 chiếc bill lên tới gần 6 triệu đồng. Mọi nghi ngờ lập tức đổ về việc cô gái này thực chất là nhân viên chuyên đặt bàn ăn hoa hồng tại quán bar nói trên, nam thanh niên chỉ là một trong những con cá bị cắn câu mà thôi.

Cụ thể câu chuyện như sau:

“Lỗi do mình trẻ người non dạ nên tối hôm qua sau khi quẹt tinder mình đã quen được một em tên L.N. Hai đứa rủ lên Tạ Hiện chơi xong em nó rủ vào bar, không kiểu gì mình lại đi theo nó vào bar và kết quả quả bill 6 củ của mình đây.

Và theo mình được biết còn nhiều anh em mất 20 – 30 triệu cơ mình mất 6tr như này là rẻ nhưng mà không đáng, với 6 triệu mình có thể ăn chơi bét nhè chỗ khác mà không hết.

Điều đáng nói ở đây là tại sao mấy bar quanh phố cổ đều cho bọn booking bẩn, trẻ con đi làm bar thế này thì sớm muộn gì quán cũng bị sập thôi, còn không có sự hậu thuẫn từ phía quản lý bar thì chúng nó không thể lộng hành như thế được.

Quen qua Tinder, thanh niên bị bạn gái để lại cho tờ hóa đơn 6 triệu - Ảnh 2

2 tờ hóa đơn, tổng cộng gần 6 triệu đồng của nam thanh niên

Anh em nên né mấy em rủ lên phố cổ hay ngã tư Lương Ngọc Quyến ra nhé, toàn bọn kéo khách vào bar không cẩn thận nó dí luôn. Cay không chịu được, chắc cũng lãi được vài trăm, xin thì mình cho việc gì phải làm trò đấy.

Hí hửng vì lâu lắm rồi mới được gái rủ đi chơi, hóa ra gặp quả đắng booking thế này ai dám tin vào những mối quan hệ trên mạng nữa??”

Câu chuyện sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm. Nhiều người bày tỏ, vấn nạn anh chàng chia sẻ không còn quá xa lạ, từng có rất nhiều trường hợp tương tự xảy ra và số tiền ‘các tấm chiếu mới’ bị mất thậm chí còn lớn gấp 2 – 3 lần.

Quen qua Tinder, thanh niên bị bạn gái để lại cho tờ hóa đơn 6 triệu - Ảnh 3

Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Quen qua Tinder, thanh niên bị bạn gái để lại cho tờ hóa đơn 6 triệu - Ảnh 4

Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Thế nên, các bạn trẻ phải thật tỉnh táo đối với các mối quan hệ ngoài luồng trên mạng, đừng mù quáng để rồi lại hụt hẫng và thất vọng ê chề qua lần đầu gặp mặt như anh chàng trong câu chuyện trên.