Quy định ɴɢʜɪêᴍ ɴɢặᴛ trong hôn lễ Phan Mạnh Quỳnh ở Sài Gòn, thiệp mời sang xịɴ, khách mời hạng A Vbiz

0
129

Đích thân vợ của Phan Mạnh Quỳnh đã bật mí những thông tin về đám cưới tại TP.HCM.

Hậu 2 đám cưới được tổ chức đơn giản, ấm cúng tại quê chú rể Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu Khánh Vy, cặp đôi sẽ có hôn lễ hoành tráng để chiêu đãi bạn bè tại TP.HCM. Sau thời gian úp úp mở mở, Khánh Vy đã đích thân chia sẻ những thông tin hiếm liên quan đến ngày trọng đại.

Trên trang cá nhân, bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã khoe tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng và còn hé lộ luôn những vị khách mời là sao Vbiz sẽ đến dự.

Theo thông tin trên thiệp hồng, đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy sẽ diễn ra vào 18 giờ ngày 7/5 tới, tại 1 khách sạn sang trọng, đắt đỏ bậc nhất ở trung tâm TP.HCM – đây cũng là nơi được nhiều ngôi sao hạng A trong Vbiz lựa chọn để làm hôn lễ.

Để đám cưới thêm phần sang trọng và chỉn chu, cô dâu chú rể đã yêu cầu khách mời diện dresscode trắng – đen – kem, phải mang theo thiệp mời được vào bên trong tham dự.

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 1Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 2

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 3

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 4

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 5

Nhiều cặp đôi Vbiz như vợ chồng Đàm Thu Trang – Cường Đô La, Nhã Phương – Trường Giang, Công Phượng, Hari Won,… đã tổ chức hôn lễ tại nơi được Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy lựa chọn.

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 6Đặc biệt hơn cả, Khánh Vy cũng hé lộ 3 khách quý đầu tiên sẽ có mặt trong tiệc rượu của cô và Phan Mạnh Quỳnh là ca sĩ Karik và vợ chồng diễn viên Tiến Luật.

Trước đó, trên sóng livestream, streamer đình đám nhất Việt Nam Độ Mixi cũng xác nhận được vợ chồng nam ca sĩ Vợ Người Ta mời đến đám cưới. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, dân tình đoán rằng sẽ có rất nhiều nghệ sĩ quy tụ tại đám cưới của cặp đôi Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy.

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 7Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 8Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 9Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 10Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 11Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 12

Đám cướɨ Phan Mạnh Quỳnh: Cổ cô dâu gánɦ vàng nặng trĩu, soạn mâm cỗ to nɦất nɦì Nghệ An

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng ngày trọng đại của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã diễn ra trưa ngày 17/4 tại quê nhà ở Nghệ An.

Đúng như những thông tin trước đó được chia sẻ, đám cưới được diễn ra với số lượng khách mời hạn chế, an ninh thắt chặt với đội bảo vệ. Đây là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và đông đảo người hâm mộ.

Từ 11h, bạn bè cô dâu chú rể, họ hàng hai bên đến chúc mừng ngày vui của cặp đôi. Diện trên mình bộ váy trắng lộng lẫy, make-up ngọt ngào, tân nương kém 4 tuổi của Phan Mạnh Quỳnh chiếm trọn spotlight với nhan sắc đỉnh cao, gương mặt xinh xắn.

Về phần chú rể, anh trông vô cùng điển trai, bảnh bao trong trang phục vest trắng “ton sur ton” với cô dâu. Theo chia sẻ từ gia đình Phan Mạnh Quỳnh, đám cưới tại Nghệ An sẽ có 700 khách mời và chuẩn bị 70 mâm cỗ.

Trước đó, khung cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An cũng đã được hé lộ: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng!

Nguồn: https://webtintuc.com/he-lo-ve-hon-le-cua-phan-manh-quynh-o-tp-ho-chi-minh-503463.html?fbclid=IwAR1xLDTudemRIIMLMFr_hIapRRTazSHcjfJPvGgNB_cTaIOvkbhBFlypbSk