Quỳnh Trần JP lần đầu công khai căn trọ xập xệ trước khi sang nhà mới bạc tỷ, cuộc sống ở Nhật không phải ‘màu hồng’,

Trước khi chính thức dọn đến căn nhà mới khang trang, Quỳnh Trần lần đầu tiên (và cũng có thể là duy nhất) công khai căn nhà thuê trước đây của mình.

0
90

Cách đây không lâu trên Fanpage cá nhân, Quỳnh Trần JP đã bất ngờ khoe căn nhà mới tậu hoành tráng ở Nhật. Có thể thấy ở một đất nước đắt đỏ như Nhật Bản, Quỳnh Trần đã phải chi số tiền không nhỏ để sở hữu một cơ ngơi riêng.

Trước khi chính thức dọn đến căn nhà mới khang trang, Quỳnh Trần lần đầu tiên (và cũng có thể là duy nhất) công khai căn nhà thuê trước đây của mình. Theo đó nữ YouTuber chia sẻ, cô quay lại mọi ngóc ngách của căn nhà này để giữ lại tư liệu cho bé Sa sau này có thể ngắm lại nơi mình từng lớn lên.

Quỳnh Trần JP lần đầu công khai căn trọ xập xệ trước khi sang nhà mới bạc tỷ ở Nhật, tiết lộ món đồ dùng để "dằn mặt" chồng - Ảnh 1.

Hình ảnh căn nhà mới khang trang của Quỳnh Trần JP

Quỳnh Trần JP lần đầu công khai căn trọ xập xệ trước khi sang nhà mới bạc tỷ ở Nhật, tiết lộ món đồ dùng để "dằn mặt" chồng - Ảnh 1.

Hình ảnh căn nhà mới khang trang của Quỳnh Trần JP

Quỳnh Trần JP lần đầu công khai căn trọ xập xệ trước khi sang nhà mới bạc tỷ ở Nhật, tiết lộ món đồ dùng để "dằn mặt" chồng - Ảnh 1.

Hình ảnh căn nhà mới khang trang của Quỳnh Trần JP

Quỳnh Trần JP lần đầu công khai căn trọ xập xệ trước khi sang nhà mới bạc tỷ ở Nhật, tiết lộ món đồ dùng để dằn mặt chồng - Ảnh 2.

Lần đầu tiên những hình ảnh của căn nhà cũ được Quỳnh Trần JP công khai

Theo đó, Quỳnh Trần JP đã công khai hình ảnh bên ngoài của “căn phòng trọ” xập xệ trước đây nơi gia đình Quỳnh Trần sinh sống. Đây là địa điểm đã gầy dựng nên cơ ngơi triệu view triệu subs trên kênh YouTube của mình. Hiện tại toàn bộ các cây cối, đất trồng cây đều được chị Quỳnh gom lại để di chuyển sang nhà mới (vì quy định ở Nhật nên chị Quỳnh không được bỏ đi).

Quỳnh Trần JP lần đầu công khai căn trọ xập xệ trước khi sang nhà mới bạc tỷ ở Nhật, tiết lộ món đồ dùng để dằn mặt chồng - Ảnh 3.

Toàn bộ đất trồng cây được thu gom

Quỳnh Trần JP lần đầu công khai căn trọ xập xệ trước khi sang nhà mới bạc tỷ ở Nhật, tiết lộ món đồ dùng để dằn mặt chồng - Ảnh 4.

Khoảng sân trồng cây lúc trước bây giờ đã được dọn sạch sẽ

Quỳnh Trần JP lần đầu công khai căn trọ xập xệ trước khi sang nhà mới bạc tỷ ở Nhật, tiết lộ món đồ dùng để dằn mặt chồng - Ảnh 5.

Một góc nhà lần đầu tiên được hé lộ

Bên cạnh đó, điều khiến người xem sốc nhất chính là bên trong căn nhà tràn ngập đồ đạc và không hề có một chỗ nào để thở. Theo giải thích của chị Quỳnh là vì sắp chuyển nhà nên không gian có phần bừa bộn. Ngoài ra, căn bếp và căn phòng khách được tận dụng làm nơi đăng các video mukbang cũng được chị Quỳnh công khai.

Quỳnh Trần JP lần đầu công khai căn trọ xập xệ trước khi sang nhà mới bạc tỷ ở Nhật, tiết lộ món đồ dùng để dằn mặt chồng - Ảnh 6.

Căn phòng ngập đồ

Quỳnh Trần JP lần đầu công khai căn trọ xập xệ trước khi sang nhà mới bạc tỷ ở Nhật, tiết lộ món đồ dùng để dằn mặt chồng - Ảnh 7.

Căn bếp triệu view của Quỳnh Trần

Quỳnh Trần JP lần đầu công khai căn trọ xập xệ trước khi sang nhà mới bạc tỷ ở Nhật, tiết lộ món đồ dùng để dằn mặt chồng - Ảnh 8.

Căn nhà chất đầy đồ chơi, kẹo của bé Sa

Quỳnh Trần JP lần đầu công khai căn trọ xập xệ trước khi sang nhà mới bạc tỷ ở Nhật, tiết lộ món đồ dùng để dằn mặt chồng - Ảnh 9.

Căn phòng quay clip

Chi tiết được nhiều người quan tâm nhất khi xem nhà cũ của Quỳnh Trần JP chính là… cái trứng đà điểu màu xanh. Theo đó, Quỳnh Trần “tố” chồng mình đã mua trứng mà không tìm hiểu, hoá ra nó chỉ là đồ để trang trí chứ hoàn toàn không ăn được. Nữ Vlogger giữ cái trứng lại như một hành động “dằn mặt” cho chồng sau này không mua đồ phí phạm.

Quỳnh Trần JP lần đầu công khai căn trọ xập xệ trước khi sang nhà mới bạc tỷ ở Nhật, tiết lộ món đồ dùng để dằn mặt chồng - Ảnh 10.

Cái trứng dằn mặt chồng của Quỳnh Trần JP

Nhã Phương từng stress vì bị chê nuôi con còi, không bụ bẫm bằng con nhà khác, may có ông xã ở bên

Tại toạ đàm Để nuôi con không phải cuộc chiến chiều 16/1 tại Hà Nội, Nhã Phương lần đầu cởi mở về hành trình làm mẹ của mình. Trong thời gian ở cữ, tâm lý cô thay đổi và trở nên nhạy cảm hơn trước mọi thứ, không ai làm gì cũng tủi thân. Trước những nhận xét về cân nặng của em bé, cô càng nhạy cảm hơn. Sáu tháng đầu đời, con gái chậm tăng cân. Bé không kén ăn cũng chẳng hay ốm vặt nhưng không hiểu sao cân nặng của bé vẫn “đứng yên tại chỗ”. Nhiều người nhà bên chồng đến đều nhận xét bé còi, không bụ bẫm bằng con nhà khác. Điều đó càng khiến Nhã Phương stress hơn. “Trời ơi nuôi con sao mà nó nhỏ xíu vậy nè”, nhận xét đó như cứa vào lòng cô. Nhã Phương chia sẻ từng bị băng huyết sau khi sinh con.

Nhã Phương từng stress vì bị chê nuôi con còi - Ảnh 1

Diễn viên Nhã Phương lần đầu chia sẻ về áp lực khi bị nhiều người thân chê nuôi con còi trong thời gian đầu làm mẹ.

Tại toạ đàm Để nuôi con không phải cuộc chiến chiều 16/1 tại Hà Nội, Nhã Phương lần đầu cởi mở về hành trình làm mẹ của mình. Trong thời gian ở cữ, tâm lý cô thay đổi và trở nên nhạy cảm hơn trước mọi thứ, không ai làm gì cũng tủi thân. Trước những nhận xét về cân nặng của em bé, cô càng nhạy cảm hơn. Sáu tháng đầu đời, con gái chậm tăng cân. Bé không kén ăn cũng chẳng hay ốm vặt nhưng không hiểu sao cân nặng của bé vẫn “đứng yên tại chỗ”. Nhiều người nhà bên chồng đến đều nhận xét bé còi, không bụ bẫm bằng con nhà khác. Điều đó càng khiến Nhã Phương stress hơn. “Trời ơi nuôi con sao mà nó nhỏ xíu vậy nè”, nhận xét đó như cứa vào lòng cô.

Nhã Phương chia sẻ, cô may mắn có ông xã ở bên, chia sẻ mọi điều nên mới có thể vượt qua những trở ngại tâm lý khi lần đầu làm mẹ. Nhờ sự tư vấn của bác sĩ, cô cho con sử dụng thêm sữa non và bổ sung vitamin D cho bé nên tình hình dần cải thiện. Bé hiện được 2 tuổi, khi đi học còn được nhận xét bụ bẫm và đáng yêu.

“Lên chức” mẹ, Nhã Phương luôn coi con là ưu tiên hàng đầu. Cô dành hẳn một năm nghỉ chạy show để dành cho con khởi đầu tốt nhất. Cô không muốn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc trọng đại nào của con, ví dụ lần đầu bé biết đi, lần đầu gọi “ba ơi”, “mẹ ơi”… Ở bên con nhiều cũng giúp cô hiểu bé cần gì và muốn gì nên từ đó có thể tìm ra được những điều phù hợp nhất trong việc nuôi dưỡng.

Từ một người mẹ ngây thơ vật lộn với nhiều áp lực, cô trở nên mạnh mẽ, tự tin làm chủ cuộc sống của mình. Cô hiện biết cân bằng giữa vai trò làm mẹ và sự nghiệp riêng. Trở lại với việc chạy show, đóng phim và kinh doanh nhưng Nhã Phương vẫn cố gắng dành mọi thời gian có thể để ở bên con. Dù có sự hỗ trợ từ người thân, cô thường tranh thủ về nhà những lúc được nghỉ quay giữa giờ để cho bé ăn hoặc chơi với bé. Bên cạnh đó, cô cũng hạn chế chạy show xa hay dài ngày như trước. Nữ diễn viên nhiều khi bay đi bay về giữa hai miền Nam – Bắc chỉ để được có mặt ở nhà trước khi con đi ngủ.

Nhã Phương từng stress vì bị chê nuôi con còi - Ảnh 2

Con gái Nhã Phương hiện hơn 2 tuổi và đã đi học mầm non.

Trường Giang và Nhã Phương kết hôn vào tháng 9/2018. Thông tin Nhã Phương sinh con gái xuất hiện từ đầu năm 2019 song tới tháng 9, nữ diễn viên mới lần đầu hé lộ chuyện này. Từ đó, vợ chồng cô thỉnh thoảng mới chia sẻ hình ảnh con gái song chưa bao giờ để bé lộ diện. Vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang luân phiên nhau chăm sóc em bé. Khi Nhã Phương đi làm, Trường Giang sẽ chăm con và ngược lại. Cả hai luôn muốn con cảm nhận được tình yêu thương lớn lao và sự gần gũi từ bố mẹ qua những việc nhỏ nhất. Từ ngày làm mẹ, nữ diễn viên càng được chồng yêu chiều nhiều hơn.