Sao Việt, bạn bè khóc nghẹn trước giây phút tiễn đưa Vân Quang Long về nơi an nghỉ cuối cùng

Nhiều sao Việt cùng bạn bè và người thân Vân Quang Long đã khóc nghẹn, đứng không vững trong giờ phút tiễn đưa linh cữu cố ca sĩ vào nhà hỏa thiêu.

0
418
Sao Việt, bạn bè khóc nghẹn trước giây phút tiễn đưa Vân Quang Long về nơi an nghỉ cuối cùng

Những nghi thức cuối cùng trong tang lễ của ca sĩ Vân Quang Long đã diễn ra vào ngày 4/1 theo giờ địa phương tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố Saint Louis, Mỹ. Vì tình hình dịch bệnh tại Mỹ vẫn đang có những diễn biến phức tạp nên lễ tang của cố ca sĩ được tổ chức khá kín đáo và chỉ có khoảng 30 người được đến viếng trong ngày cuối.

Nhiều nghệ sĩ, bạn bè hiện đang có mặt tại Mỹ đã đến đưa tiễn Vân Quang Long đoạn đường cuối. Ai nấy đều vô cùng đau lòng trước sự ra đi của Vân Quang Long.

Theo hình ảnh được chia sẻ, trong những giây phút cuối cùng của buổi tang lễ, rất nhiều nghệ sĩ và bạn bè của Vân Quang Long đã không thể kiềm được nước mắt và nghẹn ngào bật khóc. Thậm chí, có người còn suy sụp đứng không vững vì quá đau lòng trong khoảnh khắc gửi lời chào tạm biệt đến Vân Quang Long.

Sự ra đi của nam ca sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh đến nay vẫn khiến nhiều người vô cùng xót xa và không thể tin được sự thật. Được biết, linh cữu của Vân Quang Long sẽ được đưa đi hỏa táng vào buổi trưa cùng ngày. Sau đó, tro cốt của cố ca sĩ sẽ được đưa về Việt Nam để đoàn tụ cùng gia đình.

Bạn bè để tay lên quan tài như một hành động cuối cùng tạm biệt ca sĩ Vân Quang Long.

Tại Việt Nam, lễ cầu siêu và lễ viếng Vân Quang Long cũng đã diễn ra vào sáng 1/1/2021 tại chùa Giác Ngộ, Q.10, TP.HCM. Rất đông bạn bè và đồng nghiệp thân thiết của cố ca sĩ tại Việt Nam như: Ưng Hoàng Phúc, Việt Hương, Cẩm Ly, Lam Trường,… đã đến viếng nam nghệ sĩ. Bên cạnh đó, hình ảnh các con và vợ của Vân Quang Long đứng lặng người, chắp tay cảm ơn từng người khiến nhiều người phải rơi nước mắt.

Ảnh: Kenh14