Sao Việt lấy chồng Tây không như mơ: Phi Thanh Vân ly hôn trong chua chát, Đoan Trang sốc vì khác biệt văn hóa

0
268

Phương Vy: Chồng Tây khiến nhiều chị em vỡ mộng

Phương Vy và Sean – người Mỹ đã về chung nhà với nhau đến nay đã được hơn 5 năm. Nữ ca sĩ từng thừa nhận sợ phải đối diện với người nước ngoài vì khả năng ngoại ngữ kém, cũng như hai nền văn hóa ở Mỹ và Việt Nam hoàn toàn khác nhau.

Sao Việt lấy chồng Tây không như mơ: Phi Thanh Vân kết luận chua chát - Ảnh 1

Vợ chồng Phương Vy.

Trong một chương trình khi MC Nguyên Khang nhắc đến chuyện nhiều phụ nữ cho rằng lấy chồng nước ngoài thì cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc và sung sướng hơn, ca sĩ Phương Vy thẳng thắn chia sẻ: “Không thể nói đàn ông ngoại quốc chiều vợ, cho vợ tất cả những gì mà vợ thiếu, đã có rất nhiều chị em vỡ mộng khi qua nước ngoài lấy chồng và gặp phải những anh chàng không tốt”.

Sao Việt lấy chồng Tây không như mơ: Phi Thanh Vân kết luận chua chát - Ảnh 2

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Phương Vy luôn cảm thấy may mắn là nhận được sự quan tâm của chồng từ cảm xúc đến tất cả mọi thứ xảy ra xung quanh mình.

Sao Việt lấy chồng Tây không như mơ: Phi Thanh Vân kết luận chua chát - Ảnh 3

Cặp đôi có một cô công chúa xinh xắn và đáng yêu.

Phi Thanh Vân: “Đừng tưởng lấy chồng Tây là sướng đâu nhé”

Phi Thanh Vân và Thierry Blanc từng có một thời gian sống chung nhà, Thierry Blanc là một doanh nhân Pháp đã trải qua một đời vợ và có con riêng.

Sau 4 năm chung sống, cặp đôi có những tranh cãi trong cuộc sống khiến cho gia đình cô đỗ vỡ. Sau đó, Phi Thanh Vân cũng kết hôn lần hai, tuy nhiên cuộc hôn nhân này cũng nhanh chóng kết thúc.

Sao Việt lấy chồng Tây không như mơ: Phi Thanh Vân kết luận chua chát - Ảnh 4

Phi Thanh Vân và Thierry Blanc sau 4 năm chung nhà đã quyết định ‘đường ai nấy đi’.

Phi Thanh Vân có lẽ là sao Việt lấy chồng Tây không như mơ, trước đây cô đã thẳng thắn chia sẻ: “Đừng tưởng lấy chồng Tây là sướng đâu nhé”. Thậm chí, cô còn chua chát nói: “Đàn ông Tây quá văn minh, đến mức mất đi chút xíu cái tình, họ đứt đoạn nhanh lắm!”.

Sao Việt lấy chồng Tây không như mơ: Phi Thanh Vân kết luận chua chát - Ảnh 5

Sao Việt lấy chồng Tây không như mơ: Phi Thanh Vân kết luận chua chát - Ảnh 6

Cô nói lấy chồng Tây không hề dễ dàng gì.

Đoan Trang: Sốc vì khác biệt văn hóa

Đoan Trang cũng là một trong những sao Việt lấy chồng Tây. Cô chia sẻ khi mới về chung nhà, hai vợ chồng khá sốc nên phải học hỏi và làm quen nhiều với văn hóa của đối phương: Từ cách chào tất cả họ hàng trong gia đình, từ người lớn tuổi tới người nhỏ tuổi nhất.

Sao Việt lấy chồng Tây không như mơ: Phi Thanh Vân kết luận chua chát - Ảnh 7

Gia đình Đoan Trang.

Ngoài ra, ca sĩ Đoan Trang còn cho hay sự khác biệt lớn nữa là cách nuôi dạy con cái. Chồng Đoan Trang thì muốn con ngủ riêng kể từ khi mới sinh, còn cô thấy con quá nhỏ, không thể để ngủ một mình. Nói về kinh tế gia đình, ca sĩ Đoan Trang cho hay cả hai đều độc lập, không có chuyện sống nhờ vào chồng như nhiều người vẫn nghĩ.

Sao Việt lấy chồng Tây không như mơ: Phi Thanh Vân kết luận chua chát - Ảnh 8

Nữ ca sĩ và ông xã phải học hỏi và làm quen nhiều với 2 nền văn hóa.