Sau 2 năm ???? ??? Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới, Đông Nhi còn đích thân đứng ra xác nhận

0
677

Thông tin ‘cô bé Dâu Tây’ Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới được chính người chị thân thiết của cô là nữ ca sĩ Đông Nhi lên tiếng xác nhận.

Thời gian gần đây, Khổng Tú Quỳnh được khen ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Sau hơn 2 năm chia tay mối tình gần 1 thập kỷ với Ngô Kiến Huy, ‘cô bé Dâu Tây’ vẫn chưa công khai yêu đương ai khác. Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao nghi án Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới khi trong một cuộc trò chuyện giữa người đẹp với đàn chị Đông Nhi, bà xã Ông Cao Thắng đã vô tình tiết lộ chi tiết đáng ngờ.

Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới sau 2 năm chia tay Ngô Kiến Huy - Ảnh 1

Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới sau 2 năm chia tay Ngô Kiến Huy - Ảnh 2

Cụ thể, khi Khổng Tú Quỳnh chia sẻ bức hình ăn diện xinh đẹp lên trang cá nhân, cô nàng nhận được nhiều lời khen nhan sắc lên hương. Điều đáng nói là ngay sau đó, Đông Nhi đã bất ngờ để lại dòng bình luận giải thích nguyên nhân theo một cách đầy ẩn ý: “Người ta có tình yêu nên đẹp là điều hiển nhiên mà!”.

Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới sau 2 năm chia tay Ngô Kiến Huy - Ảnh 3

Người hâm mộ cho rằng, không phải tự nhiên bà xã Ông Cao Thắng nhắc đến tình yêu nếu Khổng Tú Quỳnh thực sự đang độc thân. Vì thế, chỉ có khả năng ngược lại là Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới. Hai mỹ nhân vốn thân thiết, gắn bó như chị em nên nhiều khả năng, bà xã Ông Cao Thắng đã biết điều gì đó.

Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới sau 2 năm chia tay Ngô Kiến Huy - Ảnh 4

Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới sau 2 năm chia tay Ngô Kiến Huy - Ảnh 5

Từ lời xác nhận úp mở của Đông Nhi, nghi án Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới càng được cư dân mạng quan tâm.

Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới sau 2 năm chia tay Ngô Kiến Huy - Ảnh 6

Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới sau 2 năm chia tay Ngô Kiến Huy - Ảnh 7

Đây cũng là một tin vui khi sau 2 năm độc thân, bước ra từ mối tình sâu nặng với Ngô Kiến Huy, giọng ca Lạnh đã tìm lại được niềm hạnh phúc.

Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới sau 2 năm chia tay Ngô Kiến Huy - Ảnh 8

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy dường như vẫn còn độc thân khi mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng đàn rao bán người anh thân thiết: “Ông anh em dạo này ế quá, buồn bã đăng trạng thái tâm trạng hoài. Em muốn bán anh ấy, họ tên: Dương Bắp Thỏ Đen Thui, tuổi: 40, cân nặng: 80kg. Ai có nhu cầu liên hệ!”.

Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới sau 2 năm chia tay Ngô Kiến Huy - Ảnh 9

Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới sau 2 năm chia tay Ngô Kiến Huy - Ảnh 10

Sau 2 năm chia tay, trong khi Khổng Tú Quỳnh lột xác ngày càng xinh đẹp thì Ngô Kiến Huy dường như sống kín tiếng hơn hẳn. Anh tập trung vào sự nghiệp nghệ thuật và công việc kinh doanh.

Nguồn: Sưu tầm