Sau lễ an táng, Linh Lan không được lên xe chung cùng gia đình Vân Quang Long, phải tự bế con đi bộ về

0
710

Sau khi тяσ ¢ốт của Vân Quang Long yên nghỉ tại nghĩa trang, gia đình anh lên xe hơi về nhà, riêng mẹ con Linh Lan ôm nhau “cuốc bộ” 200m.

Vào rạng sáng ngày 20/1, lễ tang của ca sĩ Vân Quang Long tại nghĩa trang quê nhà Đồng Tháp đã diễn ra êm đẹp. Tro cốt nam ca sĩ được đưa về bằng đường hàng không sau gần 1 tháng qua đời, giờ đây anh yên nghỉ vĩnh hằng tại phần mộ được gia đình xây dựng, cách nhà ba mẹ ruột anh vài km. Vợ hiện tại của Vân Quang Long – Linh Lan cũng đưa con gái tới nhìn tro cốt ba lần cuối.

Linh Lan bế con gái tới lễ tang Vân Quang Long ở nghĩa trang

Sau lễ viếng của chồng, chị Linh Lan bế theo con gái Helen ra về. Gia đình Vân Quang Long gồm ba mẹ anh, vợ cũ Ái Vân và hai con lên xe hơi về nhà. Dù đứng ngay sau nhưng Linh Lan không được lên xe. Cô bế con gái đi bộ gần 200m, vừa đi nước mắt vừa rơi lã chã, đôi mắt sưng húp. Linh Lan cố bước nhanh để tránh né ống kính. Sau đó được một người quen cho lên xe máy đi nhờ về.

Linh Lan theo mẹ chồng và gia đình ra về

Linh Lan không được lên xe gia đình Vân Quang Long

Linh Lan bế con gái đi bộ 200m

Linh Lan đi bộ về sau tang lễ Vân Quang Long (Nguồn: Thành Lộc TV)

Rất nhiều người dân, khán giả và truyền thông vây quanh, mọi người tỏ ra thương cảm cho Linh Lan khi cô bị nhà chồng đối xử “lạnh lùng”. Tuy nhiên cũng có thông tin, Linh Lan đã có xe riêng nên cô tự đi về là chuyện bình thường.

Một người quen đã cho mẹ con Linh Lan đi nhờ

Cũng trong lễ tang tại nhà Vân Quang Long, Linh Lan đã có mặt để làm lễ viếng cho nam ca sĩ. Lúc đầu mẹ Vân Quang Long tỏ ra dửng dưng và không muốn quan tâm đến sự có mặt của Linh Lan. Khi Linh Lan chủ động nắm tay xin lỗi, bà đã gạt đi và liên tục xua: “Thôi bây giờ không có gì, giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết trơn, chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ”.

Mẹ Vân Quang Long từ chối nói chuyện với Linh Lan trong tang lễ con trai.

Chưa thể nói gì về mối quan hệ giữa Linh Lan với nhà chồng lúc này khi Vân Quang Long vừa mới được yên nghỉ. Khán giả tin tưởng với tình yêu thương dành cho con gái út của nam ca sĩ – bé Helen, mọi khúc mắc giữa vợ mới và ba mẹ anh sẽ được hóa giải.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.