Sau nhiều lời đồn đại về tính pháp lý, Hương Giang âm thầm xoá video làm việc với an.tifan

0
275

Sau nhiều lùm xùm pháp lý liên quan đến video đến nhà antifan, Hương Giang đã lặng lẽ xoá clip khiến nhiều netizen xôn xao.

Trong hai tuần vừa qua, việc một nhóm antifan của Hương Giang bỗng nổi lên rầm rộ và “chiêu mộ” được hơn 100 nghìn thành viên đã thu hút sự chú ý của dư luận. Nhận thấy bản thân bị thiệt thòi, nàng hậu đã nhanh trí kiện một số antifan đặt điều vu khống cô, thế nhưng hành động này đã khiến cô bị ghét nhiều hơn cả trước đây.

Đồng thời, Hương Giang còn lên hẳn một series tên “Sao kết bạn với antifan” với mục tiêu trình chiếu những video trò chuyện giữa cô và antifan để cho thấy sự “cảm hoá” của mình. Tuy nhiên, video đầu tiên vừa lên sóng đã nhận về không ít gạch đá từ cộng đồng mạng.

Hương Giang âm thầm xoá video làm việc với antifan sau nhiều lời đồn đại về tính pháp lý

Hương Giang bị lập group anti hơn 100 nghìn thành viên

Cụ thể, trong buổi làm việc với anti fan, Hương Giang giành thời gian khuyên bảo, giải thích cho người này hiểu về công việc lẫn những hiểu lầm trên mạng xã hội. Cuối cùng cả hai trao cho nhau ái ôm giảng hoà, coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Sau khi video đối chất với anti fan lên sóng, group anti fan có hơn 100k thành viên cũng thông báo đóng cửa. Đáng chú ý video này còn lọt top trending trên Youtube, chứng tỏ có rất nhiều người theo dõi vụ việc này.

Điều đáng nói ở video chính là việc người công an trong clip lại đến nhà người dân lúc chập tối. Đồng thời, cộng đồng mạng cũng soi ra một vài điểm bất thường trong trang phục của đồng chí này, khiến nghi vấn “giả mạo” nổi lên.

Hương Giang âm thầm xoá video làm việc với antifan sau nhiều lời đồn đại về tính pháp lý

Hương Giang làm hoà với anti fan trong video đến tận nhà làm việc trong series “Sao kết bạn với anti fan”, thế nhưng netizen chỉ quan tâm đến … sạn pháp lý

Tuy nhiên trước làn sóng anti fan quá lớn, Hương Giang gần như đã có những hành động xuống nước. Sau bức tâm thư gửi lời xin lỗi đến công chúng, hứa sẽ dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân, tạm dừng nhận show mới, Hương Giang mới đây có vẻ như đã cho xoá hoặc ẩn đi video mời công an đến làm việc với anti fan. Cụ thể trên kênh Youtube riêng, video mới nhất mà Hương Giang chia sẻ là từ 1 tháng trước, ghi lại buổi tiệc trên du thuyền với bạn trai Matt Liu và hội bạn thân showbiz. Video đối chất với anti fan đã “bốc hơi” hoàn toàn không có dấu vết.

Hương Giang âm thầm xoá video làm việc với antifan sau nhiều lời đồn đại về tính pháp lý

Hương Giang đã xoá video đến tận nhà anti fan đối chất?

Trước động thái này, một số netizen cho rằng Hương Giang dường như đang thể hiện thiện chí muốn làm hoà với antifan. Tuy nhiên, một số khác lại nghĩ rằng nàng hậu đang muốn dập tắt luồng nghi vấn liên quan đến video đầy thị phi kia để tiện thay đổi hướng đi và hình tượng mới giúp cô bớt nhận gạch đá hơn.

Nguồn: https://yeah1music.net/sao-viet/huong-giang-am-tham-xoa-video-lam-viec-voi-antifan-sau-nhieu-loi-don-dai-ve-tinh-phap-ly.html?