Sau ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng lần đầu xuất hiện nhắn gửi: “Chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau Thương em“

0
72

Sau chuỗi ngày im hơi lặng tiếng giữa ồn ào về việc chia tay với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP đã công khai xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc.

Trong những ngày vừa qua dân mạng đã vô cùng xôn xao trước thông tin rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP – Thiều Bảo Trâm. Câu chuyện còn được liên tiếp “mổ xẻ” khi nguyên nhân dẫn đến sự việc này được cho là Hải Tú – “nàng thơ” mới gia nhập công ty của giọng ca Hãy Trao Cho Anh chưa lâu. Nếu như Thiều Bảo Trâm đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân khi thông báo về một sự kiện giải trí vào ngày 31/1 tới đây thì Sơn Tùng M-TP vẫn “lặng thinh” và không có bất kỳ một động thái nào về sự việc.

Sơn Tùng M-TP – Thiều Bảo Trâm và Hải Tú là 3 nhân vật làm “náo loạn” cộng đồng mạng suốt những ngày qua

Sau khoảng 3 ngày kể từ khi ồn ào rạn nứt với Thiều Bảo Trâm nổ ra, tối 23/1, Sơn Tùng M-TP đã chính thức xuất hiện công khai và góp mặt trong một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP hát live Chúng Ta Của Hiện Tại – bản hit mới nhất dành cho hàng nghìn khán giả.

>> Đừng bỏ lỡ: Vì sao Google bắt người dùng xác nhận “Tôi không phải người máy“?​

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào, nghi vấn nhắn gửi Thiều Bảo Trâm: Chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em - Ảnh 3.

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào, nghi vấn nhắn gửi Thiều Bảo Trâm: Chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em – Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong sự kiện tại TP.HCM tối 23/1

Nam ca sĩ lần đầu trình diễn bản live ca khúc mới nhất – Chúng Ta Của Hiện Tại

Đáng chú ý, ngay từ khi đứng trong cánh gà, giọng nói của Sơn Tùng M-TP cất lên cùng lời nhắn: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”.

Lời chia sẻ vô cùng đặc biệt của Sơn Tùng M-TP ngay khi xuất hiện giữa lùm xùm khiến cho nhiều người đặt nghi vấn nam ca sĩ đang gửi lời nhắn đến Thiều Bảo Trâm.

Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

Sơn Tùng M-TP gây chú ý với lời chia sẻ ở phần intro ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại

​​​​​​​