Shipper chở con đi giao hàng, em bé nằm lọt thỏm trong giỏ

Anh shipper nở nụ cười tươi rói khi bị khách phát hiện chở theo con gái nhỏ đi giao hàng. Hình ảnh ấm lòng khiến nhiều người ứa nước mắt.

0
257
Shipper chở con đi giao hàng, em bé nằm lọt thỏm trong giỏ

Cha dù ít biểu lộ tình cảm nhưng lại là người thương con vô bờ bến. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, người cha ngoài lo kiếm tiền gánh vác gia đình, họ còn sẵn sàng thay vợ chăm lo cho con. Xúc động nhất có lẽ là khoảnh khắc những ông bố địu con đi làm vì không ai trông nom.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, hình ảnh anh shipper chở con đi giao hàng thu hút đông đảo sự quan tâm.

Shipper chở con đi giao hàng, em bé nằm lọt thỏm trong giỏ - Ảnh 1
Hình ảnh anh shipper nở nụ cười tươi rói với khách

Shipper chở con đi giao hàng, em bé nằm lọt thỏm trong giỏ - Ảnh 2

Shipper chở con đi giao hàng, em bé nằm lọt thỏm trong giỏ - Ảnh 3
Em bé cùng cha đi làm khiến nhiều người xúc động

Theo đó, một vị khách đã tình cờ chụp được khoảnh khắc xúc động nói trên, anh shipper khoảng độ tuổi trung niên, khi bị phát hiện chở theo con nhỏ đi làm vẫn nở một nụ cười thật tươi, còn em bé (chừng 4 tuổi) nằm gọn bên trong chiếc giỏ, ngoan ngoãn chơi điện thoại chờ ba.

Nhìn bức ảnh trên, mọi người cũng phần nào đoán được câu chuyện. Có lẽ, đây là cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ nào đó từ tỉnh lẻ dắt nhau lên thành phố lập nghiệp, vợ làm ca còn chồng chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập.

Hoặc rất có thể anh shipper này đang trong cảnh gà trống nuôi con, vì khó khăn nên phải vừa đi kiếm tiền mưu sinh vừa phải trông nom con gái nhỏ.

Sau khi lan truyền trên mạng xã hội, khoảnh khắc xúc động này đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ của dân mạng. Đa phần mọi người để lại lời động viên, mong hai cha con có thật nhiều sức khỏe.

“Nhìn thật đáng thương, cuộc sống mưu sinh luôn không dễ dàng”

“Thương quá, mong hai cha con bình an”.

“Nghề shipper bạc bẽo mà cực khổ lắm, hy vọng sau khi xem những hình ảnh này những kẻ thích bom hàng sẽ bớt tạo nghiệp”

Đợt tháng 4 vừa qua, mạng xã hội cũng lan truyền bức hình một nam thanh niên shipper chở con đi giao hàng khiến nhiều người xúc động.

Bài đăng tải đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
HÌnh ảnh ông bố trẻ địu con đi giao hàng cho khách khiến nhiều người không khỏi xót xa, thương cảm.

Ngắm nhìn loạt hình ảnh có thể thấy rằng em bé còn khá nhỏ, nằm ngoan ngoãn trước ngực cha. Hình ảnh bố địu con đi giao hàng cho khách ngay sau đó đã gây ra làn sóng tranh cãi gay nảy lửa trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều cảm thông cho hoàn cảnh khó khăn của ông bố trẻ, cũng chỉ vì “miếng cơm, manh áo” mà khiến con phải dầm mưa, dãi nắng cùng.

Mặc dù em bé còn đỏ hỏn nhưng đã phải cùng cha dầm mưa, dãi nắng kiếm tiền mưu sinh.

Tuy nhiên, cũng có một luồng ý kiến trái chiều khác đưa ra quan điểm rằng việc mang con ra đường lúc này là vô cùng nguy hiểm cho bé bởi trẻ nhỏ có hệ miễn dịch yếu, dễ có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Không chỉ vậy, nhiều người còn khuyên anh chàng nên nghỉ ở nhà để trông con tới chừng nào hết dịch.

Hình ảnh đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Thế nhưng họ không biết được rằng, việc kiếm sống bằng nghề chạy xe ôm chỉ đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày. Nếu không đi làm thì lấy ra tiền để mua bỉm sữa, đồ ăn cho con. Vì vậy, ông bố trẻ trong câu chuyện trên vẫn phải nhắm mắt làm liều dẫu biết rằng nguy hiểm luôn rình rập.

Ông bố trẻ cũng chỉ vì thương con, muốn con đủ ăn đủ mặc nên mới phải địu con đi làm.

Hiện câu chuyện về ông bố trẻ địu con đi làm vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Tổng Hợp