Thái độ của Hồ Văn Cường trong ngày sinh nhật mẹ nuôi sau ồɴ àᴏ, Phi Nhung ʙậᴛ khóc

0
182

Được các con bí mật tổ chức sinh nhật, Phi Nhung vô cùng bất ngờ và cảm động. Dù không có mặt con gái ruột nhưng đối với cô như thế này đã là hạnh phúc rồi!

Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Phi Nhung gây chú ý vì những câu chuyện đời tư liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ cho rằng con trai nuôi hư, mắc bệnh ngôi sao… và sau đó Hồ Văn Cường đã lên tiếng xin lỗi mẹ.

Sau đó không lâu, vào ngày sinh nhật của Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ đã tuyên bố trả lại tự do cho cậu bé. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới đây thì Phi Nhung lại khẳng định sẽ không để con ra ngoài khi chưa đủ chín chắn.

Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 1Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ một loạt ảnh mới lên Facebook để chúc mừng sinh nhật bản thân. Trong đó có cả những khoảnh khắc quây quần bên những người con nuôi ngoan ngoãn. Được biết, đêm qua, Hồ Văn Cường và những người con nuôi của Phi Nhung đã bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ. Chứng kiến tấm chân tình của các con, nữ ca sĩ vô cùng nghẹn ngào và xúc động.

Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 2Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 3Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 4Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 5Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 6Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 7

Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 8Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 9

Có thể thấy, hiện tại tình cảm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã bình thường trở lại. Cách đây không lâu, khi nói về mối quan hệ với Hồ Văn Cường hiện tại, nữ ca sĩ cho biết cả 2 mẹ con đã lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn. Thời gian vừa qua cô cũng ít nói chuyện với Hồ Văn Cường, để con thoải mái ôn thi Đại học.

Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 10Về phía gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung với bố mẹ của chàng ca sĩ trẻ này cũng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Trong ngày sinh nhật con trai nuôi, Phi Nhung còn đăng ảnh chụp cùng mẹ Hồ Văn Cường lên Facebook. Hai bà mẹ ôm nhau vô cùng tình cảm, nữ ca sĩ còn nhắn nhủ con trai nuôi vào ‘nhận hàng’.

Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 11Ai cũng biết rằng nữ danh ca đã giúp bố mẹ Hồ Văn Cường rất nhiều. Ngoài chuyện nhận cậu bé làm con nuôi, Phi Nhung còn giúp gia đình Hồ Văn Cường có công việc ổn định.

Mới đây, nữ ca sĩ còn tiết lộ rằng bố mẹ Hồ Văn Cường cũng tin tưởng giao phó con cho cô dạy dỗ: “Bố mẹ ruột của Cường giống như đẻ mướn con cho tôi. Nhiều lúc tôi bảo bố mẹ Cường dạy nó giùm tôi một chút nhưng hai anh chị phải đi làm nên bận rộn, không dạy được.”.

Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 12Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 13Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 14

Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 15Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 16Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 17Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường và các con nuôi mừng sinh nhật - Ảnh 18

Tình hình sức khoẻ hiện tại của Phi Nhung: Tôi phải ᴜốɴɢ ᴛʜᴜốᴄ ᴀɴ ᴛʜầɴ để ᴋɪềᴍ ᴄʜế mình

Mới đây đã diễn ra buổi họp báo chương trình Solo cùng Bolero 2021. Tại buổi họp báo, ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ về tình trạng của mình khi làm giám khảo:

“Mỗi lần ghi hình chương trình này, tôi phải uống thuốc an thần để kiềm chế mình và nghe các thí sinh hát rồi chấm điểm một cách chính xác.

Phi Nhung: Tôi phải uống thuốc an thần để kiềm chế mình - Ảnh 1

Bình thường tôi rất dễ tính, nhưng khi chấm điểm, tôi phải chọn một tiếng hát thật đặc biệt từ trong tâm hồn của thí sinh.

Khi chọn ra được một thí sinh nào làm quán quân, đó phải là người yêu nghề, sống chết với nghề và vừa phải hát, diễn thật tốt.

Tôi chấm theo kinh nghiệm của chính tôi, từng là một người không biết gì cho tới khi bước vào Bolero. Bản thân tôi phải học hỏi rất nhiều và học từ chính các thí sinh của mình”.

Phi Nhung thừa nhận, cô không giỏi ăn nói nên thường có những nhận xét khá thẳng tính. Cô nói:

“Tôi không khôn khéo như người khác được. Tôi chấp nhận bị mọi người chửi khi nói thẳng, nhưng tôi không khéo được. Tính tôi rất thẳng lên các thí sinh cứ yên tâm, rằng tôi có la mắng nhưng rất thương, đừng sợ tôi. Tôi nói vậy thôi nhưng vẫn thương các em lắm.

Phi Nhung: Tôi phải uống thuốc an thần để kiềm chế mình - Ảnh 2

Các ca sĩ trẻ bây giờ rất giỏi, giỏi hơn tôi hồi xưa rất nhiều. Ai cũng hát hay nhưng lại giống nhau, tôi chưa tìm ra được một giọng hát đặc biệt. Quán quân trong tâm trí tôi phải là một người thực sự đặc biệt, nên tôi rất khắt khe, nghiêm túc để chọn lựa.

Bởi vậy nên tôi hi sinh, chấp nhận bị chửi để chọn được một thí sinh khiến tôi an tâm”.

Về việc ngồi chung ghế giám khảo với Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung chia sẻ:

“Trong chương trình này, tôi ngồi chung với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Anh Hưng giỏi hơn tôi rất nhiều. Anh ấy đỡ cho tôi nhiều lắm.

Hồi xưa, khi anh Hưng chưa hát nhạc Bolero, tôi đã bảo anh ấy trong một lần qua Mỹ rằng: “Bọn em tuy hát nhạc Bolero nhưng chưa có được hào quang như mình mong muốn. Anh có thể hát Bolero để nâng tầm nó lên cao hơn giúp bọn em được không?”.

Phi Nhung: Tôi phải uống thuốc an thần để kiềm chế mình - Ảnh 3

Anh Hưng nghe xong đồng ý ngay và hứa với tôi sẽ làm được. Anh ấy phá cách Bolero nhưng tôi lại rất thích. Người ta cứ nghĩ Bolero là phải thuần túy nhưng thời đại ngày càng tân tiến, nên việc phá cách là hoàn toàn được, miễn sao vẫn giữ được Bolero là được”.

Ngoài ra, Phi Nhung cũng lên tiếng về chuyện bị mất giọng khi hát chung với ca sĩ Như Quỳnh trong một liveshow gần đây tại Hà Nội. Cô nói:

“Đợt vừa rồi tôi bị mất giọng khi hát vì đi liên tiếp ba ngày không ngủ, ra tới Hà Nội lại lạnh quá nên làm tôi mất giọng.

Phi Nhung: Tôi phải uống thuốc an thần để kiềm chế mình - Ảnh 4

Tôi là một người đi hát bao nhiêu nằm, phải rèn luyện, trau dồi rất nhiều mà cũng phải vấp ngã khi bị bệnh. Nếu lúc hát tôi cố lên cao nữa là sẽ không thể hát nổi, nên phải chịu. Sức khỏe của tôi gần đây rất không tốt.

Vì vậy nên trong lần hát tại Hà Nội vừa rồi, tôi không hề hài lòng về mình. Chị Như Quỳnh cũng bị bệnh nên hát không nổi”.

Phi Nhung: Bố mẹ ruột Hồ Văn Cường giống như đ.ẻ mướn con cho tôi, Cường không hiền, cũng dữ lắm

Vừa qua, tại buổi lễ giới thiệu liveshow của mình, ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ với côɴg chúng và báo giới về vai trò của nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Chí Tài với cô. Cô nói:

Phi Nhung: Bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường giống như đẻ mướn con cho tôi

“Anh Bốn Hoài Linh là một người anh của tôi và tôi học hỏi được từ anh ấy rất nhiều. Khi diễn chung, anh Hoài Linh chỉ dạy cho tôi rất nhiều, đặc biệt về cách diễn.

Anh Chí Tài cũng là một người anh em thân thiết với tôi nên khi diễn tôi không mắc cỡ gì hết, diễn rất thoải mái, vui tương. Anh Chí Tài cũng chỉ dạy cho tôi rất nhiều và diễn ra diễn, chơi ra chơi”.

Tiếp đó, Phi Nhung chia sẻ thêm về chuyện giáo dục con trai nuôi Hồ Văn Cường ở tuổi mới lớn. Cô tâm sự:

“Với Hồ Văn Cường, tôi rất nghĭêm khắc. Đôi lúc tôi làm mẹ, đôi lúc làm bạn, đôi lúc làm chị, làm đủ mọi thứ trò. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường hơi khó dạy, nhất là đang ở độ tuổi mới lớn, lại hoạt động trong showbiz như thế này.

Bởi vậy nên tôi phải đọc cả sách tâm lý để nói chuyện với Cường. Tôi cũng phải rất tâm lý mới nói chuyện được với nó. Dù gì Hồ Văn Cường cũng là người của côɴg chúng, nên tôi không thể la mắng nó được.

Chính vì thế nên tôi bĭ áp lực với Hồ Văn Cường cũng nhiều lắm. Trong nhà không ai nói được Cường trừ tôi. Nhìn nó hiền vậy thôi nhưng không hiền đâu, cũng dữ lắm.

Phi Nhung: Bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường giống như đẻ mướn con cho tôi

Tôi vẫn t.h.ư.ơ.n.g Hồ Văn Cường nhiều lắm nhưng bây giờ nó lớn rồi nên cách đối x̠ử cũng khác. Hồi xưa, hở chút là tôi ôm con vào lòng, nhưng giờ thì khác rồi.

Bố mẹ ruột của Cường giống như đẻ mướn con cho tôi. Nhiều lúc tôi bảo bố mẹ Cường dạy nó giùm tôi một chút nhưng hai anh chị phải đi làm nên bận rộn, không dạy được.

Ở quê thì bố mẹ Hồ Văn Cường dạy kiểu khác, lên thành phố tôi phải dạy kiểu khác, dạy lại từ đầu. Bản thân Cường cũng phải đi học lại từ đầu. Nói chung, hai mẹ con tôi rất khó khăn.

Khi Cường bước vào học tại một trường tại Sài Gòn, nó áp lực vô cùng. Khi đó, nó vừa lớn lên đã đi hát, lại đi học trong trường, chân ướt chân ráo nên rất áp lực, tộĭ nghiệp.

Phi Nhung: Bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường giống như đẻ mướn con cho tôi

Nhiều lúc tôi cũng rất buồn và muốn giúp đỡ con nhưng không thể giúp được vì phải để nó tự học, tự vượt qua khó khăn thì mới thoát được.

Phải m.ấ.t cả năm trờĭ Cường mới thoát được sự tự kỷ. Ban đầu nó không hề tự tin, giờ thì cũng tự tin và quậy lắm rồi.

Tôi rất sợ và lo cho Cường vì tôi đi hát 30 năm nay rồi, chứng kiến hết gia đình người ta có con cái như thế nào. Từ giàu tới nghèo tôi đều chứng kiến hết nên rút được kinh nghiệm về việc nuôi dạy con như thế nào.

Cho nên, ở tuổi này của Cường, tôi phải lo cho nó cái này cái kia trước đã. Khi tôi qųếт định viết lên Facebook như vậy, tôi đã phải suy nghĩ không thể tưởng tượng được.

Phi Nhung: Bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường giống như đẻ mướn con cho tôi

Tôi biết, khi viết lên như thế sẽ đǻnh m.ấ.t sự yêu thích của khǻn giả với tôi, cũng phải đến 80%. Nhưng thôi mặc kệ, giữa tôi và Cường biết là đủ rồi. Miễn sao con tôi trở thành một đứa ngoan, đứa giỏi là ok. Bây giờ nó cũng tự biết phải làm như thế nào rồi”.

Nguồn: https://webtintuc.com/phi-nhung-xuc-dong-khi-ho-van-cuong-va-cac-con-nuoi-mung-sinh-nhat-494143.html