Thai phụ đau bụng đẻ ngay khi đang ăn tiệc cuối năm, bạn vừa đưa đi sinh vừa đưa tay hứng sợ rơi em bé

0
146

Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm bạn nữ với dòng miêu tả là đang đi ăn tất niên thì đau đẻ. Kèm theo đó, một cô gái đang mang thai với biểu hiện đúng kiểu đẻ đến nơi khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Video cô gái đang ăn tất niên thì bất chợt đau đẻ khiến dân tình không nhịn được cười (Nguồn Tiktok)

Theo clip mà tài khoản T.H chia sẻ, cô gái ấy đang đứng cùng nhóm các bạn nữ khác ở ngoài đường. Lúc này, cơn đau đẻ dường như đã “ập đến” làm nhân vật chính của chúng ta đứng không vững. Cô lấy tay chống vào hông, liên tục bấu víu vào một người kế bên, mặt nhăn nhó.

Khi đó, các cô nàng còn lại không thể nhịn cười. Họ cũng nhau trêu chọc bạn mình, thậm chí có bạn nữ còn đưa tay ra làm điệu bộ hứng em bé. Thấy ai nấy như vậy, nữ chính của chúng ta dù đau đớn nhưng cô cũng không giấu được niềm vui trên gương mặt.

Cô gái đau đẻ khi đang từng bừng trong tiệc tất niên cùng hội bạn - Ảnh 1

Cô gái đau đẻ khi đang từng bừng trong tiệc tất niên cùng hội bạn - Ảnh 2

Hành động hài hước của bạn cô gái lại càng khiến cho video thêm buồn cười hơn.

Tuy nhiên, hành động cười cợt, trêu đùa bằng cách đưa tay hứng em bé của các cô gái còn lại đã gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. Có dân mạng tỏ ra khó hiểu tại sao bạn mình đang đau mà những người còn lại trêu chọc.

– “Tôi lạy bà kia luôn, đưa tay hứng nữa chứ”.

– “Đừng đi đẻ khi lũ bạn chưa lấy chồng”.

– “Đã đau thốn rồi còn gặp lũ bạn”.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, chẳng có ai ở đây đáng bị chê trách bởi họ đang cố làm bạn mình vui để quên đi cơn đau. Đồng thời, đây là một kỷ niệm đẹp giữa mọi người, nên trêu chọc hay đùa vui cũng chuyện bình thường.

– “Không đưa người ta đi còn đứng đó cười”.

Cô gái đau đẻ khi đang từng bừng trong tiệc tất niên cùng hội bạn - Ảnh 3

Bình luận của cộng đồng mạng

Có thể sau này khi xem lại video, những người trong clip sẽ không hiểu vì sao ngày đó mình lại như vậy. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là dấu mốc đáng nhớ và một kỷ niệm rất vui cùng đám bạn thân đúng không mọi người? Chúc cho cô gái trẻ sẽ mẹ tròn con vuông và luôn mạnh khỏe nhé!