Thanh niên đi làm ᴛʀᴀɪ ʙᴀᴏ để mua hàng hiệu cho vợ gây bão mạng xã hội

0
179

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao trước bức tâm thư của thanh niên đẹp trai trải lòng về công việc đi làm trai bao để mua hàng hiệu cho vợ, sắm bỉm sữa chất lượng cho con và thay mẹ bệnh tật nuôi em ăn học đàng hoàng nhưng lại lo lắng vợ phát hiện chồng phản bội.

Anh chàng cho biết bản thân tốt nghiệp từ một trường đại học top đầu tuy nhiên hoàn cảnh gia đình khá éo le. Sau khi tốt nghiệp, nhờ có tấm bằng khá xịn nên xin được 1 công việc ổn định và kết hôn sau đó. Dù lấy vợ nhưng vẫn phụ mẹ nuôi em ăn học nên kinh tế cũng không dư dả.

Thanh niên đi làm trai bao để mua hàng hiệu cho vợ gây bão mạng xã hội - Ảnh 1

Dòng tâm thư gây bão mạng xã hội.

Kể về việc trở thành trai bao, anh chàng cho biết: “Áp lực kinh tế khiến vợ tớ luôn buồn phiền do đó tớ luôn muốn kiếm được thêm thật nhiều tiền để lo cho gia đình. Hơn 1 năm trước bước ngoặt đã đến với tớ khi tớ quen được 1 khách hàng hơn tớ 2 giáp. Chị là 1 người phụ nữ thành đạt giỏi giang nhưng thiếu thốn tình cảm do chồng có người ở bên ngoài và đã ly dị.

Thanh niên đi làm trai bao để mua hàng hiệu cho vợ gây bão mạng xã hội - Ảnh 2

Chị quan tâm và biết hoàn cảnh của tớ nên đã ra điều kiện chỉ cần tớ phục vụ và thỏa mãn nhu cầu, điều kiện của chị đưa ra thì chị sẽ trả tớ 3000 USD 1 tháng. Nghe thì buồn cười đấy nhưng người giàu, các bạn không hiểu họ giàu cỡ nào đâu, chỉ đơn giản cái sổ tiết kiệm 32 tỷ của chị, tính xem, mỗi năm lãi suất 6% là 1 năm chị ấy đã có gần 2 tỷ, gần 2 tỷ mà chi ra 3000 USD/1 tháng với chị có là gì.

Thanh niên đi làm trai bao để mua hàng hiệu cho vợ gây bão mạng xã hội - Ảnh 3

Cư dân mạng thi nhau bình luận rôm rả.

Lúc đầu tớ rất hoang mang và lo sợ vì sẽ phản bội vợ nhưng thấy mức thu nhập quá cao và tớ nghĩ nghề nào chả là nghề miễn kiếm được ra tiền cho vợ con ăn sung mặc sướng là được nên tớ đã nhắm mắt xuôi tay đồng ý làm việc ấy trong suốt 1 năm qua, lần nào đi làm cũng có xe đẹp, Mercedes S, ko thì C, thi thoảng có quần áo, giày dép hàng hiệu mặc, vợ hỏi cũng chỉ bảo đối tác tặng, toàn đồ fake.

Thanh niên đi làm trai bao để mua hàng hiệu cho vợ gây bão mạng xã hội - Ảnh 4

Gọi người hơn 2 giáp là chị .. thanh niên này gu khá mặn

Nhiều lúc tớ cũng thấy mình không ra gì nhưng nghĩ đến những đồng tiền trong túi tớ lại trấn an mình để cố gắng kiếm hộp sữa bịch bỉm cho con cũng như mua được cho vợ Iphone 12 hay bộ quần áo, cái túi xách làm cô ấy thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Lo cho mẹ, lo cho em có 1 cuộc sống tốt hơn, ngoài số 3000 USD kia thi thoảng tớ làm chị ấy thấy vui chị còn cho thêm. Tớ muốn quay đầu nhưng lại sợ mình bước chân quá sau không thể rút ra. Liệu tớ làm vậy là vì gia đình liệu có sai không mong các bạn cho lời khuyên chân thành.”

Thanh niên đi làm trai bao để mua hàng hiệu cho vợ gây bão mạng xã hội - Ảnh 5

Nhiều người chỉ trích hành vi của thanh niên này.

Ngay sau khi đăng tải dòng tâm thư đã thu hút hàng ngàn lượt quan tâm từ cư dân mạng. Bên cạnh việc lên án thanh niên sức dài vai rộng không làm công việc tử tế để chăm lo gia đình lại chọn con đường nằm không hưởng thụ cũng có nhiều người dành cho anh chàng sự ngưỡng mộ vì được nữ đại gia để ý. Hiện bài chia sẻ của nam thanh niên này vẫn đang là tâm điểm tranh luận trên mạng xã hội.