Thanh niên Hà thành mồng 4 Tết đến tận nhà crush đòi quà vì bị từ chối khiến phái nữ ‘phát hoảng’

0
149

‘Chia tay đòi quà’ xưa nay luôn là vấn đề tế nhị trong chuyện tình cảm. Ấy vậy mà một chàng trai Hà thành mới đây lại làm ‘dậy sóng’ MXH khi đến tận nhà crush đòi lại quà sau khi bị từ chối.

Đoạn clip được chia sẻ cùng với thông tin, chàng thanh niên sinh năm 1995 ở Hương Ngải – Thạch Thất, Hà Nội tỏ tình với cô gái tên Ngọc, sinh năm 2001 ở làng bên đúng hôm Valentine (14/2).

Thanh niên Hà thành mồng 4 Tết đến tận nhà crush đòi quà vì bị từ chối khiến phái nữ ‘phát hoảng’ 0

Dù đã nhận lời đi uống nước và nhận cả quà socola nhưng cô bạn lại từ chối tình cảm. Bởi vậy, ngay ngày hôm sau, mồng 4 Tết, anh chàng đã sang tận nhà gặp phụ huynh và crush để… đòi quà.

Thanh niên Hà thành mồng 4 Tết đến tận nhà crush đòi quà vì bị từ chối khiến phái nữ ‘phát hoảng’ 1

Câu chuyện ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với 36.000 lượt thích và hơn 4.000 lượt bình luận.

Chủ đề ‘chia tay đòi quà’ lại được mang ra bàn tán xôn xao từ chính câu chuyện của chàng trai này.

Hầu hết cư dân mạng đều cảm thấy phẫn nộ trước cách xử sự thiếu tế nhị của chàng trai, khi dịp đầu xuân năm mới đã sang nhà cô gái đòi lại quá với thái độ không đúng mực.

Anh chàng này sau khi nói chuyện với người nhà lớn tuổi của cô gái còn cho rằng ‘nhà gái’ nên hành xử ‘tự giác’ trả lại quà chứ không nên để nhắc nhở, đến tận nhà như vậy.

Thanh niên Hà thành mồng 4 Tết đến tận nhà crush đòi quà vì bị từ chối khiến phái nữ ‘phát hoảng’ 2

Không ít người cho rằng, việc con trai đã tặng quà mà còn đòi lại để… đi tặng cô gái khác là thiếu ga lăng, lịch sự và thiếu tôn trọng cả hai cô gái.

Hành động của anh chàng sinh năm 95 này cũng khiến phái nữ được phen ‘phát hoảng’ khi đọc được. Rất nhiều bạn nữ đã để lại bình luận bức xúc dưới bài viết.

Cô bạn Giang Huyền My cho rằng: ‘Thời buổi nào rồi mà chia tay đòi quà vậy? thanh niên này chán thực sự, lên tận nhà bảo Ngọc tự giác trả cháu thì em xin thua luôn ạ’.

Bạn Tina Hà Ngọc Thúy cũng đồng quan điểm: ‘Rất sợ thể loại chia tay tính từng đồng, hốt sạch tài sản được gọi là của chung….’.

‘Thảo nào vẫn chưa có người yêu. Sầu. Tiện thể các bạn nữ, không iu, không thích người ta thì đừng nhận quà’. – Cũng có những ý kiến cho rằng cô gái nên xem xét lại chính mình vì việc nhận quà mà lại từ chối tình cảm dễ dẫn đến nhiều hiểu lầm không đáng có.