“Thánh nữ” Mì Gõ tuyên bố trở lại sau 2 năm lùm xùm về clip 9 phút, cộng đồng mạng một lần nữa đứng ngồi không yên

Nếu theo dõi Youtube thường xuyên hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với nhóm hài Mì Gõ. Không thể không nhắc tới Trang Phi, hot girl bất ngờ "lặn" tăm sau khi dính xôn xao về clip 2 năm trước nay đã trở lại với vẻ đẹp rạng ngời.

0
294
“Thánh nữ” Mì Gõ tuyên bố trở lại sau 2 năm lùm xùm về clip 9 phút, cộng đồng mạng một lần nữa đứng ngồi không yên

Phi Huyền Trang hay được biết tới hơn với cái tên Trang Phi, vào khoảng giữa 2019, đây là cái tên vô cùng hot trong cộng đồng mạng. Chi tiết, đầu tháng 5/2019, cô nàng hot girl bất ngờ dính vào lùm xùm. Tại thời điểm đó, Trang Phi – “gà chiến” của kênh Youtube Mỳ Gõ liên tục được réo tên. Bên cạnh những lùm xùm đó, Trang Phi còn bị đồn dính thêm nhiều tin đồn khác.

Nhan sắc của cô nàng hot girl ngày càng lên hương trong thời gian gần đây

Không giống với những diễn viên khác, thời điểm đó, cô nàng chọn cách giữ im lặng và âm thầm tạm rút lui khỏi hoạt động giải trí. Mới đây, cô đang có đông thái rục rịch trở lại mạnh mẽ. Điều đáng nói hơn chính là nhan sắc của cô được ᵭáпʜ giá là lên hương, lên sắc hơn ngày xưa nhiều.

Mặc như nào Trang Phi vẫn vô cùng hấp dẫn

Sau lùm xùm trước đây, cô nàng cũng đã thay đổi phong cách ăn mặc. Không còn như trước. Nhưng chính vì điều này cô nhận được rất nhiều lời khen về sự thay đổi của bản thân.

Trang Phi nhận được nhiều lời khen sau khi thay đổi

Hiện nay, không còn xuất hiện trên màn ảnh như trước, thế nhưng Trang Phi luôn chăm chỉ cập nhật những hình ảnh, STT lên trang cá nhân. Nếu như không biết, người đẹp sinh năm 1988 từng theo học chuyên пgἁпɦ Du lịch tại Đại học Hải Phòng, nhưng cô lại quyết tâm theo đuổi nghề diễn này.

Hiện tại, nàng hot girl vẫn đang theo đuổi cả sự nghiệp người mẫu ảnh lẫn diễn xuất

Sau tất cả, Phi Huyền Trang vẫn luôn xinh đẹp, công việc ổn định, tự mình khẳng định bản thân, tự lo cho mình không cần nương tựa vào ai.

Theo Gamek