Thiều Bảo Trâm χóα hết ảnh cũ, ngay cả dòng trạng thái úp mở về chuyện năm xưa giữa ồn ào với “trà xanh” làm яạn nứт với Sơn Tùng?

0
138

Vào ngày 21/1, từ khóa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng được nhắc đến rất nhiều trên MXH. Trang cá nhân của Sơn Tùng cũng đạt 6 triệu follow cao nhất hiện nay. Và tất nhiên người ta sẽ để ý đến trang cá nhân của cô nàng Thiều Bảo Trâm.

Sau khi đăng 1 loạt status тâм тяạηg, xuất hiện không vui trong sự kiện, mới đây, Thiều Bảo Trâm tiếp tục có động thái mới làm dấy thêm nghi vấn đã chính thức chia tay Sơn Tùng.

Theo đó, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm đã xoá toàn bộ ảnh cũ trên Instagram. Bài đăng đầu tiên của cô trên mạng xã hội này bắt đầu từ tháng 7/2018. Netizen cho rằng đây là cách Thiều Bảo Trâm rũ bỏ quá khứ, không muốn nghĩ nhiều tới những chuyện đã qua.

Hiện thực hư tin Thiều Bảo Trâm và Sơп ᴛùпg đã chia tay ra sao vẫn cần người trong cuộc lên tiếng giải thích.

Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng? - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm xoá toàn bộ ảnh cũ trên Instagram giữa nghi vấn chia tay Sơп ᴛùпg

Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng? - Ảnh 3.

Bài đăng đầu tiên cô giữ lại trên MXH là từ tháng 7/2018

Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng? - Ảnh 4.

Những bài đăng úp mở về chuyện tình cảm năm xưa đều bị xoá sạch

Những dòng status của Thiều Bảo Trâm trước đó

Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng? - Ảnh 5.

Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn chia tay Sơп ᴛùпg đang được công chúng đổ dồn mọi sự chú ý

Nhiều người cho rằng, dù chuyện tình này tan/vo thì Thiều Bảo Trâm vẫn là người may mắn vì có được chuyện tình đẹp suốt gần 1 thập kỷ với nghệ sĩ hạng A trong showbiz. Nhưng điều đó còn có ý nghĩa gì, khi trong tình yêu, mọi thứ đều bình đẳng.

Một thập kỷ là cả thanh xuân đằng đẵng của người con gái, là bao thăng hoa, hạnh phúc, ngọt ngào nhưng vẫn đi kèm với sóng gió, gian truân, buồn tủi.