Tròn 1 năm ngày mất Mai Phương: Ốc Thanh Vân xót xa tưởng nhớ, quản lý đau lòng kể lại thời khắc cuối đời của cố diễn viên

0
158

Tháng 3/2020, cả showbiz Việt chìm trong tang/thương khi hay tin diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian chữa trị tích cực bệnh ung thư.

Cho đến hôm nay (ngày 28/3/2021), tròn 1 năm ngày nữ diễn viên tài hoa vĩnh viễn ra đi, nhưng những người bạn bè thân thiết vẫn chưa nguôi được nỗi đau này.


Trong ngày này, những người bạn thân thiết của Mai Phương cũng có chia sẻ vô cùng xúc động trên trang cá nhân khiến không ít khán giả “cay khóe mắt”.

Ốc Thanh Vân – người đã đồng hành cùng Mai Phương trong suốt chặng đường chữa trị cũng như chiến đấu với bệnh tật có dòng chia sẻ đầy tâm trạng: “Theo ngày dương, hôm nay tròn 1 năm xa em. Nỗi nhớ em, chị xin gói lại và cất đi. Em à. Cánh hồng phai”.

Người bạn thân khác của cố diễn viên là Trương Bảo Như cũng bày tỏ cảm xúc vô cùng ngắn gọn: “1 năm tròn…”. Mặc dù không trực tiếp chia sẻ nhiều hay đề cập đến tên của Mai Phương, thế nhưng ai ai cũng hiểu rằng người mà Bảo Như muốn nhắc đến là ai.

Trước đó ít ngày, Bảo Như cũng đã đưa bé Lavie – con gái của Mai Phương đến chùa để viếng mẹ.

Hình ảnh con gái Mai Phương với nét mặt ngây thơ trước bàn thờ nữ diễn viên quá cố khiến bất cứ ai nhìn vào cũng xót xa.

Đáng chú ý, quản lý cũ của Mai Phương là Minh Nhựt cũng chia sẻ thời khắc cuối đời của nữ diễn viên khiến khán giả xúc động: “Cách đây 1 năm, đến giờ này là trong lòng khó tả lắm. Trưa nắng nóng nhưng lòng vẫn không thể ở nhà, thế là chạy gần 1 giờ đồng hồ đến với chị. Vừa mở cửa ra, chị gần như kiệt sức lắm rồi, nhưng vẫn cố gắng mở mắt nhìn em.

Tấm hình hôm đó về chị, em vẫn còn cất giữ, mỗi lần xem lại tấm hình đó, nước mắt em lại rơi và đau lắm khi thấy chị đau đớn về thân thể quá. Giờ chị nhẹ nhàng rồi, vui vẻ ở thế giới bên kia nhé chị yêu, em cố gắng sống tốt ạ. Mãi thương và nhớ về chị”.

Chia sẻ của Ốc Thanh Vân và người quản lý khiến khán giả không kìm nén được sự xúc động. Mai Phương đã rời xa chúng ta 1 năm nhưng mọi người vẫn không quên được cô.

Bên dưới phần bình luận, mọi người để lại nhiều lời tri ân và tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ.